Một kỳ nghỉ thư giãn Trong Brighton – The Heart Of East Sussex

3226841652 536abbf053 m Một kỳ nghỉ thư giãn Trong Brighton   The Heart Of East Sussex

Điều

Roo Sadegi

Nằm trên kênh, hạt East Sussex ở Brighton, bên bờ biển khu nghỉ mát lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Anh. Các cộng đồng của Brighton và Hove sáp nhập vào năm 1997 và nhận được quyền thành phố trong năm 2000. Khoảng năm 1780, Brighton đã trở thành một khu nghỉ dưỡng sức khỏe thời trang. Sự phát triển này đã được đẩy mạnh, như vị hoàng tử trẻ Regent mua một trang trại và sau đó sau này đã dành hầu hết thời gian rảnh rỗi của mình ở đó.

Hôm nay, Brighton là một thành phố của giáo dục, với hai trường đại học, tuy nhiên, nó cũng là một thành phố bận rộn với nhiều cổ vật và cửa hàng sách, nhà hàng và vườn vui chơi giải trí. Thành phố đôi khi được gọi là “London biển” bởi vì bầu không khí sống động và có tính quốc tế của nó. Khi truy cập vào Brighton, du khách nên thực hiện một chuyến đi đến Rottingdean. Đây là một ngôi làng lịch sử quyến rũ nằm ngay phía đông của Brighton

Mỗi khu nghỉ mát bên bờ biển ở Anh có trụ cầu vui chơi giải trí riêng của mình với các điểm tham quan, gian hàng trò chơi và các quầy hàng thực phẩm. Brighton có một bến tàu cho các mục đích du lịch, quá. Pier Palace được xây dựng vào năm 1899 vẫn còn là một nơi tập trung rất phổ biến cho du khách và người dân địa phương như nhau.

Bảo tàng của ngư dân, với triển lãm về lịch sử đánh cá ở Brighton là ở trung tâm của khu câu cá. Ở đó, du khách có thể xem ngư dân địa phương sửa chữa lưới của họ và bán đánh bắt của họ. Trung tâm bảo tàng là một chiếc thuyền đánh cá, thủ công truyền thống. Bảo tàng được thành lập và tài trợ của câu lạc bộ câu cá, Đại học Brighton và cộng đồng.

Đối với những người muốn chi tiêu một vài ngày trên bờ biển phía nam tiếng Anh, có một lựa chọn lớn của các khách sạn ở Brighton để lựa chọn. Từ giường và bữa sáng truyền thống trong cửa hàng thịnh hành và khách sạn năm sao, có một chỗ ở cho tất cả các hương vị và ngân sách.

Travellers

đang hấp dẫn bởi làm đồ chơi không nên bỏ lỡ một chuyến viếng thăm tại Toy và Bảo tàng mẫu ở Brighton. Nó là một tổ chức phi lợi nhuận độc lập do Christopher Littledale thành lập. Trong thư viện, trẻ và già có thể thưởng thức bầu không khí “sào huyệt của kẻ trộm” trong kho tiền theo các tòa nhà trạm.

Có nhiều chuyện để xem, chẳng hạn như 10,000 triển lãm, bộ sưu tập của 100 năm qua và bản sao của các nhà sản xuất đồ chơi tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra còn có một cửa hàng quà tặng, nơi du khách có thể mua quà lưu niệm đầy màu sắc và vui nhộn.

Được xây dựng như là một nhà nguyện của an bình, Chapel Royal đã trở thành một trong những nhà thờ có ảnh hưởng nhất của Brighton. Theo thời gian, nhà nguyện tạo ra cộng đồng nhà thờ riêng của mình và được kết nối với George IV, cũng như nhiếp thanh lịch của thời đại đó. Ngày nay, nó không có một cộng đồng nữa, tuy nhiên, vẫn còn có những tổ chức quần chúng, mà du khách có thể tham dự.

Ngoài ra, Brighton là một địa điểm hoàn hảo để đi mua sắm mở rộng. Cho dù trên các đại lộ rộng hoặc đường dẫn phụ nhỏ của thành phố, có cửa hàng, cửa hàng và cửa hàng bách hóa ở khắp mọi nơi mời. Trong Brighton, nó rất dễ dàng để quên đi thời gian, vui chơi và làm cho một vài bạn bè cùng một lúc.