Toefl và Toeic sẽ không còn giá trị khi xin visa du học Anh

Từ tháng 4 năm nay, sinh viên du học Anh quốc sẽ không thể thi lấy bảng điểm TOEFL hoặc TOEIC để làm căn cứ xin thị thực (visa) du học. Thay vào đó, sinh viên sẽ phải kiểm tra trình độ tiếng Anh với một nhà cung cấp dịch vụ khác trong danh sách được công bố trên trang web của Cơ quan Visa và Di trú Anh, UKVI.

Sự thay đổi này là do thỏa thuận giữa Cơ quan xét duyệt visa và di trú Anh (UKVI) và ETS đã hết hiệu lực vào ngày 5.4.2014 vừa qua và sẽ không được gia hạn. Quyết định trên được đưa ra sau khi một số vụ gian lận trong kỳ thi TOEIC ở Anh bị đài BBC phát hiện và đưa lên sóng truyền hình hồi tháng 2.2014.

(ETS được biết đến là một tập đoàn giáo dục quốc tế lớn có trụ sở tại Mỹ chuyên tổ chức các cuộc kiểm tra, đánh giá trình độ ngôn ngữ và kiến thức của sinh viên; trong đó có các kỳ thi tiếng Anh nổi tiếng mà hầu hết sinh viên quốc tế đều biết tới là TOEFL và TOEIC)

 

 Visa Anh Toefl và Toeic sẽ không còn giá trị khi xin visa du học Anh

Sự thay đổi này có ảnh hưởng không hề nhỏ với sinh viên quốc tế khi xin visa du học tại Anh. Bởi thực tế, đang có rất nhiều các bạn sử dụng chứng chỉ TOFEL để xin thư mời từ các trường và xin thị thực. Hiểu được điều đó, công ty tư vấn du học AMEC phối hợp cùng một số trường đại học tại Anh Quốc tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho các bạn sinh viên. Kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu vào được Đại Sứ Quán Anh công nhận giá trị tương đương với kết quả của kiểm tra tiếng Anh Quốc của các kì thi quốc tế như IETLS.

Các bạn có thể đăng kí ngay hôm nay để làm bài kiểm tra đầu vào miễn phí của các trường nhé!

Để được hỗ trợ các thông tin học bổng du học Anh cũng như cung cấp các thông tin về trường mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Từ khóa:   ·