Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 29/2-3/3/2012

trien lam giao duc Vuong Quoc Anh 300x157 Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 29/2 3/3/2012Du học Anh: Bạn dự định du học Anh? Đừng quên tham gia triển lãm giáo dục  Vương Quốc  Anh bậc Sau phổ thông và Dự bị Đại học sẽ được Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh vào các ngày 29 tháng 2, 01 và 03 tháng 3.

Đối tượng: các bạn học sinh hiện đang học bậc phổ thông trung học tại Việt Nam, ấp ủ ước mơ bước chân vào giảng đường các trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh.

A-level (Chứng chỉ A) là gì? A-level khác gì so với IB (International Baccalaureate – Chương trình Tú tài quốc tế) hay IFY (International Foundation Year – Chương trình dự bị đại học quốc tế)? Theo học những chương trình này, học sinh có phải học nhiều môn như học cấp ba tại Việt Nam hay không? v.v

Tất cả những thắc mắc này sẽ được trực tiếp giải đáp bởi đại diện đến từ 25 trường Đại học, Cao đẳng, Phổ thông danh tiếng Vương quốc Anh. Bên cạnh các khóa học sau phổ thông và dự bị đại học trên đây, đại diện các trường cũng sẽ giới thiệu các khóa hướng nghiệp, học nghề liên thông lên đại học trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, ngân hàng, kế toán, thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, khách sạn, v.v. (Thông tin chi tiết về 25 trường có tại trang web Triển lãm)

Sau thành công của sáng kiến Living book tại Triển lãm Giáo dục Vương quốc Anh 2011, Hội đồng Anh tiếp tục mang lại cơ hội để những bạn trẻ đang ấp ủ dự định du học Anh gặp gỡ và trò chuyện với những ‘cuốn sách sống’ (living books), những người đã và đang theo học bậc sau phổ thông và dự bị đại học tại Vương quốc Anh. Các living book sẽ chia sẻ những lời khuyên bổ ích trong những vấn đề như quản lý chi tiêu, cách sử dụng quỹ thời gian, vấn đề đi lại, mở tài khoản ngân hàng, ăn uống hay dịch vụ y tế tại Vương quốc Anh.

Future living book, cuốn sách sống của tương lai sẽ là một sáng kiến nữa của Hội đồng Anh trong triển lãm lần này. Future living book sẽ là một học sinh luôn ấp ủ ước mơ du học Anh và quyết tâm biến ước mơ đó thành hiện thực thông qua việc nỗ lực học tập, đạt điểm IELTS thật tốt, tham gia các bài thi học bổng, giao lưu và học hỏi từ các anh chị đã từng du học tại Anh. Người được Hội đồng Anh lựa chọn là Future living book sẽ cùng các anh chị đã từng du học Anh tham gia vào buổi nói chuyện tại triển lãm và nhận được món quà giá trị từ Hội đồng Anh.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đến với Triển lãm, các bạn học sinh hãy trở thành thành viên trang Facebook http://www.facebook.com/BritishCouncil.EducationUKVietnam. Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy video clip về những living books thành đạt, nạp cho mình thật nhiều thông tin bổ ích về du học Anh, tham gia những cuộc thi thú vị để rinh quà của Ban tổ chức.

Và quan trọng nhất, hãy nhanh chóng đăng kí tham dự tại trang web của Triển lãm để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn ngay tại Triển lãm và đừng quên ghi lại lịch triển lãm trong nhật kí của mình:

Ngày Giờ Địa điểm
29.02.2012 1000-1200 Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam
Số 1 Hoàng Minh Giám, Hà Nội
29.02.2012 1500-1800 Khách sạn Melia, Hà Nội
44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội
01.03.2012 1400-1630 Trường THPT Trần Phú
12 Trần Phú, TP Hải Phòng
03.03.2012 1500-1800 Khách sạn New World
76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · ·