Thăm Glasgow

3762269662 58db5c67bd m Thăm Glasgow

 Dưới đây chúng tôi đã vạch ra một số gợi ý cho những thứ để làm trong kỳ nghỉ ngắn của bạn trong thành phố Glasgow.

Thành phố Glasgow
Glasgow là thành phố lớn nhất ở Scotland và thực sự là một trong những lớn nhất ở Anh, một nơi chỉ đơn giản là tuyệt vời để truy cập cho bất kỳ khách du lịch, địa phương hoặc quốc tế. Nhiều người phải ở Scotland được hưởng một kì nghỉ ngắn ở Glasgow và dành thời gian để truy cập vào một số nhiều điểm hấp dẫn của Glasgow.

Bản thân thành phố được biết đến cho con người thân thiện và khách du lịch thích đi lang thang xung quanh George Square ở trung tâm thành phố và đi bộ qua các đường phố rộng. Những đường phố này có chứa một số các khu mua sắm tốt nhất ở Anh và có thể được khá bận rộn với những người mua hàng hiểu biết trong việc tìm kiếm ra rằng mặc cả thiết kế hoặc một cái gì đó đặc biệt. Lựa chọn của chúng tôi Glasgow Khách sạn bao gồm nhiều khách sạn ở trung tâm thành phố Glasgow có quyền truy cập cho tất cả các cơ sở này.

Botanic Gardens
Tham quan vườn hoa Botanic khi nghỉ ngắn ở Glasgow. Những khu vườn bách thảo có chứa nhiều loài tuyệt vời và cũng cung cấp một nơi yên tĩnh có được từ sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm thành phố bận rộn của Glasgow. Nằm ở phía tây của đường Great Western và Kelvin sông vườn Botanic cả hai sẽ mê hoặc và giúp bạn thư giãn cùng một lúc.

Glasgow Trung tâm Khoa học
Glasgow Trung tâm Khoa học là một nhà nước của cơ sở nghệ thuật mà bạn chỉ đơn giản là phải xem trên bất kỳ nghỉ ngắn ở Glasgow. Nó là một bảo tàng, đài quan sát vũ trụ 1 một rạp chiếu phim IMAX và nhiều hơn nữa. Glasgow Trung tâm khoa học là tuyệt vời nếu bạn có con hoặc nếu bạn là một đứa trẻ lớn cho mình, nhưng nó không được thiết kế chỉ có trẻ em, nó là dành cho cả gia đình.

Gallery của
Glasgow được biết đến với phòng trưng bày nghệ thuật tuyệt vời của nó và Phòng triển lãm Nghệ thuật Hiện đại ở trung tâm thành phố là một trong những tốt nhất trên thế giới. Nó là một tòa nhà xinh đẹp ở bên phải của riêng của nó và đã được khéo léo sử dụng để hiển thị một số trong những triển lãm nghệ thuật hiện đại phổ biến nhất. Nằm ở bên phải Quảng trường Hoàng gia giao dịch tại trung tâm của Glasgow Thư viện ảnh của nghệ thuật hiện đại là dễ dàng tiếp cận một cách tuyệt vời để điền vào một vài giờ.

Có nhiều phòng trưng bày nghệ thuật ở thành phố Glasgow, do đó, trong kỳ nghỉ ngắn của bạn dành thời gian để truy cập vào các loại khác nhau và thị hiếu nghệ thuật có sẵn để xem.

Viện Bảo Tàng Glasgow
Glasgow được đóng gói với các bảo tàng của tất cả các loại và thành phố có một danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và bảo tàng sáng tạo. Có rất nhiều toàn bộ kì nghỉ ngắn ở Glasgow có thể được thực hiện với các bảo tàng. Quá nhiều vào danh sách, một số các viện bảo tàng nổi tiếng tốt hơn bao gồm cung điện của nhân dân, Bảo tàng Giao thông vận tải, The Lighthouse, Bảo tàng Trường, Bảo tàng tàu Tall, các Bảo tàng Bóng đá Scotland, và nhiều nhiều hơn nữa
.