Thông tin du học Anh quốc với trường đại học Oxford

I.   Giới thiệu chung về trường đại học Oxford

Là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng giảng dạy tốt nhất nước Anh, trường đại học Oxford tọa lạc tại Oxford, thành phố trường đại học nổi tiếng tại Anh thu hút đông đảo nhiều du học sinh khắp nơi trên thế giới. Song hành với lịch sử hình thành từ thế kỉ 11, trường đại học Oxford phát triển mạnh mẽ trên nhiều phương diện và trở thành một trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Cùng với trường đại học Cambridge, 2 trường đại học này là 2 đối thủ nặng kí trên cảng bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng  và nằm trong top 10 trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Có lẽ không cần phải nói nhiều về chất lượng và uy tín của trường đại học Oxford, bởi chỉ cần nghe tới tên trường đại học Oxford nhiều du học sinh ở khắp nơi trên thế giới cũng như các học giả đều hiểu được quy mô và tầm ảnh hưởng rộng lớn của trường. Cái tên trường đại học Oxford đã trở thành mộ thương hiệu giáo dục đẳng cấp mà bất cứ du học sinh trên thế giới đều mơ ước đặt chân tới. Bên cạnh nghiên cứu, thí nghiệm hàng đầu, sinh viên tại trường đại học Oxford còn được tham gia các buổi thảo luận và thực tiễn, bởi thế cung cấp cho sinh viên những kĩ năng toàn diện nhất.

THÔNG TIN HỘI THẢO DU HỌC ANH VÀ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG

University of Oxford Thông tin du học Anh quốc với trường đại học Oxford

Toàn cảnh trường đại học Oxford London

Trường có hơn 22,000 sinh viên trong đó đông đảo là các du học sinh quốc tế. Oxford là thành viên của Nhóm Russell các viện đại học nghiên cứu ở Anh, Nhóm Coimbra, Nhóm G5, Liên đoàn Các Đại học Nghiên cứu Âu châu, và Liên mình Quốc tế các Đại học Nghiên cứu, cũng là thành viên cốt cán của Europaeum và thuộc “Bộ Ba Vàng” của hệ thống đại học Anh (gồm ba đại học nghiên cứu hàng đầu ở Anh: Cambridge, Luân Đôn, và Oxford). Hiện nay, trường đại học Oxford luôn mở rộng quy mô và thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học thông qua nhiều hình thức thi tuyển, học bổng, trao đổi. Điều này không chỉ làm giàu có cho truyền thống giáo dục của trường đại học Oxford mà còn làm cho trường có tầm ảnh hưởng quốc tế rộng rãi hơn nữa.

 II.  Các ngành đào tạo

  • Nhân văn
  • Toán học, vật lý và khoa học đời sống
  • Y học
  • Khoa học xã hội

III.   Chi phí học tập

  • Học phí: dao động từ 13,200 tới 27,500/ 1 năm tùy theo các khóa học
  • Chi phí sinh hoạt: 9,500 bảng/ 1 năm

IV.    Hồ sơ nhập học

  • Đơn xin học
  • Sơ yếu lí lịch
  • Trình độ học vấn
  • Trình độ tiếng Anh: IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7), TOEFL bài thi giấy 600 (bài thi viết tiếng Anh đạt 5.5 trở lên), TOEFL iBT 110 (nghe: 22, nói: 25, đọc: 24, viết: 24), CAE trình độ A, CPE trình độ B, GCSE, IGCSE hoặc O-level trình độ B

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn - www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · · ·