Town Đáng yêu Henfield – West Sussex

4426935537 b2e7e1f8b0 m Town Đáng yêu Henfield   West Sussex

 

Henfield – West Sussex là rất tốt cho đi bộ, và có nhiều điều để xem và làm

.Henfield

bảo tàng nhà nhiều mặt hàng từ “thời gian Georgia và Victoria Bạn thậm chí sẽ tìm thấy một ngựa kéo cày, máy bơm nước bên ngoài. Bạn cũng có thể nhìn thấy quần áo thời kỳ, bao gồm cả sản xuất trong nước và mặc đồng phục quân đội. Henfield lịch sử thông qua hình ảnh, bức tranh và bản vẽ, bộ sưu tập ở đây là khá tuyệt vời, và vẽ một hình ảnh tuyệt vời là nhiều, nhiều hơn nữa để xem ở đây. Đây là một bảo tàng tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ muốn nhìn thấy điều này.

Thứ Hai

​​Henfield tính năng thị trường Henfield. Điều này 16 năm thị trường liên tục cũ có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ thực phẩm đến quần áo và giày dép, thị trường này là chứa rất nhiều giá rẻ tuyệt vời. Mặt hàng, đồ cổ tay thậm chí thứ hai và có thể được tìm thấy ở đây. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để có được biết người dân địa phương.

“Danny nhà” là một viên gạch màu đỏ tráng lệ, Elizabeth biệt thự với 56 phòng ngủ.

Đó là tuyên bố rằng các căn cứ xung quanh ngôi nhà tuyệt vời này bị ám ảnh. Người ta nói rằng trong thời đại Victoria, một cô gái trẻ bị chết đuối “Danny ao”, và từ đó đã ám ảnh khu vực.

“Newtimber nơi” là một ngôi nhà moated được xây dựng trong năm 1567. Nó được biết đến với bức tranh của thế kỷ 18 bức tường Etruscan phong cách ở các hành lang của nó. Bạn phải đặt phòng trước để tham gia một tour du lịch nửa giờ hướng dẫn. Đây là một bất động sản rất đáng yêu.

Henfield

là hoàn hảo cho những người thích đi bộ. Có nhiều điểm tham quan thiên nhiên đẹp, được nhìn thấy tốt nhất trên bàn chân.

Có rất nhiều nhà hàng và mua sắm, cũng như những nơi để ở. Có một thỏa thuận tuyệt vời để xem và làm trong và xung quanh Henfield. Chắc chắn thêm nó vào danh sách các nơi để tham quan.