Showdown giữa Gordon Brown và Robert Mugabe

6828592978 2e74f8c01d m Showdown giữa Gordon Brown và Robert Mugabe

 Nhiều

không khí nóng đang được cho ra trong các phương tiện truyền thông ở Anh ngày hôm nay về bao tay ném xuống của Thủ tướng Brown để Bồ Đào Nha tổ chức hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu Liên minh châu Phi dự kiến ​​tháng 12 năm 2007. Nếu Bồ Đào Nha, có sự lãnh đạo EU trong vài tháng tới, mời Mugabe hội nghị thượng đỉnh, Brown sẽ từ chối lời mời của ông. Và ở đây tất cả mọi người nghĩ rằng Brown sẽ là một PM ngu si đần độn và có thể dự đoán trước.

Để một mức độ nhất định di chuyển của Brown có thể được hoan nghênh như là hành động của một người có nguyên tắc và đạo đức. Ông đứng lên cho quyền con người … Đó sẽ là một giả định công bằng nếu ai đã xem Brown có các nguyên tắc trên bảng. Đâu là những nguyên tắc chống sự lạm dụng của con người ở Iraq? Anh ta nên đã bỏ phiếu trắng truy cập vào Bush tại Hoa nếu anh ta là nghiêm trọng về điểm này.

các Leaders

, đặc biệt là ở các nước phát triển, dường như không có chính sách phù hợp đối với vi phạm nhân quyền.

Brown nói rằng ông phản đối Mugabe và được trích dẫn trong tờ báo nói rằng có tra tấn phổ biến rộng rãi và đe dọa khối lượng của phe đối lập chính trị ‘.

Brown có lẽ là chính xác với các báo cáo này. Tuy nhiên, có một số công bằng của các quốc gia trên thế giới mà một số hoặc tất cả các thực hành này là phổ biến rộng rãi. Trung Quốc là không chính xác thân thiện đối với các đối thủ chính trị của nó. Tuy nhiên, Vương quốc Anh có mối quan hệ ngoại giao và thương mại với nước đó.

Nếu Brown đã hành động với một số tính nhất quán, sau đó người ta sẽ có thể grandstanding mới nhất này một chút nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, bất ngờ hiển thị số tiền này phong phú hỗ trợ nhân quyền, nhưng chỉ áp dụng nó để Zimbabwe, sẽ không cung cấp cho Brown đứng tốt hơn chính trị. Tất cả nó đang làm là cho phép Mugabe lại đổ lỗi những tai ương của đất nước của mình về một nước thực dân cũ.

Phụ một tư tưởng cho Bồ Đào Nha đánh bắt ở giữa này. Mục đích của họ đã mời tất cả các thành viên Liên minh châu Phi. Một giả định này sẽ bao gồm Zimbabwe. Bây giờ họ đang phải đối mặt với một lớn có thể rơi ra. Brown được xác định để thuyết phục các nước thành viên EU vào tẩy chay hội nghị thượng đỉnh Zimbabwe nên được mời. Đến lượt mình, không mời Zimbabwe có thể thuyết phục các nhà lãnh đạo châu Phi, những người hỗ trợ Mugabe, và có rất nhiều, để tẩy chay hội nghị thượng đỉnh.

Điều này có thể sẽ là một động thái rất thiếu khôn ngoan bởi Brown. Chơi những kẻ bắt nạt lớn sẽ không đạt được kết quả dự định cho Brown sẽ là một từ chức ngay lập tức bởi Mugabe. Trick cho phương Tây yêu thích tiếp theo sẽ là bổ nhiệm ủng hộ về phía tây có người đàn ông. Họ có một số tiền hợp lý của kinh nghiệm trong đó ít cơ động. Sau khi tất cả đó là những gì họ nghĩ rằng Mugabe là trong những ngày tốt đẹp cũ.

là không thể phủ nhận rằng những gì đang xảy ra ở Zimbabwe là một thảm kịch. Tuy nhiên, nó sẽ không được giải quyết bằng cách đưa ra một con dơi lớn để đánh bại baddies ‘vào trình. Hãy nhớ phương Tây đã có một dòng tuyệt vời trong việc bắt nạt các quốc gia châu Phi trong quá khứ. Ngay cả Bồ Đào Nha sẽ được nhận thức của hồ sơ theo dõi riêng của họ trong thời kỳ thuộc địa của châu Phi và sẽ phải cẩn thận.

Thủ tướng Brown chỉ có thể thực hiện một bước tiến lớn về phía sau trong việc tìm kiếm của mình để cải thiện cuộc sống của người dân Zimbabwe. Có vẻ như một động thái chính trị rất non để thực hiện. Chắc chắn không phải di chuyển tốt nhất Gordon Brown là Thủ tướng mới