Quản lý tổ chức sự kiện – ngôi sao đang lên tại Anh

Quản lý tổ chức sự kiện được ví là ngôi sao đang lên tại Anh khi đăng kí khóa học này đăng tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Sự năng động và tính thực tiễn cao chính là điều khiến nhiều sinh viên lựa chọn ngành này. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển dụng của ngành đăng ngày càng tăng cao đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển. Nếu như bạn đang trăn trở về ngành học này thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết này.

 

  1. Quản lý -tổ chức sự kiện là gì?
Untitled1 Quản lý tổ chức sự kiện – ngôi sao đang lên tại Anh

Chuỗi công việc của 1 quản lý tổ chức sự kiện

Đây chính là sơ đồ các bước mà một người quản lý thường làm cho lần tổ chức sự kiện. Dựa trên sơ đồ bạn sẽ hình dung khái quát các công việc mà mình sẽ làm trong tương lai. Để hoàn thành chuỗi công việc này, bạn cần có những tố chất cơ bạn như tổ chức tốt, năng động, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm tốt, cẩn thận đến từng chi tiết và quan trọng đó là niềm đam mê với công việc.

  1. Ngành tổ chức sự kiện học ở đâu?

Tại Anh Quốc, số lượng trường đào tạo ngành này đang tăng dần. Tuy nhiên đâu là các trường đại học hàng đầu dành cho bạn? AMEC sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp tại:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-du-hoc-anh-giai-phap-tai-chinh-thong-minh.html

Dưới đây là một số gợi ý mà AMEC dành cho bạn:

2.1.        Giới thiệu chung về trường đại học Hertfordshire

Là một trường đại học hàng đầu tại Anh trong lĩnh vực kinh doanh, trường đại học Hertfordshire là một trường đại học đầy tiềm năng với nhiều sự đổi mới và sáng tạo, đóng vai trò chủ chốt trong việc giải quyết những vấn đề về kinh tế và các thách thức về xã hội trước những thách thức của thị trường lao động quốc tế. Đổi mới, sáng tạo, và tư duy kinh doanh là những đặc tính của trường đại học Hertfordshire với cam kết cung cấp những khóa học chất lượng mang lại lợi ích kinh tế và nghề nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp sau này. Chính vì vậy mà cái tên Hertfordshire đã trở thành một địa chỉ du học uy tín cho nhiều sinh viên quốc tế. Với hơn 24,500 sinh viên trong đó có hơn 2,000 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, tính đến nay trường đại học Hertfordshire đã đào tạo ra hơn 165,000 cựu sinh viên ở khắp nơi trên toàn thế giới.

The guardian đánh giá ngành tổ chức sự kiện đứng thứ 6 tại Anh. Điều đặc biệt trong khóa học này là sinh viên được lựa chọn giữa chương trình thực tập vào năm cuối. Mức lương mà bạn có thể nhận được từ £11,500 – £14,000. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại:

  • KPMG
  • PricewaterhouseCoopers
  • Clark & Co Accountants
  • Lloyds TSB

- Học phí: 10.100 bảng

- Thời gian học: 3 hoặc 4 năm (tùy lựa chọn của sinh viên)

162 thumb 552 350 Quản lý tổ chức sự kiện – ngôi sao đang lên tại Anh

ĐH Hertfordshire

 

2.2. Giới thiệu chung về Northampton

Đại học Northampton là một trong những đại học công lập đầu tiên tại Vương Quốc Anh. Hiện tại trường đang có hai campus: Park Campus và Avenue Campus. Nhà trường đã đầu tư 73 triệu bảng để phát triển cơ sơ hạ tầng và tư liệu nghiên cứu. Theo xếp hạng của tạp chí The Guardian, Đại học Northampton nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và đứng thứ 8 về ngành tổ chức sự kiện. 95,6% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng khi tốt nghiệp.

-       Thời gian học: 3 năm

-       Học Phí: 10.500 bảng

-       Danh sách các môn học:

         o   Client centred Event

         o   Event Evaluation and Strategy

         o   Event Planning and Design

         o   Events Professional Practice

        o   Human Resources

        o   Managing Public Relations

        o   Marketing

        o   Research

University of Northampton campus Quản lý tổ chức sự kiện – ngôi sao đang lên tại Anh

ĐH Northampton

2.3. Giới thiệu chung về Edinburgh Napier:

Edinburgh Napier là trường Đại học công lập tọa lạc tại thành phố Edinburgh, Scotland. Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường có nhiều khu học xá trong khắp thành phố, với 3 khoa chính là: Khoa Kinh doanh, Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật, và Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội. Hiện nay trường có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, chiếm khoảng 36.8% tổng số sinh viên tại trường.

en 482 Quản lý tổ chức sự kiện – ngôi sao đang lên tại Anh

ĐH Edinburgh Napier

Với sinh viên khoa chương trình tổ chức sự kiên, thì Edinburgh là 1 sự lựa chọn hàng đầu. Edinburgh là thủ phủ của Scotland, nổi tiếng là thành phố của lễ hội và du lịch. Vì thế, sinh viên năm thứ 3 tại trường Edinburgh Napier sẽ có cơ hội lớn trực tiếp tham gia tổ chức các lễ hội này. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với sinh viên quốc tế, giúp các bạn áp dụng các kiến thức đã học để tố chức các sự kiện; ngoài ra bạn sẽ dễ dàng hình dung các công việc của 1 người chuyên tổ chức sự kiện; cũng như khám phá các nét văn hóa đa sắc màu tại Scotland.

Trường nào cũng có những điểm cộng cho ngành quản trị tổ chức sự kiện. Còn bạn, bạn sẽ chọn ngôi trường nào làm điểm đến cho bạn???

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/duhocAnh360

Từ khóa:   · · ·