Trường thương mại London

LSC1 300x240 Trường thương mại London

LSC, London School of Commerce

I. Giới thiệu chung:

Trường Thương Mại Luân Đôn (LSC) là trường tư thục được công nhận chính thức bởi Hội Đồng Thẩm Định Giáo Dục Cao Đẳng và Đại Học tại Anh Quốc (BAC) và là thành viên của ESC, Hội Đồng Anh.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố London, hiện nay LSC trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam cũng như các sinh viên trên khắp thế giới bằng việc cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí cạnh tranh, cùng các chương trình học phí ưu đãi.

LSC có liên kết với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới: University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) để cung cấp các chương trình học về Kinh Tế, Quản Lý giúp sinh viên có cơ hội được học tập với mức học phí vừa phải và được cấp bằng chính thức từ các trường đại học danh tiếng này.

 

lsc Trường thương mại London

London school of communice

 II. Các khóa học:

1. Khóa Tiếng Anh:

-      Học bổng 100% học phí tiếng Anh dành cho học sinh đăng ký theo học Đại học hoặc Thạc sỹ tại LSC.

-      2 kỳ, 4 tháng/kỳ.

2. Các khoá học dự bị Thạc sỹ:

-         Dự bị thạc sỹ (4 tháng): dành cho các sinh viên có văn bằng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành kinh tế, quản lý và mong muốn tham gia chương trình học Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh.

-         Yêu cầu: TNĐH, Ielts 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh dự bị của LSC.

3. Các khoá học Đại Học và Thạc sỹ:

-      Bậc Thạc Sỹ (1 năm): TNĐH, Ielts 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, bằng cấp do trường University of Wales Institute, Cardiff và Đại học East London cấp. Các ngành: Quản Trị Kinh Doanh, Quản trị khách sạn và du lịch Quốc Tế, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin

-      Bậc Đại Học (2 năm): TNPT và hoàn thành khóa dự bị ĐH, Ielts 6.0/hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, do trường University of Wales Institute, Cardiff và ĐH East London cấp bằng.

III. Lý do học tập tại LSC:

-      Các khóa học chất lượng cao, thời gian hoàn thành khóa học ngắn. Các khoá thạc sĩ (một năm) và các khoá cử nhân (2 năm) giúp học sinh tiết kiệm được chi phí ăn ở vừa có cơ hội ra trường lập nghiệp sớm.

-      Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên.

-      Sinh viên được tham gia các hoạt động ngoài giờ học tại trường, trong thành phố hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

-      Sinh viên được miễn phí các khóa học tiếng Anh khi nhập học tại LSC.

Sinh viên tại LSC

 IV. Học phí và các chi phí khác:

1. Học phí:

-      Dự bị Thạc sĩ: 500 bảng Anh

-      Thạc sĩ: 6.450 bảng Anh

-      Đại học: 10.950 – 12.950 bảng Anh tùy chuyên ngành

2. Chi phí khác:

-      Ở với gia đình người bản xứ: 90-150 bảng Anh/tuần (gồm 2 bữa ăn cho các ngày thường và 3 bữa cho những ngày cuối tuần)

-      Căn hộ sinh viên: 55-100 bảng Anh/tuần

V. Khai giảng:

Tháng 2, 4, 6, 8, 10 và 11 (tùy từng chuyên ngành học)

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn - www.duhocanh.info.vn

 

Từ khóa:   · · ·