Phòng họp Aberdeen

4401457465 3aea7e9bb4 m Phòng họp Aberdeen

 Một thành phố biển xinh đẹp chi phối bởi các kiến ​​trúc đá granite đẹp trai, Aberdeen là trung tâm sản xuất lớn nhất ở phía bắc, với một số lượng lớn của các công ty cần phòng họp được trang bị tốt. Aberdeen doanh nghiệp của tất cả các loại biến cho chúng tôi tại khách sạn Holiday Inn để đáp ứng nhu cầu này. Các cơ sở của chúng tôi đều có giá trị như nhau hấp dẫn cho du khách giải trí, và cư dân Aberdeen muốn một địa điểm hấp dẫn địa phương cho các chức năng riêng của họ.

Khách sạn của chúng tôi là vị với nhau trong một khu vực dân cư yên tĩnh, thuận tiện gần Westhill Công viên Kinh doanh và chỉ 10 phút lái xe từ sân bay Aberdeen và trung tâm thành phố. Với Loch đẹp của Grampian Skene và nông thôn trên ngưỡng cửa của chúng tôi, và những bãi biển, khu mua sắm và các điểm tham quan văn hóa của Aberdeen phút chỉ đi, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hai mục đích kinh doanh và giải trí

.Hiện tại Holiday Inn tự hào về chất lượng của các phòng họp của chúng tôi. Aberdeen công ty có một sự lựa chọn của năm đầy đủ dịch vụ phòng máy lạnh với sức chứa lên đến 280 khách, trong một số định dạng từ phòng họp tiệc bố trí. Với internet WiFi trong suốt, và các dịch vụ của một chủ nhà Hội nghị chuyên dụng từ đặt thời điểm được thực hiện, khách sạn thấp tầng hiện đại của chúng tôi có tất cả các cơ sở mà bạn cần để thư giãn vào cuối ngày, bao gồm một phòng tập thể dục, nhà hàng, quầy bar và một số sân golf tại địa phương.

Sự cần thiết cho phòng họp ở Aberdeen

Không khó để thấy tại sao là như vậy nhu cầu cho phòng họp Aberdeen. Aberdeen là một thành phố đã được định hình bởi nhiều thế kỷ của ngành công nghiệp. Câu ca, đá khai thác đá, sản xuất nông nghiệp, ngành công nghiệp dầu ngoài khơi và hai trường đại học lớn đã chơi tất cả các phần của họ trong việc xây dựng nền kinh tế, với một các thats tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất ở Scotland, chỉ 2%.

Trong suốt thế kỷ 19, cá trích đánh bắt cá và khai thác đá granite là những trụ cột của nền kinh tế, có thể được nhìn thấy bởi các bến cảng mang tính biểu tượng và nổi bật kiến ​​trúc đá granite Aberdeen được gọi là Thành phố Granite, và giữ lại một đội tàu đánh cá nhỏ. Được xây dựng tại miệng của Dee sông và Don, whisky chưng cất là một ngành công nghiệp quan trọng khác. Nông nghiệp, kỹ thuật, giấy, dệt may và hóa chất cũng tiếp tục đóng một phần quan trọng. Tuy nhiên, điều mà đã thực sự giúp Aberdeens nền kinh tế vẫn còn nổi là phát hiện ra dầu ra nước ngoài trong năm 1970.

Aberdeen đa dạng hiện đại, sôi động và văn hóa

Biệt danh là thủ đô dầu của châu Âu, nền kinh tế Aberdeens dầu vẫn ổn định bất chấp sụt giá dầu và suy thoái lặp đi lặp lại. Trong khi các bộ phận khác của Vương quốc Anh lúng túng, Aberdeen ở lại thịnh vượng, với nhà ở, bán lẻ và việc làm tất cả còn lại xu hướng tăng. Ngày nay, nó là một khu vực rất phổ biến để sống và làm việc

.Aberdeen tổ chức một số hội nghị ngành công nghiệp quan trọng, một trong những quan trọng nhất là hai năm ra nước ngoài châu Âu triển lãm và hội nghị. Đây là nơi mà nhiều người trong số các công nghệ của ngày mai được tạo ra với các sinh viên từ hai citys trường đại học không có nghi ngờ sưng ngạch tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. Ngược lại, Aberdeen có một lịch nghệ thuật phát triển mạnh. Trung tâm thành phố là một hỗn hợp sôi động của trung tâm mua sắm, quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng, với một số sinh viên lớn để giữ cho mọi thứ sinh động. Du lịch, bán lẻ và giải trí là quan trọng cho nền kinh tế.

Trong Aberdeen, có một nhu cầu tiếp tục cho các phòng họp được trang bị tốt. Aberdeens kinh doanh và các quần thể dân cư có thể dựa vào chúng tôi tại khách sạn Holiday Inn để cung cấp nhu cầu đó.