Tiếng Anh Bulldog

5593532048 e17297bf74 m Tiếng Anh Bulldog

 Bulldog tiếng Anh là phổ biến nhất của bulldogs. Họ được biết đến với khuôn mặt nhăn nheo của họ mà chỉ đơn giản là cầu xin để được vắt. Bulldog Anh là một niềm vui yêu thương couch khoai tây mà yêu thương tất cả mọi người
.Họ snort, họ grunt, và họ yêu cầu bảo trì hàng ngày vào việc giữ nếp nhăn của họ sạch sẽ. Nhưng điều này thực sự là một con chó mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc chia sẻ ngôi nhà của bạn với
.Cơ thể và đầu lớn với làn da thêm vào cả hai hộp sọ và trán thuộc trong nếp gấp. Các má mở rộng các mặt của mắt. Mõm rộng, ngắn và pug với một điểm dừng sâu, rộng. Mũi đen rộng với hai lỗ mũi lớn. Những đôi mắt đen sâu thiết lập. Tai tăng nhỏ, mỏng và thiết lập mức cao trên đầu. Các hàm lớn, rất rộng, và vuông với treo trên môi. Các răng cần phải có một vết cắn dưới. Đuôi thẳng hoặc hơi say và thực thấp. Bộ lông ngắn và bằng phẳng thẳng, mịn màng và bóng. Màu lông bao gồm vện màu đỏ, và sắc thái khác của vện, màu trắng, rắn màu đỏ, màu vàng nhạt, bỏ hoang, vá, màu vàng hoặc rửa sạch-ra màu đỏ nhạt hoặc trắng hoặc kết hợp của những màu sắc này.

Tiếng Anh chó Bull được mô tả như một con vật rất tình cảm và đáng tin cậy, nhẹ nhàng với trẻ em, nhưng được biết đến với lòng can đảm và khả năng bảo vệ tuyệt vời của nó. Bullheaded và xác định, giống chó này có thể rất dai dẳng. Họ không bỏ cuộc dễ dàng. Bulldogs rất nhiều con chó nhân dân tìm kiếm sự chú ý của con người và yêu thương mỗi bit, nó có thể nhận được! Rất nhiều sự chú ý của con người là cần thiết cho hạnh phúc giống. Một số Bulldogs tiếng Anh có thể được một chút thống trị và cần một người chủ biết làm thế nào để hiển thị lãnh đạo mạnh mẽ. Một Bulldog hiểu vị trí của nó trong các gói con người, là tốt đẹp, và đáng tin cậy với tất cả mọi người. Loài này là tốt với những vật nuôi gia đình, nhưng một số có thể là chiến đấu với những con chó lạ nếu họ không thấy mình là người theo trong gói của họ.

Loài này là một con chó trong nhà. Bulldogs làm tốt nhất ở vùng khí hậu ôn đới như giống chó có thể thư giãn một cách dễ dàng trong thời tiết lạnh và có rắc rối làm mát trong thời tiết rất nóng. Tuổi thọ của họ là trung bình 8 năm. Một số sống lâu hơn trong khi những người khác sống cuộc sống ngắn hơn. Tốt, mịn, lông ngắn dễ chăm sóc. Lược và bàn chải bằng bàn chải công ty, và chỉ tắm khi cần thiết. Lau mặt với một miếng vải ẩm mỗi ngày để làm sạch bên trong các nếp nhăn.

default3 Tiếng Anh Bulldog

Toodle pip. charliemcdonnell.com
Video Rating: 4/5