Tốt nhất cho sinh viên Phòng Đối với sinh viên Đại học Sheffield

286721518 5459a12c70 m Tốt nhất cho sinh viên Phòng Đối với sinh viên Đại học Sheffield

Broomhill, Crookes, Crookesmoor và Walkley nằm trong số các khu vực phổ biến nhất cho chỗ ở sinh viên. Trường Đại học Sheffield là chỉ đi bộ một đoạn ngắn từ Broomhill và mặc dù Crookes, Crookesmoor và Walkley vẫn còn gần đó, có một vài ngọn đồi lớn trên tuyến đường này, do đó bạn có thể làm việc tập thể dục của bạn tại cùng một thời gian. Broomhill là khu vực phổ biến nhất là phút từ trường Đại học và xe buýt một chuyến đi ngắn đến thị trấn quá lý tưởng cho chỗ ở sinh viên. Khu vực Broomhill Sheffield có rất nhiều vui chơi giải trí bao gồm cả các quán rượu rẻ tiền như The Place và Biển Nam. Ngoài ra còn có một loạt các địa điểm ăn quá kebab mặc cả của bạn và nhà bánh pizza đến nhà hàng Balti King trong đó có hơn 700 giống của các món ăn và phong cách Thyme quán Cafe. Broomhill cũng là một trong các vùng phía tây của thành phố mà làm cho nó lý tưởng cho các chuyến đi về vùng nông thôn.

Crookes và Crookesmoor là hơi xa hơn về phía bắc trung tâm thành phố hơn Broomhill, nhưng họ cung cấp cho sinh viên tốt như nhau đặt chỗ ở. Sheffield nổi tiếng với những ngọn đồi của nó và các khu vực này yêu cầu một chút đi lang thang để có được. Đừng để điều này đưa bạn đi mặc dù cả hai khu vực có một ngôi làng đáng yêu cảm thấy họ và bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết trên cửa nhà của bạn chẳng hạn như cửa hàng, quán rượu và nhà hàng. Ngoài ra còn có một loạt các công viên trong các khu vực này bao gồm Công viên Crookes Valley có tính năng một hồ nước lớn và Park Bolehill vào cuối xa của Crookes trong đó có các cơ sở cho bóng đá, tennis, bóng rổ và thậm chí cả một ca khúc BMX.

Head thêm từ Crookes và bạn sẽ tìm thấy Walkley mà vẫn có chỗ ở sinh viên tuyệt vời, trường Đại học Sheffield là khoảng 30 phút đi bộ mặc dù. Có được lợi thế sống trong Walkey như nó không có xu hướng rẻ hơn so với các Broomhill trung tâm hơn và nó không có 1 cảm giác ngoại ô vì vậy nó là 1 khu vực yên tĩnh hơn sống. Có là vẫn còn rất nhiều trong Walkley như có rất nhiều của truyền thống quán rượu bao gồm cả các cửa hàng đóng cửa, Cottage Walkley và View Cobden và nhà hàng bao gồm các tùy chọn Ấn Độ, Lebanon và Ý. Nếu bạn chọn để sống trong Walkley, bạn sẽ có lợi thế của Valley Rivelin đẹp trên cửa nhà của bạn mà là một nơi tuyệt đẹp cho một đi bộ hoặc đạp xe

Nếu bạn đang lập kế hoạch để nghiên cứu tại Đại học Sheffield hoặc nếu bạn đang di chuyển từ hội trường để thuê chỗ ở chắc chắn rằng bạn hãy kiểm tra những gì mỗi người trong các lĩnh vực trên đã cung cấp trước khi bạn quyết định về một địa điểm.