Quảng trường Leicester Thủ hiến

5068066720 692b660c03 m Quảng trường Leicester Thủ hiến

 Sex and the City, Inglorious Basterds và Hancock là ba bộ phim gần đây đã công chiếu lần đầu tại Quảng trường Leicester. Một quảng trường nổi tiếng để lưu trữ các buổi giới thiệu bộ phim “bom tấn” lớn và các trung tâm Londons Theatreland, Leicester Square là không phải lúc nào cũng phù phiếm. Một số thậm chí có thể nói, Leiceseter Quảng trường vẫn không phải là phù phiếm. Nổi tiếng ghi nhận như là một trang web bảo trợ cho tất cả các tín chuyên dụng của thời trang trong Swinging London (tín dụng cho The Kinks), Leicester Square thực sự đã được thiết kế như hình vuông nhà ở tư nhân giống như Đặt des Vosges ở Paris.

Được đặt theo tên Robert Sidney, 2 Earl of Leicester, đã mua bốn mẫu Anh ở trường St Martin năm 1630 và 1635, đã tự mình xây một ngôi nhà lớn được gọi là Leicester House ở cuối phía bắc, Leicester đã được kèm theo để loại trừ các cư dân của St Martin giáo xứ. Đất trước đây phổ biến, giáo dân của giáo hội bên ngoài Quảng trường Leicester kêu gọi vua Charles I, và ông đã bổ nhiệm ba thành viên của Hội đồng cơ mật để phân xử. Do đó, Chúa Leicester buộc phải giữ lại một phần diện tích đất mở để người dân có thể thờ phượng tại St Martins.

Mặc dù ban đầu Leicester Square là một địa chỉ thời trang cho tốt để làm của London, vào thế kỷ thứ mười tám, các khu vực đã rơi ra khỏi lợi. Vào thế kỷ 19, Leicester Square được biết đến như là một địa điểm vui chơi giải trí, với nhiều thú vui đặc biệt cho thời đại bao gồm cả Quả cầu Wyld được xây dựng cho công bằng và đặt một bản đồ quy mô khổng lồ của Trái đất. Với rạp chiếu phim, quán bar và cơ sở cuộc sống về đêm mở tất cả các xung quanh Quảng trường Leicester, Londons West End Theatreland được sinh ra và vẫn còn chủ yếu dựa trên các

Khách của khách sạn Waldorf London nên xem xét quảng trường Leicester khi tới ở thủ đô. Cho dù đó là một buổi trình diễn, pint hoặc hàng đầu với Sarah Jessica Parker, khách của khách sạn Waldorf là ​​chắc chắn để tìm khu vực giải trí.