Ô tô đã qua sử dụng giá rẻ East Anglia

4592237202 10b14041af m Ô tô đã qua sử dụng giá rẻ East Anglia

 

East Anglia là một thuật ngữ truyền thống thường được sử dụng để mô tả một khu vực ở phía đông nước Anh. Nó được đặt tên sau khi vương quốc Anglo-Saxon cổ xưa, Vương quốc của Angles Đông. East Anglia – bao gồm các quận của Bedfordshire, Cambridgeshire, Essex, Hertfordshire, Norfolk và Suffolk

.

Khu vực này đã bảo tồn nhiều nhân vật hư, cảnh quan, kiến ​​trúc và truyền thống nông thôn. East Anglia là ngôi nhà truyền thống của Đại học Cambridge và khu nghỉ dưỡng tiếng Anh điển hình bên bờ biển như bờ biển Suffolk.

Nếu bạn là một tay đua xe đạp quan tâm sau đó East Anglia có một số các tuyến đường chu kỳ tốt nhất tại Vương quốc Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích để đưa vào giày hoặc khởi động sau đó mạng lưới rộng lớn của Đông Anglia của lối đi bộ và theo dõi là lý tưởng như họ đan chéo các vùng nông thôn ngắm cảnh.

Thậm chí mặc dù gần đây có một số phát triển hiện đại các đại lý xe hơi bán xe ô tô giá rẻ được sử dụng ở Đông Anglia, khu vực vẫn còn bị chi phối bởi đất nông nghiệp và các lĩnh vực nổi bật vẻ đẹp tự nhiên “.

East Anglia có 250 km bờ biển với vách đá đổ nát, cửa sông, đá cuội nhỏ spits và bãi bùn tốt nhất của Anh và đầm lầy nước mặn.

Anh lớn nhất của quốc gia bảo vệ vùng đất ngập nước được gọi là Các Broads có thể được tìm thấy ở đây cũng như di sản công nghiệp của các kênh rạch của Hertfordshire.

East Anglia thực sự là điểm đến tốt nhất cho yên tĩnh, thư giãn và hòa bình khu vực Chơi Mở
quê
. Từ những ngọn đồi phấn nhẹ nhàng cán Các Chilterns này, cảnh quan vùng đồng bằng tốt

rằng họa sĩ lấy cảm hứng từ John Constable, và heathland mong manh của The Brecks.