Ngành tài chính ngân hàng tại Anh Quốc

46 34 1331286071 46 du hoc o anh giaoduc.net .vn  300x193 Ngành tài chính ngân hàng tại Anh Quốc

 Học tập tại Anh, bạn được trải nghiệm cuộc sống của nền văn hóa đa dạng và muôn sắc màu bậc nhất châu Âu.

Bên cạnh đó, Vương Quốc Anh còn được biết đến như một trong những trung tâm tài chính hàng đầu và lớn nhất thế giới. Do vậy, thật không quá khó khăn để lý giải vì sao phần đông sinh viên lựa chọn học ngành này. Học ngành này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và cần thiết khi làm việc ở một môi trường cạnh tranh và khốc liệt.

I. Lí do chọn ngành tài chính ngân hàng

1. Nguồn nhân lực

Với sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các ngân hàng thương mại,ngân hàng liên doanh cũng như chi nhánh của các ngân hàng nước ngoài, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao đang rất lớn. Hiện nay, đang diễn ra cuộc cạnh tranh ngầm gay gắt giữa các ngân hàng để có được nguồn nhân lực này. Các ngân hàng sẵn sàng chi trả mức lương cao cùng với các chính sách đãi ngộ khác cho những người có năng lực, hàng năm đều tổ chức các đợt tuyển dụng, điều kiện về kinh nghiệm làm việc không quá cao, thậm chí có ngân hàng không yêu cầu kinh nghiệm và họ sẽ đào tạo cho sinh viên mới ra trường.

2. Thu nhập cao
Các ngân hàng tuyến trung ương và ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài thương trả lương cho nhân viên tương đối cao. Ngân hàng nước ngoài thường trả lương cao từ 7000 -10.000 USD/ tháng cùng quyền lợi về cổ phiếu cho chức giám đốc, phó giám đốc chi nhánh. Các ngân hàng nội địa có chính sách hấp dẫn không kém như 3.5 triệu đồng/ tháng cho người mới tốt nghiệp và 10.000 USD/ tháng cho các vị trí quản lý, chế độ đãi ngộ cao như mua nhà, mua cổ phiếu cho nhân viên…..

3.Môi trường làm việc
Làm việc trong các ngân hàng, quỹ tín dụng,điểm giao dịch nên được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Điều kiện làm việc tốt sẽ đem lại cho bạn cảm thấy thoải mái và hứng thú trong công việc.

II. Các trường đại học ở Anh quốc có ngành tài chính ngân hàng:


1. Đại học Bath
2. Đại học Exeter
3. Đại học Bristol
4. Đại học Nottingham
5. Đai học Loughborough
6. Đại học Liverpool
7. Đại học Leeds
8. Đại học Durham
9. Đh Glasgow
10. Đh Straclycle.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ :

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhocanh.info.vn

Từ khóa:   · · · ·