Thuê xe hơi tại sân bay Aberdeen

4402230578 5ed2f99381 m Thuê xe hơi tại sân bay Aberdeen

 

Aberdeen Air cổng là một cảng hàng không trên toàn thế giới, nằm ở Dyce trong thị trấn của Aberdeen, khoảng năm dặm về phía tây bắc của trung tâm thành phố Aberdeen. 2,98 triệu hành khách sử dụng cảng Aberdeen Air trong năm 2009, giảm 9,3% so với năm 2008, làm cho nó không khí nhộn nhịp nhất 14 cảng ở Anh. Cảng hàng không sân bay quốc tế bận rộn thứ hai ở Scotland, và bận rộn nhất trong Vương quốc Anh thứ sáu bởi số lượng của các phong trào chuyến bay trong năm 2009. Một hỗ trợ xe buýt khởi hành từ bên ngoài nhà ga có một thời gian chỉ 15 phút. Aberdeen cung cấp cho người truy cập một loạt các điểm tham quan tuyệt vời từ một bến cảng hư về phía đông Grampians tuyệt vời ở phía tây. Trở thành thành phố lớn thứ ba ở Scotland, mong đợi nó để có một loại lớn của công quốc tế trong nghệ thuật hiện vật cổ và các khả năng mua vô hạn. Khu vực này là trách nhiệm cho các đường mòn Whiskey Malt nổi tiếng.

Khi bạn đã phục hồi từ nỗ lực của malt tám gần bằng cách chưng cất, có đường mòn Castle ở giữa của khu vực ngoạn mục nhất quan điểm. Nó là rất dễ dàng để hiểu lý do tại sao như vậy nhiều Aberdonians nhớ nhà như vậy một cách dễ dàng. Ai sẽ đổ lỗi cho họ? Mọi điều là ở đây! A, dễ chịu trung bình khí hậu bãi biển cát trắng, Lemon Tree này của thành phố phiên bản từ các Fringe Edinburgh, đường phố phong cảnh đẹp, cá nhân ấm hữu ích, làng đánh cá đẹp như tranh vẽ và Liên minh đường, nơi bạn khám phá ra 1 rất nhiều khủng khiếp của các cửa hàng, cũng như 3 mua sắm trung tâm mua sắm! Aberdeen được công nhận kể từ khi “thành phố Hoa Hồng” với lý do chính đáng. Tổ chức thuê xe thấp ngân sách Aberdeen Airport deal.One điểm hàng đầu của khu vực quan tâm là các Rose Hill tại Duthie Park với hơn 12.000 loại khác nhau của Rose. Huyện thành phố cũ Aberdeen bao gồm một oxy hoài niệm về nó. Được biết đến như là “Old Aberdeen, thành phố niên tiếp tục được bảo quản cẩn thận và phục hồi. Ở đây bạn sẽ khám phá ra con đường rải sỏi cao với Aberdeen Art Gallery và một số điểm khác quan tâm bên trong gần: nhiều dặm của nhau.

Aberdeen nằm xung quanh các bờ biển Đông Bắc của Scotland là phổ biến cho môi trường sạch sẽ và dễ chịu của nó, và giảm thiểu các nếp rõ ràng về kiến ​​trúc của nó được nhấn mạnh bởi các tòa nhà đá granit mạnh mẽ và lung linh. Mặc dù bảo thủ bên ngoài, Aberdeen là một thành phố được hưởng một thời gian tốt đẹp với rất nhiều để tìm hiểu và làm ở đó hai bên trong ngày cũng như bên trong thời gian ban đêm. Aberdeen là thành phố lớn thứ ba của Scotland và Aberdonians hiểu làm thế nào để cho tóc của mình xuống. Bạn sẽ tìm thấy các quán rượu và câu lạc bộ một buổi tối rất nhiều và cũng vào buổi tối mùa đông lạnh nhất trên đường phố đang đập rộn ràng với cuộc sống ban đêm. Người được nghỉ hè hoặc doanh nghiệp du lịch, có một lựa chọn tuyệt vời trong khóa học đầu tiên nơi ăn uống cho phù hợp với mỗi và mọi hương vị và vòm miệng cũng như nhà nghỉ cho mỗi phạm vi giá. Aberdeen của Liên minh đường là đại lộ chính trong thành phố, và tự hào có một số lượng mua tốt nhất ở tất cả của Scotland nếu không phải tất cả các Vương quốc Anh. Aberdeen được biết đến như giữa các vùng cao nguyên Grampian và một cơ sở trung tâm lý tưởng để tổ chức một tour du lịch hoặc có lẽ một chuyến đi công ty từ khu vực. Bất kể nếu bạn đang truy cập khu vực cho các doanh nghiệp hoặc niềm vui, có được thời gian (nhưng không phải xe) để đi du lịch đường mòn nổi tiếng Malt Whisky. Điều này thực sự là mỗi ngày một chuyến viếng thăm để tám của chưng cất rượu Whisky phổ biến nhất mà nằm rải rác trên khu vực.

Đây là một tour du lịch mà phải mất cả ngày, được hộ tống bởi một hướng dẫn viên du lịch cùng với một “tee-tổng” trình điều khiển cho một chuyên gia không thể nào quên của xuất khẩu nổi tiếng nhất của nếm Scotland. Aberdeen Metropolis và Aberdeenshire là một khu vực tràn ngập với những tác phẩm nghệ thuật và văn hóa. Một mảng chói của phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhà hát, nhiều nằm trong các tòa nhà đá granite áp đặt mà là những biểu tượng lâu dài với thành phố, chắc chắn sẽ không thất vọng. Tại tim mạch vành của nó là Liên minh Terrace Gardens, chim con còn trong ổ theo bối cảnh áp đặt của ba tòa nhà đá granit lớn nhất của Aberdeen. Chung Thư viện Trung ương, của Giáo Hội và Nhà hát của Hoàng thượng St Mark đã xác định tại địa phương là “Sự cứu rỗi, Giáo dục và Damnation cung cấp các điều quan trọng đối với sự tiến hóa với sự tồn tại văn hóa của khu vực. Với những di sản thịnh vượng, có rất nhiều địa điểm lộng lẫy nắm bắt nền đầy màu sắc của Aberdeen – Residence Thành phố đặc biệt turreted trên Union Street, thành cất như tòa lâu đài thời cổ trong Castlegate cũng như hùng vĩ nổi bật của Đại học Marischal. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ thuê xe Newcastle Airport. Trong cũ Aberdeen, bạn sẽ có thể học trước đó bằng cách truy cập vào 500 năm tuổi Đại học Kings Đại học và Nhà thờ St Machar. Aberdeen đã lỗi thời, trong đó bao quanh nhà trường, cũng giống như một bước nữa trong thời gian, với các đường phố yên tĩnh của nó rải sỏi và lối đi hẹp.

Đừng quên để khám phá các trường đại học của trường Cao đẳng vua lịch sử Aberdeen của nhà thờ thế kỷ thứ mười lăm và đồ đạc của nó. Trong suốt chuyến thăm của họ vào thành của Aberdeen nhiều khách truy cập trang web khám phá các mối tương quan giữa các khu vực Biển Bắc thù địch. Đối với bất kỳ số lượng của năm, các lĩnh vực Bắc Biển dầu đã đóng một thành phần lớn trong sự tăng trưởng và thịnh vượng cũng như thiệt hại tàn phá khu vực này. Khách truy cập trang web có thể tỏ lòng tôn kính của họ tại Đài tưởng niệm Alpha Piper, một khu vườn hoa hồng yên bình nằm trong Hazelhead Park dành riêng cho bộ nhớ từ 167 công nhân dầu mỏ bị mất các đại dương trong thảm kịch của năm 1988. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về thăm dò dầu ở Biển Bắc, năm sao tại Bảo tàng Hàng hải phát hiện về Shiprow, cung cấp các triển lãm về chủ đề hấp dẫn như là một cái nhìn sâu sắc chiều sâu với các hình thức trước đây đánh bắt và vận chuyển trong khu vực.

Hãy xem tại Aberdeen