Nghỉ hưu Để Exeter

6813760194 cac3ce9c64 m Nghỉ hưu Để Exeter

 Tây Nam của nước Anh là một phần đáng yêu của đất nước để xem xét cho nghỉ hưu. Các hạt Devon đặc biệt là lý tưởng với các khu danh lam thắng cảnh quốc gia của Exmoor và Dartmoor và Jurassic bờ biển đẹp. Nếu bạn muốn có một chút của cuộc sống yên tĩnh nhưng vẫn còn gần đủ để thành phố để thưởng thức nó khi bạn muốn, EX4 nhà để bán là ứng viên lý tưởng để xem xét.

Các khu vực ở EX4 bao gồm Cowley Oldridge, Poltimore và Whitestone, đây là tất cả các thôn ấp nhỏ và các khu vực lý tưởng cho một cặp vợ chồng về hưu tìm kiếm EX4 nhà ở để bán. Những nơi như vậy cho phép cho một cuộc sống làng yên tĩnh có thể truy cập các tiện nghi gần.

Những điều cần làm trong khu vực gần đó là phong phú và nhiều người trong số họ phù hợp với những người đang tìm kiếm một nơi thư giãn nghỉ hưu. Bờ biển là đủ gần với khu vực EX4 để dễ dàng lái xe xuống để cho một đi bộ nhanh, tuy nhiên nó ở quá xa, đủ để duy trì che chở từ gió biển. Nhà thờ Exeter là một trang web đẹp ở trung tâm của thành phố thu hút nhiều du khách, tính năng một tình yêu khi đi dạo xung quanh thị trấn. Sân golf và các câu lạc bộ quốc gia cũng dồi dào trong khu vực vì thế nếu đó là cảnh của bạn, bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn thưởng thức một vòng golf trong không khí đất nước tươi

.Giá nhà trung bình cho EX4 nhà ở để bán là 237.000 bảng Anh, cao hơn mức trung bình quốc gia là miền nam nước Anh nói chung sẽ có một tiêu chuẩn sống cao hơn. Hơn nữa Devon là một trong những khu vực trong nước mà nhà giá đã dần dần bắt đầu giảm, tuy nhiên bạn có được những gì bạn đang trả tiền cho khi bạn mua EX4 nhà ở để bán. Tỷ lệ tội phạm trong lĩnh vực này thấp hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia do đó sự an tâm được đảm bảo rằng khu vực này vẫn an toàn và duy trì tốt.

Hoặc bạn có thể muốn giảm bớt một căn hộ EX4 căn hộ để bán bắt đầu tại một tỷ lệ hợp lý hơn nhiều so với nhà và có thể là lý tưởng cho phong cách sống mới của bạn. Exwick là một vùng ngoại ô đáng yêu của Exeter và sẽ cung cấp một môi trường sống lý tưởng cho một cặp vợ chồng về hưu tìm kiếm EX4 căn hộ để bán. Sống ở vùng ngoại ô sẽ khuyến khích đi bộ nhiều hơn và sử dụng phương tiện giao thông công cộng vì đây là nhiều hơn sẵn sàng hơn trong các ấp nhỏ.

Bước tiếp theo là để có được tiếp xúc với một số đại lý bất động EX4 để có được một cái nhìn sâu sắc hơn vào tài sản trong khu vực và làm cho sự lựa chọn nghỉ hưu tốt nhất hiện nay.