Liverpool

6252459334 fe7e08de6f m Liverpool

 

Liverpool

Introduction

Liverpool là một quận của thành phố và đô thị ở Tây Bắc nước Anh. Liverpool là một trong những thành phố chính của Anh, nằm dọc theo phía đông của cửa sông Mersey, với trung tâm thành phố nằm khoảng 5 dặm nội địa từ biển Ailen. Liverpool có một địa hình khác nhau được xây dựng trên một sườn đồi tăng lên đến độ cao khoảng 70 mét trên mực nước biển tại Everton Hill.

Lịch sử

Năm 1190, nơi được biết đến là ‘Liuerpul’, có nghĩa là một hồ bơi, suối nước đục. Nguồn gốc của tên đã được đề xuất, bao gồm cả ‘elverpool, một tham chiếu đến số lượng lớn các cá chình trong Mersey.

nguồn gốc của thành phố ngày trở lại từ tháng 8 năm 1207 khi thư bằng sáng chế đã được ban hành bởi vua John quảng cáo thành lập của quận mới của Liverpool, và người định cư mời đến và mất nắm giữ. Trong thế kỷ 18, như thương mại từ Tây Ấn đã tăng trưởng trên đầu trang từ Ireland và châu Âu, Liverpool bắt đầu phát triển.

bến tàu ướt đầu tiên ở Anh được xây dựng ở Liverpool vào năm 1715. Liverpool mở rộng đáng kể trong thế kỷ 19 và một số tòa nhà lớn được xây dựng. Trong những năm 1960, Liverpool đã trở thành một trung tâm văn hóa thanh niên. Các thành phố sản xuất âm thanh Merseybeat đặc biệt, và nổi tiếng nhất, The Beatles. Trong những năm gần đây, thành phố đã nhấn mạnh các điểm tham quan văn hóa của nó, chiến thắng trong giải thưởng của Thành phố Văn hóa châu Âu năm 2008.

Nơi quan tâm

cơ sở hạ tầng của Liverpool có chứa hơn 2.500 tòa nhà được liệt kê.

Nó là sự kế thừa tinh thần của công chúng đầu óc cao từ thế kỷ 18 sau đó, phần lớn với động lực người không đồng ý, đã dẫn đến nhiều tác phẩm điêu khắc công cộng tạo ra hơn so với bất kỳ thành phố Vương quốc Anh bên cạnh Westminster ở London.

Nhà thờ Anh giáo có gian giữa cơ quan, dài nhất lớn nhất và nặng nhất và cao nhất của vang dậy chuông trên thế giới.

Kiến trúc sư cũng đại diện ở Liverpool:

“Giles Gilbert Scott,” Peter Ellis, “Harvey Lonsdale Elmes, và” John Foster

Sir Edwin Lutyens được đại diện bởi crypt hoàn thành Nhà thờ Metropolitan dự của mình, được xây dựng một thiết kế đơn giản bởi Frederick Gibberd

Một số trong những nơi nổi tiếng đến thăm là:

“Albert Dock” Bluecoat Trung tâm Nghệ thuật “Cast Sắt Shore” Cunard Xây dựng “Lime Street Station” Xây dựng gan Hoàng gia Philharmonic phòng ăn “Pier” Oriel thiết kế Chambers của Peter Ellis. ” Head “Quiggins” St George của Tòa thị chính “Câu chuyện Beatles” Town Hall “Williamson của các đường hầm

Viện Bảo Tàng Trưng Bày Nghệ Thuật

Liverpool có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật. Bluecoat Trung tâm Nghệ thuật, Bảo tàng Hàng hải Merseyside, Bảo tàng Liverpool Life, Câu chuyện Beatles, và Walker Art Gallery là một số người trong số họ. Bên cạnh viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ Liverpool sở hữu một số nhà hát nổi tiếng. Họ đại diện cho Liverpool và văn hóa của nó, và cũng có một điểm thu hút du lịch tốt tại Liverpool. Trong số tất cả các rạp chiếu phim Đế chế, Everyman, Neptune, Philharmonic Hall, Nhà hát Royal Court, Unity là những tên tuổi lớn để đề cập về.

Mua sắm

cho người đi bộ khu vực mua sắm với các cửa hàng, cửa hàng đặc sản, và các cửa hàng bao gồm Church Street, Lord Street, Bold Street, Whitechapel, và Paradise Street. Trên sông, Albert Dock còn sở hữu một bộ sưu tập của các cửa hàng nhỏ. Đối với các trung tâm mua sắm Cavern Walks Mathew Street, trung tâm của Beatleland, hoặc Quiggins Trung tâm.

mua cái phần đặc biệt của sự kiện đáng nhớ Beatles, đi lang thang qua các cửa hàng Beatles, hoặc các cửa hàng di sản. Đối với một lựa chọn rất lớn của hàng thủ công Anh, nơi nổi tiếng là Bluecoat Hiển thị Trung tâm, với bộ sưu tập của mình bằng kim loại, gốm sứ, thủy tinh, đồ trang sức, và miếng gỗ khoảng 350 thợ thủ công người Anh.

Frank xanh là một trong những nơi có thể tìm thấy các bản in của nghệ sĩ địa phương nổi tiếng này đã được chụp cảnh Liverpool trên vải từ những năm 1960. Những tác phẩm nghệ thuật bao gồm các tòa nhà thành phố thế tục, nhà thờ, và cuộc sống đường phố.

Thực phẩm & Đồ uống

Đối với một thành phố nổi tiếng thế giới, Liverpool vẫn chưa tổ chức một nhà hàng đẳng cấp thế giới. Được liệt kê là các khách sạn nhà hàng không tốt nhất nó có cung cấp: 60 Hope St, Bar Italia, Viễn Đông, Shangri-La, Đơn giản chỉ cần Heathcote, Tate Café

Giáo dục

Giáo dục tiểu học là có sẵn trong các hình thức khác nhau hỗ trợ của nhà nước thế tục, Giáo hội Anh giáo, Hồi giáo, Do thái và Công giáo La Mã. Hiện nay giáo dục trung học Hồi giáo không cụ thể được cung cấp.

Liverpool có ba trường đại học:

“Đại học Liverpool Liverpool John Moores University Đại học Liverpool Hope

Nó cũng có một trường cao đẳng đại học Edge Hill College Giáo dục Đại học. Liverpool John Moores University là một trong những tình trạng trường cao đẳng đại học cho năm 1992 và được đặt tên sau khi chủ sở hữu của tập đoàn bán lẻ Littlewoods. Trường Y học Nhiệt đới Liverpool được thành lập để giải quyết một số vấn đề tạo ra bởi thương mại, ngày nay nó vẫn tiếp tục là một trường học sau đại học và là một trong hai tổ chức trên thế giới nhà trên thực tế tiêu chuẩn chống nọc độc kho lưu trữ

Viện Liverpool cho Nghệ thuật biểu diễn, được thành lập bởi Sir Paul McCartney vào năm 1996, nổi tiếng với đào tạo các nghệ sĩ và kỹ thuật.

Về thể thao, nó tự hào có hai câu lạc bộ bóng đá quốc tế biết đến, Everton FC và Liverpool FC. Liverpool Football Club (thường được gọi đơn giản là Liverpool), một câu lạc bộ bóng đá Anh có trụ sở tại Tây Bắc nước Anh, là nhà vô địch châu Âu (2004-2005) và đội bóng thành công nhất bóng đá Anh hiện nay. Liverpool đã giành được cúp châu Âu, và 18 chức vô địch giải bóng đá trên đầu trang là câu lạc bộ tiếng Anh đã giành được số lượng nhất của UEFA Cup, Supercups League Cup châu Âu và tiếng Anh.

Liverpool Football Club là không được nhầm lẫn với Liverpool (Rugby) Football Club, được thành lập vào năm 1858 và bây giờ được gọi là Liverpool St Helens

Khách sạn & Chỗ ở

đội ngũ chuyên dụng tại SleepUK có thể hỗ trợ và tư vấn về tất cả các yêu cầu khách sạn Liverpool. Truy cập trực tuyến và ngoại tuyến với mạng chỗ ở của Liverpool đảm bảo du khách sẽ được cung cấp các hợp đồng tốt nhất có thể thời gian của chuyến thăm của bạn cho dù bạn yêu cầu khách sạn sang trọng ở Liverpool hoặc ngân sách khách sạn ở Liverpool

.

khách sạn ở tất cả các hạng mục đang mở ở Liverpool tất cả các thời gian, phản ánh sự thịnh vượng mới của thành phố và phổ biến như là một điểm đến ngắn-break.

Hoặc du khách có thể chọn một trong những khách sạn tốt trong Wirral, bán đảo hấp dẫn giữa các sông Mersey và sông Dee. Cũng như một số khách sạn tốt, Wirral cũng tự hào về khu vực rộng lớn của tín thác đất đai quốc gia, công viên quốc gia và cảnh quan ven biển ngoạn mục. Về phía bắc của Liverpool, ở khu nghỉ mát duyên dáng của Southport, nổi tiếng với sự huy hoàng của vườn mua sắm Victoria và đi dạo, có một sự lựa chọn tuyệt vời của khách sạn cho phù hợp với mỗi khách truy cập.

Chỗ ở trong khu vực thường xuyên bán ra vì vậy hãy chắc chắn để đảm bảo thời gian của bạn bằng cách đặt phòng trực tuyến ngay hôm nay. Một số khách sạn khác, được liệt kê ở đây, khác nhau từ giá cả phải chăng cho khách sạn cao cấp – Hanover Hotel, Park Lodge, Khách sạn The Suites, Regent Maritime Hotel, khách sạn Dolby, Radisson SAS Liverpool, Hope Street Hotel, Aachen Hotel, Campanile Hotel Liverpool, khách sạn Feathers Thistle Liverpool, ngày Serviced Apartments Liverpool, Liverpool City Centre Premier Travel Inn, The Sir Thomas Hotel, Throstles Nest Hotel

Du lịch và tham quan

tour du lịch có tổ chức ở Liverpool có nhiều trong chủ đề của họ và theo các chủ đề nội dung cũng thay đổi. Các tour du lịch lựa chọn rộng rãi nhất được dựa trên thể thao hoặc The Beatles. Tour du lịch Các chứa nơi lợi ích, các tòa nhà nổi tiếng, viện bảo tàng. Cavern thành phố Tours là các nhà điều hành tour du lịch toàn diện nhất trong thành phố.

Giao thông vận tải

Có ba đường hầm dưới sông Mersey: một đường sắt đường hầm, đường hầm Mersey đường sắt, và hai hầm đường bộ, đường hầm Queensway và Tunnel Kingsway. Ngoài ra còn có Ferry Mersey, nổi tiếng bởi Ferry hát chéo các Mersey bởi Gerry và điều hòa nhịp tim. Trong thực tế, bài hát được chơi trên Phà chính mình mỗi khi họ chuẩn bị cập bến ở Liverpool.

Speke sân bay được đổi tên thành Sân bay Liverpool John Lennon, trong danh dự của ban nhạc Beatle John Lennon.

Liverpool có một hệ thống xe lửa được gọi là Merseyrail, các bộ phận trong trung tâm thành phố chủ yếu là dưới lòng đất. Các đường chấm dứt tại Southport, Ormskirk, Kirkby, Hunts Cross, Ellesmere Port, West Kirby, New Brighton và Chester.

Giới thiệu Tác giả: Maria Williams Nghề Nghiệp: Traveler Website: www.sleepuk.com Biography: Maria là với Vương quốc Anh ngủ nhà cung cấp các khách sạn giảm giá để làm cho kỳ nghỉ của bạn ở Anh thoải mái càng tốt