Một giới thiệu ngắn để Wolverhampton, West Midlands

7060214577 9b95abf012 m Một giới thiệu ngắn để Wolverhampton, West Midlands

Wolverhampton là một thành phố ở West Midlands của Anh. Nó có một dân số của hầu hết các quý của một triệu mà làm cho nó 13 thành phố lớn nhất trong nước. Thành phố được thành lập năm 985 bởi một cá nhân gọi là Wulfruna Lady sau khi mà thị trấn được đặt tên. Có thể, tuy nhiên tên có nguồn gốc khác nhau, thậm chí có thể đến từ Đan Mạch định cư trong khu vực.

lịch sử chuyên về thương mại len, Wolverhampton phát triển nhanh chóng để trở thành một thị trấn quan trọng, trở thành một khổng lồ trung tâm công nghiệp trong cuộc Cách mạng công nghiệp. Hiện nay, hầu hết các ngành công nghiệp lớn trong thị trấn là kỹ thuật dựa với một khu vực dịch vụ lớn. Trước khi thành phố được chính thức thành lập, khu vực này được cho là đã được trang web của một trận chiến trong 910 giữa Đan Mạch và Saxons.

thành phố cung cấp một số các điểm tham quan lịch sử và những nơi khác quan tâm đến nó du lịch . Một số đáng chú ý nhất trong số này là Wightwick Manor, đó là Victoria ngoạn mục thời đại The Manor nhà và Giáo Hội của Saint Peter nằm trong khu vực cao nhất của trung tâm thành phố. Nó là một tòa nhà được liệt kê lớp, đa số lại có niên đại từ thế kỷ 15. Là chỗ ngồi của Đức Giám Mục của Wolverhampton, là một nhà thờ đặc biệt quan trọng

Thành phố còn có rất nhiều quan tâm để cung cấp cho những người đang quan tâm đến trái tim, bảo tàng, âm nhạc, văn học và các môn thể thao khác nhau. Wolverhampton Art Gallery là chắc chắn giá trị một chuyến viếng thăm như là Thư viện Trung tâm là một tòa nhà được liệt kê lớp

Có một số đường cao tốc gần Wolverhampton, cho phép kết nối dễ dàng tới các thành phố khác trong cả nước. Có một ga xe lửa mà là trên dòng chính West Coast cung cấp dịch vụ thường xuyên trực tiếp đến London, Manchester và Birmingham cũng như một số nơi khác trong nước.