Portrush – Co Antrim, Không bao giờ một phút mờ trong thị trấn này

4991276676 186f65aec3 m Portrush   Co Antrim, Không bao giờ một phút mờ trong thị trấn này

 

Town thông tin thành phố biển nghỉ mát của Portrush – Co Antrim với dân số ước tính của 6.372 cư dân, nằm ở Coleraine và Borough huyện ở Bắc Ai-len trong Nhà nước có chủ quyền của Vương quốc Anh. Người dân địa phương thích khoe khoang về phân loại thị trấn xinh xắn của mình là một trong những thị trấn nhỏ ở Bắc Ireland.

Du lịch hấp dẫn

-khu vực hai bãi biển được gọi là Tây và Đông Strands là một tuyệt đối phải xem cho tất cả các khách truy cập để Portrush. Hoàng hôn trên Promenade các hơi thở với màu trắng đẹp như tranh vẽ, những bãi biển dài bức tranh trong bối cảnh thành phố lãng mạn nhất có thể tưởng tượng

.

Sự kiện-Spectacular vở nhạc kịch, opera, ballet, buổi hòa nhạc và biểu diễn hài kịch được tổ chức tại Grand Opera House trên cơ sở hầu như hàng ngày. Nhà này được coi là số một trong những Nhà hát phức tạp trong toàn bộ Bắc Ireland. Một nhà hát phức tạp trong khu vực là Nhà hát Courtyard cũng tổ chức một loạt bán ra các buổi trình diễn, triển lãm và thậm chí là một nghệ thuật và hàng thủ công chương trình mùa hè hàng năm.

Lễ hội ở nhà hát cũng rất phổ biến bao gồm cả Vũ Ballyclare và Lễ hội âm nhạc và Liên hoan Thanh niên Mossgrove Musical. Sân là cũng là địa điểm ưa thích cho các bộ phim truyền hình thanh thiếu niên cũng như các câu lạc bộ nghệ thuật nghiệp dư. Với tất cả các sự kiện và giải trí, nó có vẻ như là không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ trong thị trấn.

Viện Bảo Tàng Nghệ thuật những người sành sẽ thích chuyến đi đến Ulster Bảo tàng tại vườn thực vật, thị trấn. Các bộ sưu tập tinh tế nhất của nghệ thuật Ai Len, Anh, Mỹ và châu Âu, là vĩnh viễn về triển lãm tại lễ Gallery một tuyệt đối cho mắt. Nếu bạn đang ở trong tìm kiếm các cuộc triển lãm nghệ thuật độc quyền Ailen, Chuông Gallery sẽ đứng đầu danh sách của bạn phải xem của

Giáo Hội Kiến trúc tickles ưa thích của bạn, một chuyến viếng thăm Giáo Hội của Thánh Malachy là hoàn toàn cần thiết. Giáo hội Công giáo La Mã này được coi Xây dựng phong cách Victoria tốt nhất trong toàn bộ Belfast. Nhà thờ Saint Annes là một viên ngọc kiến ​​trúc khác với người đứng đầu thiên thần của nó và kết thúc khảm.