Hướng dẫn Trung ương Belfast

257380930 a62fb09ef3 m Hướng dẫn Trung ương Belfast

Để đánh giá cao Trung ương Belfast, du khách phải bắt đầu lang thang ở trung tâm của thành phố, Hội trường Thành phố tráng lệ, nằm trên Donegall Square. Bắc của City Hall là Donegall Place, đông đúc mua sắm thánh địa dẫn đến khu phố Nhà thờ và trường học Nghệ thuật. Hướng tới phía đông, bạn sẽ tìm thấy Lagan sông trong khi Donegall đèo nằm ở phía nam. Westlink mặt đường biên giới ngoài khơi Trung Belfast từ các vùng ngoại ô phía tây

Mặc dù là an toàn gần như tất cả thời gian, các đường phố của Trung ương Belfast đáng ngạc nhiên gần như trống rỗng sau khi 8 pm, phản ánh nhiều năm của lệnh giới nghiêm trong suốt thời gian gặp khó khăn. Rõ ràng, cuộc sống ban đêm ở Trung Belfast là rất nhiều thanh thản hơn, nói rằng, các thành phố khác của Anh và Ireland. Nhưng nó không có nét quyến rũ riêng của mình, là điển hình của các điểm tham quan phổ biến sau đây.

1. Thị sảnh
Điều này là không thể phủ nhận các trung tâm lớn của Trung ương Belfast, Belfast của Hội đồng các phòng và văn phòng hành chính. Du khách có thể tham gia các tour du lịch hướng dẫn hàng ngày (miễn phí) và ngạc nhiên trước ý nghĩa phong phú của lịch sử. Trong các căn cứ có một bức tượng của Nữ hoàng Victoria và một đài tưởng niệm các nạn nhân của RMS Titanic, được xây dựng trong các nhà máy đóng tàu Belfast. Một loạt các vỉa hè rộng và hình vuông cỏ xung quanh các cấu trúc City Hall chính và phục vụ như là một hangout lãng mạn yêu thích của các cặp vợ chồng. Nam du khách châu Phi thường lưu ý giống City Hall của City Hall ở Durban và họ đúng. Cả hai đều được thiết kế từ các dự thảo kiến ​​trúc từ văn phòng soạn thảo của Đế chế Anh ở bật của thế kỷ 20

2. Nhà thờ Saint Anne
Giống như City Hall, Nhà thờ Saint Anne cũng nằm trên Donegall St ở đầu kia của Royal Avenue, vista mua sắm chính. Xây dựng cảnh quan tuyệt đẹp này nằm ở trung tâm của “khu phố Nhà thờ,” hiện đang được thiết kế lại là huyện văn hóa của thành phố. Khu vực này có nhiều quán cà phê tuyệt vời, quán bar và các công trình kiến ​​trúc mang đến cho tâm di sản công nghiệp và thương mại của Belfast.

3. Thư viện Belfast Trung ương
Đối với tài liệu lịch sử về người đứng đầu, thành phố Belfast Thư viện Trung ương, một ví dụ tinh tế của kiến ​​trúc Victoria nằm trên Royal Avenue trên đường từ Nhà thờ. Thư viện báo tính năng mở rộng lưu trữ của tất cả các tờ báo lớn ở Bắc Ireland.

4. Belfast khiến toàn
Nằm tại 23 Donegall Street, Belfast khiến toàn là thư viện hình ảnh duy nhất ở Bắc Ireland. Nó thường xuyên các tính năng cuộc triển lãm lịch sử và văn hóa được tự do và mở cửa cho công chúng. Về cơ bản một không gian triển lãm trong một nhà kho tân trang nâng cấp, khiến toàn Belfast có một thư viện ấn tượng và duy trì tốt. Nó cũng cung cấp cho các nhiếp ảnh gia địa phương với các cơ sở phòng tối và chế biến. Giờ Gallery là 11:00-05:00.

5. Nơi
Cửa hàng này nhỏ bé tại 40 phố Fountain là một diễn đàn tuyệt vời thúc đẩy nghệ thuật kiến ​​trúc của Belfast và phần còn lại của Bắc Ai-len. Nó hiện đang điều hành bởi Hội Hoàng gia của Kiến trúc sư Ulster (RSUA)

.

6. Ormeau tắm Gallery
Nằm trên Ormeau Avenue, OBG là một nghệ thuật điều hành bộ sưu tập sống động và sôi động dưới sự bảo trợ của Hội đồng Nghệ thuật Bắc Ai-len

.

7. Titanic Boat Tour
Đối với 5, du khách có thể tham gia một tour du lịch thuyền các xưởng đóng tàu nơi con tàu Titanic xấu số đã được xây dựng. Một phần lớn các xưởng đóng tàu hiện nay đang được phát triển trong một khu phố thương mại và dân cư được gọi là khu phố Titanic

.

8. Belfast Big Fish
Big Fish nằm ngay bên cạnh Weir Lagan, kiểm soát dòng chảy của sông Lagan. Weir Lagan cũng tổ chức Lookout Lagan, có tính năng một cuộc triển lãm ấn tượng về lịch sử và một mô hình tàu Titanic Belfast. Vào ban đêm, các tính năng phức tạp toàn bộ ánh sáng lãng mạn mà làm cho nó một thiên đường yêu thích của các cặp vợ chồng

.

9. Hội trường Waterfront
Nằm ở phía bắc của Donegall Square, Hall Waterfront là buổi hòa nhạc chính và địa điểm hội nghị ở Trung ương Belfast. Khán phòng chính của nó là nổi tiếng để có âm thanh tốt nhất của bất kỳ phòng thực hiện ở châu Âu và thường xuyên tổ chức các chương trình âm nhạc lớn. Kể từ khi nó được xây dựng vào năm 1997, Hội trường Waterfront là một đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Belfast, tạo ra 10 cho mỗi 1 gian xây dựng của nó.

10. Hội đồng Bar & Bar Thư viện Bắc Ireland
Cửa ra vào của nó có thể bị đóng cửa cho công chúng, nhưng nó là giá trị một chuyến viếng thăm nếu chỉ để đánh giá cao thiết kế kiến ​​trúc nổi bật của nó. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư địa phương Robinson McIlwaine, Hội đồng Bar & Bar Thư viện của Bắc Ai-len xuất hiện là một trong xây dựng liền mạch, nhưng thực sự là hai thiết kế đáng kể khác nhau, một kết quả của việc có hai khách hàng với ngân sách rất khác nhau. Phía bắc các tính năng của nhà ở xây dựng, sang trọng và tốn kém thiết kế của các luật sư của Belfast, trong khi phía nam nhà rẻ hơn và khiêm tốn thiết kế Tòa án Hoàng gia của Văn phòng Stamp Tư pháp (cơ quan chính phủ tài trợ đối tượng nộp thuế)

.

11 . Hội thảo Belfast In và Gallery
Nằm vào Waring phố, Hội thảo In Belfast và Phòng triển lãm thường tính năng tốt cuộc triển lãm của các nghệ sĩ địa phương. Nó cũng tăng gấp đôi như một hội thảo nơi các nghệ sĩ địa phương có thể in tác phẩm của họ.


Disco