Làm thế nào để tìm Nhà trọ giá rẻ ở St Andrews?

5986930387 7fa2abfe6f m Làm thế nào để tìm Nhà trọ giá rẻ ở St Andrews?

Khách sạn ở St Andrews là Gorgeous và thường khá đắt tiền
St Andrews là thực sự nổi tiếng cho Chơi golf. Nó thực sự là nguồn gốc của Golf. Du khách tham quan chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi các sân golf và môi trường tốt đẹp. British Open diễn ra ở đây và thu hút nhiều du khách mỗi năm để trải nghiệm sự kiện này rất đặc biệt. Bạn có thể mong đợi rằng các khách sạn ở St Andrews là sang trọng và không thân thiện với bạn nếu bạn có một ngân sách eo hẹp. Các khách sạn nổi tiếng như khách sạn Old Course Hotel và Macdonald Rusacks Khách sạn có các cơ sở golf của mình cho du khách. Tuy nhiên, giá của các khách sạn nổi tiếng nằm trong khoảng từ £ 200 đến 500 pounds.

giá rẻ và chất lượng tốt Chỗ ở St Andrews
Các trường đại học St Andrews cũng nổi tiếng với lịch sử lâu dài của nó, học tập xuất sắc và tiêu chuẩn nghiên cứu hàng đầu. Các hội trường sinh viên của Đại học St Andrews không chỉ cho các sinh viên. Họ mở cửa cho công chúng, du khách và đặt phòng nhóm trong các ngày nghỉ chẳng hạn như mùa hè. Một trong các hội trường sinh viên phổ biến, New Hall, nằm rất gần với các sân golf và thị trấn thành phố. Nó thực sự là khách sạn đánh giá cao 3 sao với các cơ sở ensuite và bữa ăn sáng nóng miễn phí. Quan trọng nhất, giá cả rất hợp lý khoảng 49,50 kg. Cá nhân tôi đã được hưởng thời gian của tôi tại Hội trường rất nhiều và chắc chắn sẽ giới thiệu cho du khách với một ngân sách eo hẹp

Có nhiều sự lựa chọn cho Chỗ ở St Andrews, nhưng tôi sẽ nói rằng bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ của bạn không có vấn đề một trong những bạn chọn để ở lại phụ thuộc vào ngân sách của bạn. Hãy nhớ để dành một chuyến viếng thăm khuôn viên trường đại học, bến tàu, Quad St Salvator, Quad St Mary và Bảo tàng Golf Anh. Một thời gian tối thiểu hai đêm sẽ cho phép bạn khám phá thị trấn và để lại với bạn những kỷ niệm đáng ghi nhận.