Tận hưởng cuộc sống du học tại London với các trường có chi phí phải chăng

Xã hội đang tiến tới con đường quốc tế hóa, do đó ngày càng nhiều người có dự định đi du học. Nhưng hiện nay, với tình hình kinh tế khủng hoảng thì du học tự túc cũng là điều khó khăn với nhiều gia đình. Do đó, du học Anh Quốc là lựa chọn tốt nhất. Không những nổi tiếng về chất lượng đào tạo hàng đầu, các trường Đại Học Sunderland , Greenwich, Đại Học Ulster còn cung cấp cho sinh viên học phí phải chăng phù hợp với điều kiện của sinh viên quốc tế.

1. Trường Đại học Sunderland

Trường Đại học Sunderland được thành lập năm 1901 tại Vương Quốc Anh. Đại học Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Sunderland trở thành một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh. Sinh viên sẽ được trải nghiêm trong một môi trường chuyên nghiệp vì toàn bộ các chương trình đào tạo của Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Trường Đại Học Sunderland hiện có hơn 17.000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 2.000 sinh viên ở bậc Thạc sỹ và 300 nghiên cứu sinh Tiến sỹ. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam đang theo học các Chương trình Đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ Quốc tế Đại học Sunderland.

Bạn sẽ không thấy hối hận khi quyết định chọn theo học tại trường Đại học Sunderland. Trường được đánh giá là Đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh (Guardian University Guide 2012), Trường đại học được sinh viên ưa thích nhất (Times Higher Education Awards 2010), 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới (Latest Research Assessment Exercise), Xếp thứ nhất về đào tạo kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh  (Guardian University Guide 2012)

Khu học xá tại London 

i h c Sunderland Tận hưởng cuộc sống du học tại London với các trường có chi phí phải chăng

Hiện nay, Đại học Sunderland đã mở khu học xá London, ngay tại Canary Wharf, khu trung tâm kinh tế chính của thủ đô. Tại khu học xá London, Đại học Sunderland cung cấp các khóa học: Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Du lịch & Khách sạn với học phí vừa phải và thời gian khai giảng linh hoạt. Học tập tại khu học xá London, sinh viên có nhiều cơ hội thực hành thực tế tại các công ty, tập đoàn đối tác với trường ngay trong khu vực.

Học phí

Chi phí học tập tại trường vẫn luôn là một trong những nơi thấp nhất ở Vương quốc Anh.

Chương trình chuyển tiếp năm cuối: 9,700 GBP/năm. Hiện trường đang có học bổng lên đến 2,700 GBP/năm cho những bạn học sinh có thành tích học tập tốt.

Chương trình thạc sỹ: học phí: 12,900 GBP/năm. Trường hiện đang cấp học bổng lên đến 2,150 GBP cho chương trình này và giảm giá 1,000 GBP đối với những bạn đóng toàn bộ học phí 1 lần sang trường do đó, học phí chỉ còn lài: 9,750 GBP/năm.

2. Đại Học Ulster

 i H c Ulster Tận hưởng cuộc sống du học tại London với các trường có chi phí phải chăng

Đại Học Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, tiền thân của trường là New University of Ulster thành lập năm 1968. Trường được sát nhập với ba trường khác là Trường Bách Khoa Ulster, Trường Magee College University và Trường Nghệ thuật và Thiết kế Belfast để tạo thành trường University of Ulster đa ngành như ngày nay.

Hiện nay, Đại học Ulster có sáu cơ sở đào tạo (campus) tại Belfast, Coleraine, Jordanstown, Magee, London và Birmingham và một campus ảo “Campus One” phục vụ cho việc học trực tuyến, chủ yếu dành cho các chương trình đào tạo sau đại học. Trường lọt top dẫn đầu 10 trường đại học nổi tiếng nhất tại Vương quốc Anh vì có con số đăng ký vào đông nhất.

Với bề dày lịch sử, trường  xếp hạng Ranking chung đứng thứ 60 của Anh Quốc; ranking ngành quản lý kinh doanh được bầu chọn là chương trình phổ biến nhât Anh Quốc.

Đặc biệt, năm 2014, Đại học Ulster dành cho sinh viên quốc tế nhiều suất học bổng hấp dẫn, lên tới £ 3,000. Như vậy, sinh viên chỉ phải chi trả học phí thấp hơn hẳn các trường khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới.

Học phí:

Học tập tại trường đại học Ulster được đánh giá là một trong những trường có mức chi phí thấp nhất trong số các trường ở Anh quốc.

  • Đại học: 9,000 bảng/năm
  • Thạc sỹ: 9,500- 11,000 bảng/năm

3. Đại học Greenwich

i h c Greenwich Tận hưởng cuộc sống du học tại London với các trường có chi phí phải chăng

Trường Đại học Greenwich được xây dựng từ năm 1890, với gần 120 năm lịch sử. Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học lớn và hiện đại nhất, giảng dạy tốt nhất ở London. Hơn nữa, Đại học Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế với hơn 150 ngành trong đó có những chuyên ngành “hot” như: Kinh tế, kinh doanh, marketing, truyền thông, dược, du lịch, ngôn ngữ…

Greenwich xếp thứ hai toàn quốc về đào tạo các ngành luật, chính sách và các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo cũng như các ngành dân sự, hóa học và kỹ thuật.

Theo xếp hạng năm 2010 và 2011 của tạp chí The Sunday Times, trường vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo Đại học, Sau đại học, đồng thời là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London.

Đại học Greenwich (Anh) tặng học bổng trị giá £1000/năm cho tất cả các khóa học cử nhân và thạc sĩ. Đặc biệt khi đăng ký theo học thạc sĩ ngành Kinh doanh, bạn có cơ hội nhận học bổng £2000/năm.

Học phí:

Không những nổi tiếng về chất lượng giảng dạy Đại học Greenwich còn gây ấn tượng vì học phí vô cùng phải chăng với sinh viên quốc tế.

  • Khóa Tiếng Anh 5 tuần- 19 tuần: 1,350 GBP- 3,700 GBP
  • Khóa cử nhân: 10.850 GBP/năm
  • Khóa Thạc sỹ: dao động từ: 11,700-13,000 GBP/năm
  • Khóa MBA: 14,150 GBP/năm

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   ·