Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Với hệ thống giáo dục phát triển từ thế kỷ 15, Scotland mang đến cho sinh viên phương pháp dạy và học chất lượng cao mà sinh viên sẽ không cần phải đi tìm thêm ở đất nước khác. Scotland được bình chọn là một điểm đến tuyệt vời để học tập, làm việc và sinh sống bởi vì vẻ đẹp tự nhiên của đất nước, những thành phố thân thiện, những lễ hội nổi tiếng thế giới.

Tổng quan về Scotland

Scotland là một đất nước thuộc Tây Âu, nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh với Bắc Ireland, nước Anh và xứ Wale. Scotland có thủ đô Edinburgh là thành phố lớn thứ nhì của Scotland và cũng là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu. Edinburgh được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Âu.

Edinburgh Skyline in Scotland with the Edinburgh Castle and Scott Monument Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Đến với Scotland, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những câu chuyện cổ tích với rất nhiều tòa lâu đài xinh đẹp, một tuyệt phẩm thiên nhiên tươi đẹp, cộng thêm vào đó là những con người hết sức thân thiện. Ngoài ra, không nơi đâu như Scotland có kiểu thời tiết rất đặc biệt, có đến bốn mùa trong một ngày. Đặc biệt là mùa xuân từ tháng 5 đến tháng 9 là thời điểm đẹp nhất của Scotland cũng là lúc diễn ra lễ hội Văn hóa quốc tế Edinburgh rất hấp dẫn

Scotland là một đất nước có lịch sử phong phú và thú vị, gắn liền với các thị tộc, váy xếp nếp kẻ ô, các lâu đài và thơ ca của Robert Burns. Bên cạnh lịch sử và bản sắc mạnh mẽ, Scotland còn có một nền kinh tế phát triển thịnh vượng. Gần đây Scotland nhận được danh hiệu Khu vực dành cho Tương lai ở Anh và Châu Âu.

scotland 01 Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Scotland không chỉ tự hào vì có những khung cảnh đẹp đến nao lòng so với những phần khác của UK mà còn có 6 thành phố lớn cách không xa nhau lắm nên việc đi lại khá dễ dàng. Vì Scotland là một nước rất nhỏ nên việc đi thăm thú mọi nơi rất dễ dàng, có nhiều chuyến bay quốc tế bay thẳng đến 4 sân bay quốc tế của Scotland.

Tại sao nên học tập tại Scotland?

 Các trường đại học hàng đầu

Glasgow Caledonian University students Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Khi chọn du học ở nước ngoài, nhiều sinh viên chọn Scotland bởi vì tại đây tập trung các trường đại học tốt nhất thế giới. Thực tế, Scotland có nhiều trường đại học đẳng cấp quốc tế hơn bất kỳ nơi nào khác.

Scotland có 4 trường đại học được  xếp hạng trong Top 200 theo xếp hạng của Times Higher Education. Ngoài ra, theo Văn Phòng thống kê Quốc gia của Scotland, đây là quốc gia có nền giáo dục tốt nhất tại châu Âu.

Hơn 94% sinh viên quốc tế cho rằng, Scotland là “một nơi tuyệt vời”. Do đó, không có lý do gì mà không lựa chọn Scotland để học tập.

Triển vọng nghề nghiệp  lớn

career day Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Học tập tại Scotland, bạn sẽ không phải lo lắng về đầu ra bởi nền giáo dục Scotland cung cấp một triển vọng lớn về việc làm. Những người chủ lao động đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ các trường Scotland. Cụ thể, có 9 trong 10 sinh viên tốt nghiệp tìm được việc sau 6 tháng ra trường. Các tổ chức giáo dục ở Scotland hợp tác rất chặt chẽ với các nhà tuyển dụng, chuẩn bị nhiều cơ hội lớn cho sinh viên có nơi làm việc tốt nhất.

Đất nước của khoa học nghiên cứu

1976 the new roslin institute 3711 Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Một lý do chính để du học tại Scotland là ở đây tập trung một phần các nghiên cứu nổi tiếng thế giới. Các nhà nghiên cứu tại các trường đại học Scotland chịu trách nhiệm với nhiều sang kiến thay đổi thế giới như các máy quét MRI hay giải phẫu nội soi. Tiêu chuẩn cao trong giáo dục Scotland được phản ánh trong thực tế là 99,9%các nhà nghiên cứu Scotland đang làm việc trong các ngành hoặc các nơi nghiên cứu hàng đầu thế giới.

Với một số các tổ chức khoa học được đánh giá cao nhất trên Thế giới, học tập tại Scotland sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các tổ chức đẳng cấp thế giới và nhiều trung tâm chất lượng hàng đầu.

Một địa điểm lý tưởng

 Stewart Monument Calton Hill Edinburgh Scotland 20121130 Holiday Tours Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Scotland tiếp giáp với nhiều thành phố lớn nhất châu Âu. Bạn có thể dễ dàng di chuyển đến London với chuyến bay chưa đến 1 giờ hay đi đến Pais chỉ với 2 tiếng. Với nhiều chuyến bay thường xuyên và nhiều sân bay trên toàn quốc, Scotland cung cấp một nền tảng lý tưởng để trải ngiệm những địa điểm tham quan tốt nhất Châu Âu.

Sự hài lòng của sinh viên

 Edinburgh University international students great pic Scotland – Cái nôi học tập hàng đầu thế giới

Scotland là một đất nước sôi động với hàng loạt các sự kiện và lễ hội diễn ra quanh năm. Mỗi năm có hơn 350 lễ hội được tổ chức từ các hoạt động âm nhạc đến các hoạt động nghệ thuật lớn nhất thế giới tại liên hoan Edinburgh Festival Fringe. Scotland mới đây cũng tổ chức Commonwealth Games, Ryder Cup và giải thưởng MTV ở Glasgow. Đến với Scotland, bạn sẽ luôn luôn được thưởng thức những điều mới mẻ, thú vị – một lý do tuyệt vời để du học tại đất nước sinh đẹp này.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn