Movie Review – Trên khắp vũ trụ

1806649842 9f8870cad7 m1 Movie Review   Trên khắp vũ trụ

tôi sẽ cố gắng tránh những khuôn sáo đôi khi ngớ ngẩn được sử dụng trong suốt bộ phim “Trên khắp vũ trụ” và nói rằng tôi yêu bộ phim này, yeah, yeah (Rất tiếc, xin lỗi!) Sử dụng nhiều bài hát từ thư viện Beatles cho soundtrack của nó, “Trên khắp vũ trụ” là một phần của một phong trào đã được diễn ra trong vài năm qua để đưa một phong cách mới vào nói với truyền thống của câu chuyện tuổi. Trong một tĩnh mạch tương tự như các bộ phim như “Moulin Rouge” và “A Tale Knights”, “Trên khắp vũ trụ” bao gồm âm nhạc pop không chỉ là nhạc phim, nhưng cũng là một nhân vật khác trong câu chuyện

. Phim diễn ra vào những năm 1960, một nhóm thanh thiếu niên và nhàm làm cho quá trình chuyển đổi từ trường trung học để học đại học và xa hơn nữa. Nhân vật chính Jude là tìm kiếm cho cha ông không bao giờ biết, hàng đầu ông từ quê nhà của Liverpool trong khuôn viên của Đại học Princeton ở Mỹ. Tại Princeton, ông đã gặp với Max, một niềm vui yêu thương, anh chàng vô tư sớm mương đại học cuộc sống để di chuyển đến New York sống với Jude và một bộ sưu tập của Bohemia đồng. Trên đường đi, Jude gặp và đem lòng yêu em gái Max, Lucy. Những nhân vật trải nghiệm những gam màu từ rơi xuống trong tình yêu để đau khổ, ghen ghét, và thậm chí cả một cuộc gọi đến các hoạt động trong một cuộc phản đối chiến tranh. Những sự kiện trùng với chiến tranh Việt Nam, và tất cả kinh nghiệm qua các bài hát của Beatles. Các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và thực sự nổi bật hào quang ảo giác thời gian đó

Hãy tìm một khách xuất hiện đáng chú ý từ thích của Bono và Joe Cocker trong suốt bộ phim. Tôi thật sự rất thích nghe nhạc Beatles (hát khá tốt, tôi có thể thêm) được sử dụng để phát ra một loạt các kinh nghiệm sống. Thuật ngữ “bộ phim âm nhạc” được ném xung quanh cho các bộ phim như thế này, và nó thực sự phù hợp trong trường hợp này.

Trong khi tôi biết Paul McCartney được đúng là khó chịu khi Beatles bài hát bắt đầu chuyển sang Nike quảng cáo và như vậy, tôi nghĩ rằng bản thân mình, cùng với Ringo và các thành viên khác trong gia đình còn sống sót Beatles, nên hài lòng với âm nhạc Beatles cách thông minh đã được đưa vào cho “Across the Universe”

.

Tôi khuyên bạn nên xem phim này trong một nhà hát trong khi bạn có thể hiệu ứng hình ảnh thực sự tốt nhất nhìn thấy trên một màn hình lớn. Mặc dù vậy, xem bộ phim này tại một số điểm, ngay cả nếu nó là ở nhà.