Thu hút du khách Durham, Durham

282632006 488b5e6ccd m Thu hút du khách Durham, Durham

Điều

bởi Norah edward

Có rất nhiều nơi ở Durham mà có thể nắm bắt sự chú ý của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch cho kỳ nghỉ, Durham có thể là nơi tuyệt vời cho bạn. Có nơi ở Durham mà ta có thể bị nhầm lẫn nơi để đóng vai chính chuyến đi. Dưới đây là tổng quan về một số nơi trong Durham. Durham Skydesk là một trong những nơi ưa thích nhất của du lịch. Chuyến đi của bạn dở dang nếu bạn không nhìn thấy Durham Skydesk. Nhiều du khách nói rằng đó là một trong 7 kỳ quan của Durham. Bạn có thể thưởng thức xây dựng vô song. Bạn có thể xem lên đến bốn tiểu bang từ phía trên cùng của tháp Willis. Tháp Willis được chính thức được gọi là Tháp Sears. Skydesk Durham là tòa nhà cao nhất Tây bán cầu. Skydesk Durham cho thấy lịch sử phong phú của thành phố. Bạn cũng có thể trải nghiệm ở đây The Ledge trong đó có ban công kính kèm theo mở rộng bốn chân bên ngoài tòa nhà. Ledge cung cấp cho bạn quan điểm không thể tin được. Chiều cao của tòa nhà này là gần 1.353 feet. Nơi tuyệt đẹp khác ở Durham Cruise Hồ Shoreline. Du thuyền bốn nửa đường chân trời hoàn thành toàn bộ quan điểm của thế giới Durham. Nó di chuyển từ phía bắc qua Hải quân Pier Xây dựng Hancock và phía đông ra ngọn hải đăng và cũng về phía nam đến Campus Bảo tàng và Sears Towers cũng bao gồm Shedd Aquarium, Bảo tàng thực và Planetarim Adler.

Tour du lịch này được thiết kế bởi một chuyên nghiệp được hình thành kể kể lại lịch sử sống động Durham và nổi bật của nhiều địa danh nổi tiếng dọc theo tuyến đường. Tour du lịch bắt đầu từ Navy Pier, để lại thời gian của các thuyền khác nhau theo mùa. Vì vậy, trước khi lập kế hoạch chuyến thăm xin vui lòng gọi điện thoại hoặc truy cập trực tuyến cho thông tin lịch trình chính xác. Nó là tốt nhất nơi cho bạn. Bạn có thể thưởng thức ở đây rất nhiều. Nơi tốt nhất nếu bạn yêu thích sinh vật biển. Aquarium Shedd nằm trên bờ hồ Michigan. Nó là một mục vào một thế giới dưới nước và điều này sẽ là chuyến đi khó quên của bạn. Ở đây bạn có thể nhìn thấy cá mập tuần tra, thạch xung và các loại cá từ trên trường thế giới cùng nhiều. Shedd Aquarium là một điểm đến cuối cùng mà khách du lịch trở thành nhà thám hiểm. Có gần 32.500 loài động vật có 1500 loại khác nhau trong Aquarium Shedd. Trong Shedd Aquarium, bạn có thể trải nghiệm đến gần và cuộc gặp gỡ cá nhân với nhiều cá mập. Có những con cá với nhiều màu sắc, hình dạng và kích cỡ.

Đây là một trong những nơi tốt nhất của Durham. Hàng triệu khách du lịch thăm Durham để xem Aquarium Sheed do đó, không bỏ lỡ một cơ hội để xem nơi này đẹp. Pier Navy Pier Park cũng là một trong những nơi tốt nhất trong Durham. Bạn có thể tham gia một chuyến đi thu hút nổi bật nhất của Hải quân Pier. Các bánh xe Ferris là 150 chân cao. Navy Pier Ferris bánh xe nâng các khách du lịch vô song quan điểm của Lakefront và cũng là đường chân trời. Wheel Pier chứa Bốn mươi các gondolas chỗ ngồi cho sáu hành khách.