Sinh viên tốt nghiệp có bánh xe đẩy ý tưởng mới cho Sheffield Kinh doanh

212676498 ba70b8f110 m Sinh viên tốt nghiệp có bánh xe đẩy ý tưởng mới cho Sheffield Kinh doanh

 Rollem, một nhà sản xuất đã thành công
máy móc, có hai mục tiêu khác biệt, trước hết là để giới thiệu một thiết kế do
quá trình phát triển sản phẩm để hiện đại hóa phương pháp sàng lọc sàn cửa hàng của công ty, và thứ hai để phát triển các chính sách và hệ thống
liên quan đến sức khỏe và an toàn.

Phần mềm mới được phát triển bởi một trong những Associates KTP được liên kết cho Esprit phần mềm để cung cấp một cơ sở CADCAM để tăng cường sản xuất CNC nội bộ của các thành phần gia công. Công nghệ này sau đó đã được sử dụng để thành công Compact4 kỹ sư giá trị và máy nạp dòng.

Sau này, liên kết cũng được thiết kế hai lộ mới, một trong một loạt các cọc sâu và một thiết bị nông ăn khác, cả hai bổ sung mới cho danh mục sản phẩm của công ty. Một lần nữa, một phần quan trọng của thiết kế của các máy CNC trong sản xuất của các thành phần, đóng góp đáng kể vào việc giảm chi phí sản xuất.

Các liên kết thứ hai là Liz Cain, những người vẫn còn làm việc cho công ty, và đã sản xuất hướng dẫn sử dụng hướng dẫn cho khách hàng cũng như thiết lập một thủ tục y tế và an toàn cho sử dụng nội bộ. Sau ngày này, tất cả các mặt hàng chủ yếu của thiết bị sản xuất của công ty là rủi ro đánh giá, và như một hệ quả, vận hành và bảo trì hướng dẫn sử dụng được sản xuất bằng tiếng Anh và một loạt các ngôn ngữ châu Âu

.Quan hệ đối tác chuyển giao kiến ​​thức là một sáng kiến ​​chính phủ hỗ trợ cho phép các công ty thuộc mọi quy mô để sử dụng các kiến ​​thức khoa học và kinh doanh của các trường đại học Vương quốc Anh để tiếp tục tổ chức của họ, trong khi cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để phát triển các kỹ năng của họ trong một môi trường làm việc thực tế đời sống.

Quan hệ đối tác chuyển giao kiến ​​thức arent chỉ là một chương trình kinh nghiệm làm việc bằng cách làm việc cùng nhau, tham gia tổ chức và cá nhân mỗi lợi ích đạt được có một ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của họ.

Rollem Ltd được hưởng lợi từ các kiến ​​thức thiết kế của Associates của nó trong
phát triển sản phẩm mới và giới thiệu khả năng thiết kế nâng cao. Họ cũng đã gia tăng sự tự tin trong hoạt động của họ, nhờ thực hiện của sức khỏe và an toàn và hệ thống quản lý chất lượng.

Các Associates mình cũng được hưởng lợi từ kinh nghiệm quý báu mà họ đã đạt được bằng cách làm việc với nhà nước của các thiết bị chính xác nghệ thuật và ứng dụng các công cụ đánh giá rủi ro, trong khi điều hành trong một vai trò quản lý dự án. Kể từ khi gia nhập công ty, Liz đã trở thành một kỹ sư điều lệ.

Sheffield Hallam cũng tăng từ vai trò của nó như là đối tác học thuật và giám sát trong chương trình, dẫn đầu bởi Giáo sư Universitys Graham Cockerham. Tiếp xúc với ứng dụng thực tế đời sống của công nghệ hiện đại giúp thông tin và ảnh hưởng đến nội dung khóa học trong tương lai.

Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất nước Anh, với khoảng 30.000 sinh viên và khoảng 4.100 nhân viên từ tất cả các nơi trên thế giới. Chúng tôi cung cấp một loạt ấn tượng của các khóa học và các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật cho các tổ chức đối thủ trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp một cộng đồng đa dạng với hơn 3000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia. Chúng tôi ăn mừng sự kiện đa văn hóa và thế giới trong suốt cả năm và có một Chaplaincy Multifaith cung cấp không gian cầu nguyện và thiền định. Tìm hiểu thêm về trường Đại học Sheffield Hallam StudyLink: studylink.com
Video Rating: 5/5