Những điều để làm và nhìn thấy ở Swansea

4488865103 0197643501 m Những điều để làm và nhìn thấy ở Swansea

Điều Cardiff Jobs

Những điều

làm và nhìn thấy ở Swansea Theo thời gian gần đây phát hiện ra các bằng chứng vật lý, Swansea đã có một cộng đồng của những người ngay cả trước khi William the Conqueror xây dựng một lâu đài Norman trong những năm đầu thế kỷ thứ mười một. Kể từ đó, Swansea đã trải qua diễn biến một số xã hội. Đó là một trung tâm chính trị mạnh mẽ trong thời kỳ trung cổ, đô thị thương mại dựa trên một đồng trong thời đại công nghiệp, một thành phố bị tàn phá do các vụ đánh bom gây tử vong trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, và một kỳ nghỉ điểm đến toàn cầu trong thế kỷ 21. Trong suốt lịch sử của nó, Swansea đã tích lũy rất nhiều các trang web thú vị lịch sử pha trộn hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp của nó. Kết quả là, du khách sẽ tìm thấy một ngàn và một điều để làm và nhìn thấy trong Swansea.

Swansea của vị trí địa lý cho phép dễ dàng truy cập đến các vùng nước ven biển, đặc biệt là của Swansea Bay. Vịnh, nước yêu thể thao sẽ có cơ hội để đi du thuyền, lướt sóng, lên máy bay nước, và trượt tuyết nước. Trên bãi biển, đặc biệt là trong Caswell, Langland, và Limeslade, du khách sẽ tìm thấy các khu vực thân thiện với gia đình cho đi bộ, bơi lội, và xây dựng lâu đài cát. Các khách sạn và khu nghỉ mát bãi biển trong khu vực cho phép vật nuôi và Trung tâm Giải trí Swansea sẽ vận hành một công viên nước mới.

Để phía tây của Swansea Bay, du lịch sẽ đạt ngôi làng nổi tiếng lẩm bẩm và Pier Victorian của nó. Lầm bầm đã từng là một làng chài buồn ngủ nhưng nó có 65 feet ngọn hải đăng hơn 200 năm tuổi, những tàn tích của Castle Oystermouth, và Vịnh Bracelet. Lighthouse lầm bầm cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của mũi đất đầy kịch tính. Castle Oystermouth là địa điểm ưa thích cho các vở kịch của Shakespeare, và Vịnh Bracelet, với ngân hàng sỏi đá vôi phong phú của nó, là lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia thiên nhiên và các tầng lớp xã hội yên tĩnh riêng tư.

Swansea là nhà kho lâu đời nhất của Wales lịch sử, Bảo tàng Swansea và Bảo tàng quốc gia Waterfront. Được xây dựng vào năm 1841, Bảo tàng Swansea thực sự là một nhóm của bốn bảo tàng, phòng trưng bày xác ướp Ai Cập và đồ tạo tác, các cuộc triển lãm nổi của quá khứ công nghiệp của Swansea, và các bộ sưu tập xe hơi cổ điển. Bảo tàng quốc gia Waterfront, mặt khác, là một phần của Bảo tàng Quốc gia xứ Wales. Được xây dựng vào năm 1902, nó trình bày trong 300 năm qua của lịch sử của Swansea. Để hoàn thành các tour du lịch di sản văn hóa phong phú của Swansea, Trung tâm Dylan Thomas, một triển lãm thường trực của nhà thơ đã viết những dòng không thể nào quên

Swansea “đi nhẹ nhàng vào đêm tối.” Cũng tự hào vườn thực vật, công viên và khu bảo tồn thiên nhiên. Một số những người đáng chú ý nhất là các Plantasia với nhà bướm của nó, các Gardens Clyne và phong phú của nó nở hoa đầy màu sắc, Công viên Victoria và đi dạo bờ sông của nó, các Công viên Clyne Quốc gia Valley và nó các tuyến đường đi xe đạp, và các công viên Singleton và hồ chèo thuyền của mình . Và cuối cùng, Swansea cung cấp một cuộc sống về đêm bận rộn cho những người tìm kiếm sự phấn khích vào ban đêm. Có những quán bar, quán rượu, nhà hàng, và sòng bạc. Các câu lạc bộ thường xuyên truy cập được đặt trên Gió Street, Kingsway, và lầm bầm Mile.


tôi – twitter.com Copyright Disclaimer Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền năm 1976, trợ cấp được thực hiện cho “sử dụng công bằng” cho các mục đích như phê bình, nhận xét, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng, và nghiên cứu. Sử dụng hợp lý là một sử dụng được phép theo luật bản quyền nếu không có thể vi phạm. Thủ thuật sử dụng phi lợi nhuận, giáo dục hoặc cá nhân sự cân bằng trong lợi của việc sử dụng công bằng. Nó không phải là để được sử dụng để sao chép và bán. Không có vi phạm bản quyền nhằm mục đích.
Video Rating: 5/5