Queen Annes Guesthouse York York giường ngủ và bữa sáng

4188068190 8f933b1acf m Queen Annes Guesthouse York York giường ngủ và bữa sáng

Điều bởi Jennie Maze

Nhà khách

Queen Anne nằm trong một đường phố dân cư yên tĩnh hơn so với 10 phút đi bộ từ các đường phố nhộn nhịp, cửa hàng, quán bar, quán cà phê và cuộc sống về đêm của trung tâm thành phố York. Nhà khách York cũng là một nơi lý tưởng để khám phá những điểm đến du lịch nhiều và đa dạng trong các vùng nông thôn Yorkshire xinh đẹp và những khu nghỉ mát ven biển như Scarborough, Whitby và Filey.

Từ B & B, bạn chỉ cần bật phải lên Bootham và bạn thấy Bar Bootham tráng lệ, là một trong những cửa ngõ lịch sử trung tâm thành phố York. Nếu bạn đi bộ thông qua thanh và thực hiện trong 30 giây, mà vẫn chỉ có năm phút từ B & B, bạn đấu tranh để bỏ lỡ những cảnh quan tuyệt đẹp York Minster. York Minster là Nhà thờ Gothic lớn nhất của Bắc Âu và thực sự là ngoạn mục từ bên ngoài và bên trong. York là một thành phố thú vị ngập tràn trong lịch sử và có rất nhiều quán rượu, nhà hàng, cửa hàng đẹp và những nơi đến thăm để giúp bạn giải trí. Buskers trong các đường phố chật hẹp và “snickleways” thực sự làm cho một cái gì đó không khí remember.Of tất nhiên York nổi tiếng với những mua sắm của mình, với một kết hợp tuyệt vời của các cửa hàng độc lập, cửa hàng và thương hiệu đường phố cao bạn mong muốn. Nếu không có một nghi ngờ mặc dù, Shambles ‘có phải là nổi tiếng nhất của tất cả các đường phố của York, với hai bên nghiêng cho đến nay họ hầu như liên lạc ở cấp độ mái nhà!

Ngoài ra còn có một lựa chọn của các quán rượu tuyệt vời gần Guesthouse Nữ hoàng Annes. Nhiều người nằm gần bức tường thành phố lịch sử của York và có một lựa chọn tốt của các loại bia địa phương và ale thực tế, một số thậm chí còn phục vụ thức ăn tuyệt vời với giá cả hợp lý. Rõ ràng, có đủ các quán rượu ở York cho mỗi đêm của năm! Nếu bạn ghé thăm trong mùa hè, hãy chắc chắn bạn sử dụng đầy đủ các khu vườn bia nổi bật nhiều York tự hào, đặc biệt là những người thân với quan điểm của bức tường thành phố và York Minster.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin tại Guesthouse Nữ hoàng Annes để giúp bạn lập kế hoạch thời gian của bạn và làm cho chuyến thăm của bạn York như là thú vị nhất có thể! Đó là một York thân thiện với giường và bữa ăn sáng, vì vậy đừng ngại yêu cầu cho các đề xuất

Tại sao không tận dụng lợi thế của York của họ cung cấp đặc biệt và kinh nghiệm lịch sử của thành phố xinh đẹp York cho chính mình.

http://www.queen-annes-guesthouse.co.uk


default4 Queen Annes Guesthouse York York giường ngủ và bữa sáng

York cung cấp một bộ sưu tập hấp dẫn của trang web tuyệt vời pha trộn với một bầu không khí cho người đi bộ dễ dàng tất cả các lassoed trong bức tường ghê gớm của nó. Lịch sử phong phú của nó quay ngược lại thời cổ đại khi York là một tỉnh vốn La Mã. Để biết thêm thông tin về hàng loạt các “Rick Steves truyền hình Châu Âu – bao gồm cả mô tả tập, kịch bản, tham gia các trạm thông tin du lịch trên địa điểm và nhiều hơn nữa – www.ricksteves.com.