Tuyển sinh các lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

P1360513 300x225 Tuyển sinh các lớp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoàiTiếng Anh ngày càng phổ biến trên toàn thế giới khiến học tiếng Anh trở thành nhu cầu cấp  thiết hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khi các bạn học viên chưa thực sự tự tin với những gì mình có được với các giáo viên tiếng Anh người Việt và gặp khá nhiều bỡ ngỡ trong giao tiếp thực tế với người nước ngoài.

Hiểu được sự lo lắng, khó khăn của các bạn học sinh, công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC) thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh với giáo viên và chuyên gia nước ngoài. AMEC hiện nay có một đội ngũ giáo viên bản ngữ Canada, Mỹ có nhiều kinh nghiệm về dạy tiếng Anh cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm.

Chương trình học chuyên sâu rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh.

Các chuyên gia sẽ giúp học sinh cảm thấy tự tin bằng cách hướng dẫn các bạn phong thái, tác phong trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai của các bạn học viên.

Ngoài ra, trong buổi học này, học sinh cũng được chia sẽ về văn hóa các nước nói tiếng Anh, những điểm khác biệt trong cuộc sống mà các bạn học sinh nên biết khi học ngoại ngữ bởi học thêm một thứ tiếng là bạn đã sống thêm một cuộc đời!

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (04)39411891 – Fax: (04) 39411892

Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   ·