Làm thế nào để sử dụng dịch vụ Metro Belfast

272927842 2219b59bb8 m Làm thế nào để sử dụng dịch vụ Metro Belfast

Belfast của tàu điện ngầm phục vụ hoạt động hệ thống xe buýt ’12 Chất lượng Hành lang cũng biết như QBC. Tàu điện ngầm cũng cung cấp các tuyến đường khác bổ sung, bao gồm cả dịch vụ nightlink, và có 5 trạm xe buýt nằm rải rác khắp thành phố.

12 hành lang chính trong Metro …
Antrim Road – Metro 1
Shore Road – Metro 2
Holywood Road – Metro 3
Thượng Newtownards Rd – Metro 4
Castlereagh Road – Metro 5
Cregagh Road – Metro 6
Ormeau Road – 7
Malone Rd / Stranmills Rd – Metro 8
Lisburn Road – Metro 9
Falls Road – Metro 10
Shankill Road – Metro 11
Oldpark Road – Metro 12

Các tàu điện ngầm là, phổ biến cách miễn phí và giá rẻ rắc rối để truy cập vào tất cả các lĩnh vực và hấp dẫn. Khám phá thành phố lớn của Belfast và mất trong những điểm thu hút du lịch nhiều trong suốt bao gồm:

Belfast Castle và Cavehill Country Park …

Belfast thành phố đứng trong bóng tối Belfast đẹp Castle id nằm trên các sườn dốc của Cave Hill. Đây là một điểm du lịch rất phổ biến và được đánh giá cao đề nghị khi ở Belfast. Để có được ở đây đi tàu điện ngầm 1 từ trung tâm thành phố và tại Strathmore Công viên, một cuộc hành trình 20 phút sẽ đưa bạn đến Belfast Castle và Cavehill Country Park

Belfast Zoo …

Belfast Zoo là một nơi tuyệt vời cho một ngày gia đình. Với hơn 1.200 động vật và 140 loài bao gồm tất cả các sinh vật lớn và nhỏ, từ con voi với tinh tinh và nhiều hơn nữa. Để có được đi tàu điện ngầm 1 và nhận được ở Bellevue – đó là một cuộc hành trình 25 phút

Stormont – tòa nhà Quốc hội …

Stormont nhà hội Bắc Ireland. Được xây dựng vào năm 1932, đó là một tòa nhà ngập tràn trong lịch sử và được coi là một trong những điểm thu hút khách truy cập hàng đầu của Belfast. Đi tàu điện ngầm 4 từ trung tâm thành phố và tại Stormont động sản. Đó là một cuộc hành trình 25 phút.

thuộc Đại học Queen …

Nữ hoàng của Đại học Belfast đã được thành lập của Nữ hoàng Victoria trong năm 1845. Nó đã mở cửa vào năm 1849 và ngày nay vẫn còn là một tòa nhà trường đại học tuyệt vời mà đã phát triển đáng kể kích thước. Hơn 25.000 sinh viên hiện đang học trường Cao đẳng của trường Đại học Queen. Để có được ở đây có tàu điện ngầm 8

Belfast của Botanic Gardens …

Belfast của Botanic Gardens được đặt ngay phía nam của thành phố giữa sông Lagan và Queens University . Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp và nhận ra và khám phá này thu hút du lịch tuyệt vời và phổ biến. Đi tàu điện ngầm 8 từ trung tâm thành phố Belfast và nhận được tại trường Đại học Queen. Những khu vườn nằm trên Botanic Avenue, chỉ cần ra khỏi quảng trường Shaftesbury Belfast.

Lịch sử Metro Belfast …

dịch vụ tàu điện ngầm này bắt đầu như ‘The Belfast Tổng công ty Giao thông vận tải Sở, năm 1973 các dịch vụ này đã được chuyển giao cho Giao thông vận tải Bắc Ai-len của công ty mẹ được gọi là ‘Citybus có giới hạn, và vào tháng Giêng năm 1995, Metro đã trở thành một phần của hệ thống mạng Translink

Năm 2004. Bắc Ireland Giao thông vận tải Công ty Cổ phần / Translink thông báo rằng Citybus sẽ được tổ chức vào 12 hành lang xe buýt chất lượng / QBC và tích hợp với dịch vụ Ulsterbus trong khu vực Greater Belfast. Vào ngày 7 Tháng Hai năm 2005 Citybus lại đưa ra như là “Metro” và là là phổ biến hơn bao giờ hết ngày hôm nay.

số liệu gần đây phát hành cho thấy sự gia tăng tăng trưởng 20% ​​trên các dịch vụ Metro kể từ tháng Hai năm 2005, ước tính rằng một tổng số 500.000 hành khách sử dụng dịch vụ Metro mỗi tuần hơn 38.000 xe ô tô ít đi du lịch trên những con đường ngày hôm nay.

vé Metro ngày …

Tại sao không làm nhất của Belfast City và vô ích của một “vé ngày Metro? Từ thứ hai đến thứ bảy một chi phí vé người lớn bảng Anh 3,50. Đối với bất cứ ai có nhu cầu đi du lịch sau 10 giờ sáng, Thứ Hai đến Thứ bảy, hoặc tất cả các ngày chủ nhật, chi phí là 2,70 bảng Anh. Trẻ em là một nửa giá vé người lớn. Xin lưu ý rằng vé hàng ngày bạn mua chỉ có giá trị trong ngày đó

Làm thế nào để sử dụng Metro …

Khi sử dụng tàu điện ngầm tín hiệu để người lái xe nếu bạn muốn để có được trên. Luôn nêu rõ vị trí của bạn trình điều khiển để đảm bảo bạn đang trên con đường bên phải. Khi thanh toán tiền mặt có sự thay đổi chính xác. Ngoài ra còn có một ‘tiền mặt miễn phí thẻ Smartlink dịch vụ có sẵn.

thẻ Smartlink …

Với thẻ Smartlink, bạn có thể lựa chọn hai loại ‘Đa-Journey / MJ và với một lựa chọn các chuyến đi trước, hoặc bạn có thể mua “Thẻ đi lại, nơi bạn có thể mua một tuần hoặc giá trị du lịch của tháng trước. Thẻ Smartlink có thể được đứng lên tại bất kỳ Đại lý Smartlink hoặc tại Kiosk Metro.

Mua một vé Metro …

Metro

vé có thể được mua khi bạn lên bất kỳ xe buýt Metro tại Kiosk Metro, Donegal Square West hoặc tại Trung tâm chào mừng Belfast. Xe buýt chạy trên một tần số 5 để 10 phút trong suốt cả ngày cho đến 23:00 thứ hai đến thứ bảy. Có một tần số giảm vào ngày chủ nhật và cũng có một dịch vụ Nightlink.