Triển lãm Trực tuyến về Giáo dục Anh lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

trien lam truc tuyen giao duc anh 300x200 Triển lãm Trực tuyến về Giáo dục Anh lần đầu tiên được tổ chức tại Việt NamBạn đang có kế hoạch du học Anh? Triển lãm trực tuyến về giáo dục  Anh chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. Triển lãm này sẽ diễn ra trong một tuần lễ từ 25 – 31 tháng 5 năm 2012 tại trang web http://studyinuk.edu.vn. Đây là Triển lãm Trực tuyến lần đầu tiên do Hội đồng Anh tổ chức tại Việt Nam nhằm đem đến một phương pháp tiếp cận mới cho các học sinh Việt Nam có nhu cầu tìm hiểu về Giáo dục Anh.

Lần đầu tiên trên môi trường mạng Internet trong suốt một tuần, học sinh Việt Nam có thể thảo luận trực tiếp với đại diện của 26 trường cao đẳng và đại học tại Vương quốc Anh, để tìm hiểu về các khóa học, môi trường học tập, học phí, cơ hội học bổng… Tất cả những gì một bạn học sinh cần có để tham gia chương trình là một máy tính kết nối mạng và một tài khoản Yahoo.

Học sinh cần vào trang web http://studyinuk.edu.vn và đăng ký trước thời gian muốn trao đổi với trường. Trang web Triển lãm sẽ bắt đầu mở để đăng ký từ ngày 15/5 và Triển lãm trực tuyến sẽ chính thức bắt đầu từ 5 giờ chiều ngày 25/5 cho đến hết ngày 31/5. Điều quan trọng là học sinh cần phải nhớ thời gian đã đăng ký và phải online vào đúng thời điểm đó.

Bên cạnh cơ hội trao đổi trực tuyến với trường, cũng trên trang web này các bạn học sinh còn có cơ hội tham gia các chương trình giao lưu trực tuyến với cán bộ chuyên trách về Visa du học Anh, các giáo viên dạy tiếng Anh của Hội đồng Anh về kỹ năng học tiếng Anh và thi IELST đạt hiệu quả, và trao đổi với các cựu du học sinh Anh về kỹ năng học tập, bí quyết xin học bổng, hay cách chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Nói về Triển lãm Giáo dục Anh trực tuyến, Ông Robin Rickard, Giám đốc Hội đồng Anh Việt Nam cho biết: “Bên cạnh những triển lãm thường niên mà Hội đồng Anh vẫn tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng, đây là Triển lãm theo hình thức trực tuyến lần đầu tiên được chúng tôi tổ chức với mong muốn đem Triển lãm đến với đông đảo học sinh, sinh viên ở bất cứ đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu không ngừng mở rộng khả năng tiếp cận giáo dục Anh cho đông đảo bạn trẻ Việt Nam”.

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia Triển lãm Trực tuyến, các bạn học sinh nên tìm hiểu trước thông tin về các trường tham dự triển lãm, các khóa học cũng như học bổng và nguồn hỗ trợ tài chính mà trường có thể cung cấp tại Triển lãm lần này. Mọi thông tin đều có tại trang web Triển lãm http://studyinuk.edu.vn từ ngày 15/5/2012.

Theo: Dân trí

Từ khóa:   · · ·