Du học Anh: University of Bristol

university of bristol 300x199 Du học Anh: University of BristolDu học Anh: Đại học Bristol được thành lập năm 1876, ban đầu chỉ là một cao đẳng thành viên Đại học ở Bristol, và đến năm 1909 mới được chuẩn y là Đại học theo Hiến chương Hoàng gia.

Trường đã xây dựng được danh tiếng vững chắc là một đơn vị nghiên cứu và giảng dạy và là thành viên của Tập đoàn Russell gồm các đại học uy tín. Chất lượng học thuật của Trường được phản ánh qua những Giải thưởng và Học bổng Nôben trao cho cộng đồng của Trường. Trường cũng được ghi nhận là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên ở nước Anh nhận phụ nữ vào học bình đẳng như nam giới.

Nằm ngay trung tâm Bristol, Trường cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của cả hai thế giới – một sự giáo dục xuất sắc và một thành phố xinh đẹp như ngôi nhà thứ hai của mình. Sinh viên quốc tế cấu thành một phần tối thiết của đời sống trí thức và xã hội của Trường. Đến từ trên 120 nước khác nhau, cộng đồng đa dạng mà họ tạo nên là một cấu phần hữu cơ trong trải nghiệm cuộc đời đại học đối với mọi sinh viên.

Đại học Bristol tổ chức đào tạo các chương trình đại học và sau đại học ở sáu khoa khác nhau. Ngoài các bằng cấp thông thường, Trường còn triển khai nhiều chương trình Trao đổi và Nghiên cứu ở Nước ngoài, chương trình Cơ sở và chương trình Anh ngữ. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng xuất sắc trong nghiên cứu, tạo điều kiện cho học viên sau đại học nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

Các ngành đào tạo:

 1. Cơ khí và Công nghệ
 2. Giáo dục và Đào tạo
 3. Khoa học Xã hội và Truyền thông
 4. Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 5. Kinh doanh và Quản trị
 6. Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch
 7. Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL)
 8. Luật
 9. Lữ hành, Du lịch và Khách sạn
 10. Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 11. Nhân văn
 12. Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan
 13. Toán-Tin
 14. Y tế và sức khỏe

Học bổng

Đại học Bristol cấp nhiều học bổng đại học tới 2.000 bảng một năm học cho các sinh viên có thành tích cao (sinh viên nước ngoài có trả học phí). Học bổng được phân bổ cho sinh viên từ rất nhiều nước khác nhau theo hình thức luân phiên. Trường cũng cấp 10 học bổng quốc tế cho học viên sau đại học hình thức giảng dạy từ tất cả các nước (học viên nước ngoài có trả học phí).

Phòng Tài chính Sinh viên tư vấn cho sinh viên về học bổng, các khoản vay khẩn cấp ngắn hạn, chi phí sinh hoạt và lập kế hoạch chi tiêu để có thể đủ tiền ăn học suốt cả năm.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Theo: Hotcourses

Từ khóa:   · · ·