Top 15 học bổng các trường Đại học Anh năm 2014

Bên cạnh học bổng chính phủ, học bổng của các trường Đại học là cơ hội tuyệt vời cho các bạn hoc sinh sinh viên thực hiện ước mơ du học Anh Quốc. Sau đây AMEC xin tổng hợp danh sách top 14 học bổng của các trường Đại học Anh năm 2014:

1.     Học bổng du học Anh Gates Cambridge năm 2014

Học bổng Gates Cambridge là học bổng toàn phần được trao cho bậc sau đại học và các chương trình nghiên cứu, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành của Đại học Cambridge. Học bổng được trao cho sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Một suất học bổng bao gồm toàn bộ chi phí để theo học tại Đại học Cambridge: học phí, tiền trợ cấp, vé máy bay và một số chi phí khác. Mỗi năm có khoảng 100 suất học bổng Gates Cambridge được trao cho sinh viên trên toàn thế giới.

cambridge Top 15 học bổng các trường Đại học Anh năm 2014

Toàn cảnh trường đại học Cambridge

2.    Học bổng du học Anh Rhodes tại Đại học Oxford năm 2014

Được thành lập theo ý nguyện của Cecil Rhodes năm 1902, đây là chương trình học bổng quốc tế lâu đời nhất và có uy tín nhất trên thế giới. Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford dành cho bậc sau đại học và được trao cho những sinh viên quốc tế xuất sắc từ các nước được lựa chọn. Một suất học bổng sẽ bao gồm toàn bộ học phí, chi phí cá nhân, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay khứ hồi. Mỗi năm sẽ có một lớp 83 sinh viên được lựa chọn để trao học bổng.

3.   Học bổng Phát triển Toàn cầu của Học viện Edinburgh năm 2014

Đại học Edinburgh cung cấp học bổng thạc sĩ cho sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển hội đủ điều kiện học chương trình Thạc sĩ theo quy định chung của vương quốc Anh. Sẽ có các suất học bổng thạc sĩ bao gồm tỷ lệ học phí và sinh hoạt phí cho sinh viên từ các nước kém phát triển.

4.   Học bổng du học Anh Đại học Bradford cho các nước đang phát triển

Học bổng của Đại học Bradford dùng ​​để hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn về tài chính của các nước đang phát triển, đặc biệt là các quốc gia đang phải đối mặt với các khủng hoảng như tình hình chính trị , chiến tranh, thiên tai , vv Mỗi suất học bổng trị giá khoảng £ 20,000 trong đó bao gồm toàn bộ học phí và phí ăn nghỉ cộng với £ 2,000 mỗi năm chi phí sinh hoạt.

5.   Học bổng Phát triển quốc tế 2014 của Đại học East London

Học bổng Phát triển Quốc tế của East London cung cấp học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế từ các nước đang phát triển. Mục tiêu là lựa chọn những người có khát khao thực hiện các đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước của họ.

6.   Học bổng Phát triển của Đại học East Anglia

Đại học East Anglia cung cấp học bổng bán phần và toàn phần cho sinh viên các nước đang phát triển và các nước có thu nhập thấp . Học bổng dành cho cử nhân hoặc thạc sỹ. Học bổng Phát triển Quốc tế trị giá £ 1,000 phí sinh hoạt và toàn bộ học phí cho sinh viên quốc tế cùng với các hỗ trợ khác trên cơ sở thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

7.      Học bổng du học Anh dành cho sinh viên quốc tế của Đại học Cardiff

Nhằm công nhận tài năng xuất sắc của rất nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Cardiff thành lập Quỹ học bổng Quốc tế để thu hút và trao tặng cho những sinh viên xuất chúng. Hàng năm có rất nhiều loại học bổng khác nhau ở tất cả các bậc học được trao tặng: Đại học (3 suất), Giảng dạy sau đại học – Thạc sỹ (6 suất), Nghiên cứu sau đại học – Tiến sỹ (không có số lượng cụ thể). Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí trong thời gian học của sinh viên.

8.    Học bổng du học Anh dành cho sinh viên Quốc tế của Đại học Birmingham

Đại học Birmingham trao tặng 18 học bổng cá nhân cho những sinh viên quốc tế trúng tuyển chương trình Thạc sỹ 1 năm. Học bổng trị giá 10000 cho học phí trong một năm của khóa học Thạc sỹ. Học bổng này chỉ có giá trị chi trả học phí, sinh viên không thể sử dụng để chi trả sinh hoạt phí.

9.      Học bổng quốc tế London Metropolitan

Đại học London Metropolitan trao tặng học bổng sau đại học dành cho những sinh viên quốc tế xuất sắc và có thành tích tốt muốn theo học Bằng Thạc sỹ tại trường. Chương trình học bổng hỗ trợ toàn bộ hoặc một phần học phí của sinh viên.

Học bổng du học Anh

10.   Học bổng du học Anh của Văn phòng Quốc tế – Đại học Bristol

Đại học Bristol tặng 10 suất học bổng của Văn phòng Quốc tế cho tân sinh viên theo học hệ Đại học hoặc sau đại học tại trường. Học bổng trị giá 8.500 bảng, có thể chi trả học phí của sinh viên.

hoc bong du hoc anh nam 2014 Top 15 học bổng các trường Đại học Anh năm 2014

Nhiều sinh viên nhận học bổng Du học Anh năm 2014

11.   Học bổng Đại sứ quốc tế – Đại học West England

Học bổng Đại sứ quốc tế công nhận và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên xuất sắc muốn theo học khóa đào tạo chính quy hệ Đại học hoặc sau đại học tại trường. Mỗi sinh viên được trao học bổng sẽ trở thành một đại sứ quốc tế của ĐH West England. Khoảng 100 học bổng trị giá đến 5000 bảng (7500 đô la) được trao tặng để chi trả học phí cho các sinh viên.

12.  Học bổng Cùng nhau thay đổi dành cho sinh viên ngoài khối EU – Đại học Sheffield Hallam

Học bổng này dành cho những sinh viên ngoài khối EU muốn đăng ký khóa học đại học hoặc sau đại học hệ chính quy tại Đại học Sheffield Hallam. Học bổng đặc biệt hướng tới những sinh viên muốn đại diện cho cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường. Học bổng bao gồm miễn phí 1 năm học phí đối với hệ chính quy sau đại học và giảm 50% học phí cho mỗi năm học Đại học.

13.   Học bổng Quốc tế của Đai học Westminster

Đại học Westminster trao học bổng cho những sinh viên đủ điều kiện đến từ các quốc gia đang phát triển muốn học tại Vương quốc Anh và theo học bằng Thạc sỹ chính quy tại bất cứ chuyên ngành nào được giảng dạy tại trường. Học bổng bao gồm miễn học phí và chi phí ăn ở, cùng với vé máy bay khứ hồi đến London.

14.  Học bổng phát triển – Đại học Nottingham

Học  bổng Giải pháp phát triển được xây dựng nhằm hỗ trợ các sinh viên đến từ Châu Phi, Ấn Độ hoặc một trong các nước đang phát triển trong khối Liên hiệp Anh muốn theo học Thạc sỹ tại ĐH Nottingham và tạo ra sự khác biệt để phát triển quê hương. Mỗi năm, 105 suất học bổng được trao tặng – 30 học bổng toàn phần và 75 học bồng trị giá 50% học phí.

15. Học bổng du học Anh của Đại học Ulster

ĐH Ulster là thành viên trong hệ thống Học bổng thường niên Santander. Hàng năm, có 5 suất học bổng dành cho những sinh viên quốc tế và sinh viên trong khối EU muốn học chương trình chính quy ở chi nhánh Bắc Ai-len của trường. Mỗi suất học bổng trị giá 5000 Bảng, sẽ được tính vào học phí của sinh viên. Chương trình áp dụng cho tất cả các chuyên ngành hệ ĐH và sau ĐH đang giảng dạy tại trường.

 

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng cũng như cung cấp các thông tin về học bổng du học Anh, mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

 

Từ khóa: