Về East Anglia – Tóm tắt lịch sử của khu vực Đông Anglian

383955210 b50aa47d13 m Về East Anglia   Tóm tắt lịch sử của khu vực Đông Anglian

East Anglia.
Ngoài hình thức chia sẻ countrysides tương tự và rừng, Norfolk, Suffolk, Cambridgeshire và Essex cũng chia sẻ lịch sử xã của East Anglia. Tên East Anglia đến từ một trong những Anglo-Saxon cổ vương quốc, vương quốc của Angles Đông. Vương quốc này bao gồm Norfolk (người Bắc) và Suffolk (người Nam). Ranh giới khu vực là khá mơ hồ, trên biên giới giữa hai Thetford Forest. Khu vực này được ghi nhận cho Fens, vùng đầm lầy khai hoang, và đặc biệt là trong suốt Suffolk, bờ biển nổi bật

Lịch sử của East Anglia
Anh của Angles Đông đã được hình thành vào năm 520 với sự kết hợp dân gian miền Bắc và Nam, Angles định cư ở các vùng đất trước đây giải quyết các bộ lạc của Iceni. Từ đó, sức mạnh của Vương quốc Angles tăng và giảm do cuộc chiến tranh đang diễn ra với vương quốc lân cận. Năm 870, Đan Mạch đã vương quốc, họ đổi tên thành Đông Anglia Saxons sau đó retook East Anglia một thời gian ngắn trong 920, tuy nhiên, họ đã không thể giữ được nó, và bị mất Canute Đại đế năm 1015.

Conquest
Sau cuộc xâm lăng Norman, Duchys Norfolk và Suffolk đã được thành lập, biên giới chính thức đã được rút ra. Bản chất nông nghiệp của các vùng đất đã làm cho họ quan trọng trong suốt thời trung cổ, mặc dù thật đáng buồn nhiều về sức mạnh và tầm quan trọng của East Anglia giảm sau khi cuộc cách mạng công nghiệp chuyển sản xuất Midlands và miền Bắc.

Đông Anglia trong không khí
Trong Thế chiến thứ hai East Anglia đã trở thành quan trọng đối với nỗ lực chiến tranh, Không quân Hoa Kỳ đã xây dựng nhiều căn cứ máy bay ném bom trong khu vực Anglian. Do gần nó tới bờ biển châu Âu, nhiều căn cứ máy bay chiến đấu được xây dựng ở Suffolk, Norfolk chủ yếu là một nhà để máy bay ném bom các căn cứ, có thể chứa nhiều nhiên liệu hơn và do đó bao gồm khoảng cách hơn. Anglia cũng được chọn vì nó có không gian mở và địa hình khá cấp đáng kể, làm cho nó dễ dàng hơn để xây dựng và tranh giành đội tàu lực lượng không quân. Chứng tích của nhiều cơ sở này vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay, và một số cơ sở này vẫn còn hoạt động, hoặc như là căn cứ quân sự hoặc cho các mục đích thương mại.

East Anglia Hôm nay
Mặc dù là một sự cạnh tranh thân thiện tồn tại giữa Norfolk và Suffolk, khu vực này vẫn là một nơi chào đón và thân thiện. Thành phố lớn nhất của Norfolk, Norwich, Đại học East Anglia, và thị trấn quy mô nhỏ hơn lịch sử như Bury St Edmunds, Sudbury, và Newmarket là một nơi tuyệt vời để xem lịch sử trong hành động. Đối với những người đang tìm kiếm lịch sử cổ xưa hơn, các lĩnh vực như Sutton Hoo và nó gò chôn cất cổ đại là một phải xem. Các Broads cung cấp các ngày lễ chèo thuyền và một cơ hội để nhìn thấy phía bên quainter của Anglia, và cho một kỳ nghỉ ven biển, Lowestoftand Southwold là phải. Với lịch sử phong phú của nó và vẻ đẹp danh lam thắng cảnh tự nhiên, East Anglia là một nơi tuyệt vời cho chuyến thăm một.