Du học Anh: University of Huddersfield

huddersfield 300x199 Du học Anh: University of HuddersfieldDu học Anh: University of Huddersfield được thành lập vào năm 1825 tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield cổ kính là trường đại học được xếp hạng cao về sự hài lòng của sinh viên.

Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement. Trường nổi tiếng tại Vương Quốc Anh về tính thực tế của chương trình học và chương trình thực tập có lãnh lương ở năm học thứ 3. Trong 10 năm qua, hơn 70 triệu bảng Anh đã được đầu tư vào cơ sở vật chất, và một chương trình đầu tư khác trị giá 100 triệu bảng Anh đã được lập kế hoạch cho tương lai của trường.

Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “ Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Các ngành đào tạo:

  1. Kế toán
  2. Kế toán tài chính
  3. Khách sạn
  4. Kinh doanh
  5. Kỹ sư điện
  6. Thiết kế thời trang
  7. Dệt
  8. Kỹ thuật âm nhạc
  9. Quản trị

Lí do nên chọn Đại học Huddersfield:

– Trường được xếp thứ hạng cao về sự hài lòng của sinh viên (trong khu vực Bắc Anh).

– Nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của “Times Higher Education Supplement”.

– Nổi tiếng tại Vương Quốc Anh về tính thực tế của chương trình học và về chương trình thực hành có hưởng lương ở năm thứ 3.

– Trong 10 năm qua, hơn 70 triệu Bảng đã được đầu tư vào cơ sở vật chất, và một chương trình đầu tư khác trị giá 100 triệu Bảng đã được lập kế hoạch cho tương lai.

– Huddersfield là một trong 10 thành phố “ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự phát triển và đa dạng văn hóa xã hội. Huddersfield cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Từ khóa:   · · ·