Metropolitan Museum of Art

152408296 3cad316609 m Metropolitan Museum of Art

 

Đối với những người đam mê nghệ thuật, điểm đến cho kỳ nghỉ thay vì có thể được xác định bởi những gì nhìn thấy ở vị trí. Như hầu hết các nghệ thuật có thể truy cập những ngày này có thể được tìm thấy trong nhà trong các bảo tàng, câu hỏi trở thành những bảo tàng các địa điểm cụ thể đã cung cấp. Đặc biệt là các bộ phận thành phố quan trọng của thế giới có một sự phong phú để cung cấp ở đây. London có Tate, Tokyo cung cấp ví dụ: Bảo tàng Nghệ thuật Bridgestone của Pháp có bảo tàng Louvre, Hà Lan Van Gogh Bảo tàng và Barcelona Bảo tàng Picasso. Tất cả đều trong thực tế, lộng lẫy bảo tàng và những nơi tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với các fan hâm mộ bảo tàng chuyên dụng, không nơi nào giống như thành phố New York.

vua

đồi cùng với các khách sạn ở New York là Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan. Được thành lập tại New york vào năm 1870, nó có một số lượng lớn các bộ sưu tập phong phú, từ cổ điển đến nghệ thuật hiện đại. Này chủ đề mới nhất, Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của New York có thể nói bao gồm tất cả, nhưng đó là 1 vấn đề độ và như các Bảo tàng Metropolitan Nghệ thuật cũng chứa rất nhiều bộ sưu tập khác, nó không chút nghi ngờ đi ra trên đầu trang như là một toàn bộ.

2 triệu foot vuông của cuộc triển lãm trải rộng trên 26 cấu trúc chỉ là không thể cạnh tranh với.

bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại của Bảo tàng Nghệ thuật Thủ đô không phải là không mấy ấn tượng. Với các tác phẩm của Picasso, Jackson Pollock, Vermeer, Cezanne và nhiều người khác, nó thực sự có một bộ sưu tập đó sẽ là ghen tị của nhiều bảo tàng khác trên thế giới. Trong số các công trình trọng điểm là Picasso của bức chân dung của Gertrude Stein, 37 bức tranh của Claude Monet thay thế và bộ sưu tập lớn nhất của Vermeer ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Mua hàng cao cấp mới nhất của bảo tàng là Duccio “Madonna và trẻ em” mà nó được thanh toán hơn 45 triệu USD. Tổng cộng, hơn 10.000 tác phẩm nghệ thuật có thể được tìm thấy trong bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại một mình. Nó thực sự là một điểm đến bổ ích cho những tác phẩm này một mình.

Tuy nhiên, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan có chứa một hợp đồng lớn hơn. Hãy chỉ là bộ sưu tập Nhật Bản. Ở đó bạn có thể tìm thấy Hokusai của “Làn sóng lớn ngoài khơi Kanagawa”, mang tính biểu tượng trong hầu hết các bản in nghệ thuật Nhật Bản. Nó thuộc về các loại bản in truyền cảm hứng như Claude Monet làm cho châu Âu ấn tượng. Như vậy, không chỉ các công trình, nhưng các kết nối giữa các thời đại và các hình thức nghệ thuật có sẵn trong cơ sở bảo tàng rộng lớn. Từ Byzantine Mỹ, châu Phi đến châu Á và ở khắp mọi nơi ở giữa, bộ sưu tập đầy đủ tại Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan đứng thứ hai để không

Vì vậy, nên vượt qua theo cách của bạn thông qua New York, hoặc là bạn chuẩn bị tiếp theo chuyến đi xem nghệ thuật của bạn, sau đó không bỏ lỡ món đồ nữ trang của Cảnh Nghệ thuật New York, Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan. Giống như bảo tàng Louvre ở Paris, nó đòi hỏi bạn phải mất thời gian của bạn nhưng nó là thời gian cũng chi tiêu và kinh nghiệm thứ hai để không có.

Để nhìn thấy một lựa chọn được vẽ bằng tay từ tất cả các nghệ sĩ tuyệt vời, xin vui lòng kiểm tra bức tranh sơn dầu sinh sản. Mỹ nghệ thuật tuyệt vời như đêm đầy sao Van Gogh