Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Nhu cầu đi du học của học sinh, sinh viên ngày càng lớn. Với điều kiện đầy đủ, hiện đại hàng đầu nhưng chi phí vừa phải thì Vương Quốc Anh là lựa chọn thích hợp nhất, đặc biệt là thành phố Huddersfield, một thành phố đang phát triển mạnh mẽ và đa dạng về văn hóa.

Huddersfield Railway Station RLH Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Giới thiệu chung về thành phố Huddersfield

Nói đến Vương quốc Anh người ta nghĩ ngay đến một số trường đại học cổ nhất và lâu nhất thế giới như Cambridge hay Oxford. Nơi đây cũng có cơ sở vật chất hiện đại nhất thế giới. Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên quốc tế đến đăng ký theo học chương trình giáo dục tại đây. Vương Quốc Anh xếp vị trí thứ 3 trong số các nước đăng ký đi du học của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đến với nước Anh, London không phải là lựa chọn duy nhất. Các thành phố khác như Manchester, Liverpool và Huddersfield cũng là những thành phố đang phát triển, hiện đại, đầy đủ về mọi mặt của đất nước. Đây là những thành phố hàng đầu, sôi động, sầm uất với đầy đủ tiện nghi, cùng các khu vui chơi, giải trí.

Huddersfield Canal at Stalybridge   geograph.org .uk   822810 Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Đặc biệt, hiện nay, thành phố Huddersfield cũng là một điểm đến thích hợp với tất cả mọi người. Thành phố Huddersfield là một trong những thành phố đang lên của Anh, phát triển và đa dạng văn hoá. Tại đây có trường Đại Học Huddersfield, cũng là trường top đầu của Anh.

Huddersfield là một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố được chú ý tại Vương Quốc Anh cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

Lí do lựa chọn Huddersfield

 1. Môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc

5737500 Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Khi máy bay cất cánh cũng là lúc bạn cảm thấy lo lắng, hồi hộp về cuộc sống xa lạ ở một đất nước mới. Nhưng với Vương quốc Anh, nơi có hơn 410.000 sinh viên quốc tế mỗi năm, bạn sẽ không hề lo sợ về khoảng cách văn hóa hay lo sợ đơn độc. Du học sinh ở nhiều quốc khác gia khác nhau tập trung tại đây giúp bạn không những có thêm nhiều bạn mới mà còn có cơ hội học tập văn hóa, kinh nghiệm từ mọi người. Làm phong phú thêm hiểu biết của mình.

Không những chỉ có du học sinh, mà rất nhiều hộ gia đình từ khắp mọi nơi trên thế giới quyết định định cư, sinh sống tại thành phố Huddersfield này. Hiện nay, ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn Vương Quốc Anh là điểm đến để xây dựng ước mơ.

 2. Nền giáo dục hàng đầu

7614802 Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Nền giáo dục của Anh được công nhận toàn cầu với hơn 800 năm lịch sử cùng với nhiều trường đại học nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra, thời gian đào tạo tại Anh ngắn hơn các nước khác với hầu hết các chương trình cử nhân đại học được thực hiện trong 3 năm và chương trình thạc sỹ trong 1 năm.

Chương trình đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề và trình độ khác nhau. Thuận tiện trong việc trau dồi vốn tiếng Anh khi trực tiếp sinh sống, học tập tại quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý thậm chí còn thấp hơn các nước như Mỹ, Úc, Canada. Chi phí sinh hoạt hàng tháng cho cuộc sống của sinh viên cũng ở mức trung bình. Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm tăng thu nhập và nhiều học bổng, chính sách hỗ trợ từ chính phủ và các tổ chức.

2e4e3b9819177192e5dac3a50f67bb6a Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Trường học được trang thiết bị hiện đại nhất thế giới với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm. Thủ tục cấp visa nhanh chóng, đơn giản có thể hoàn thành trong vòng 15 ngày.

Ngoài học tập, sinh viên có nhiều cơ hội thực tập, ngoại khóa tăng kỹ năng thực tế với nền văn hóa sôi động và địa điểm lý tưởng cho du lịch. Dễ dàng đi du lịch, khám phá các địa danh cổ kính, nổi tiếng vì có phương tiện giao thông thuận lợi và là đất nước đa văn hóa và tín ngưỡng.

3. Chi phí học tập

Thánh phố Huddersfield không những chi phí sinh hoạt thấp mà phí học tập cũng hợp lý với các du học sinh. Tần suất học cao hơn hầu hết các nước khác, do đó bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập và lấy bằng nhanh hơn thời gian so với quy định. Tuy thời gian học ngắn hơn nhưng bằng vẫn được quốc tế công nhận và có giá trị ngang với các nước khác.

Các chương trình đại học ở Anh có thể chỉ kéo dài 3 năm và các khóa học thạc sỹ chỉ kéo dài 1 năm, so với các khóa học đại học 4 năm và thạc sỹ 2 năm ở hầu hết các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giảm được chi phí học tập, sinh hoạt và có thể bắt đầu làm việc và kiếm tiền sớm.

Trường đại học Huddersfield

Trường Đại học Huddersfield, thành lập năm 1825, toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield . Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh.

University 1 Huddersfield – Thành phố xây dựng ước mơ

Trường đào tạo chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng cao nên luôn thu hút được nhiều sinh viên và được sinh viên hài lòng. Trường đại học Huddersfield liên kết vơi nhiều doanh nghiệp lớn, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên thực hành, vận dụng vào thực tế. Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Trường chuyên sâu về các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán, điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang, y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý. Điểm thu hút và đặc biệt của Huddersfield là sinh viên học tập tại trường có cơ hội thực tập 1 năm có trả lương.

Như đã nói ở trên, Huddersfiled là thành phố có chi phí sinh hoạt và chi phí học tập thấp, do đó, chi phí học của đại học Huddersfiled cũng thuộc dạng trung bình. Chương trinh Dự bị ĐH: sau khi hoàn thành lớp 11 tại VN, các bạn sẽ học lớp Dự bị ĐH trong 1 năm với học phí từ 9.000 – 9.500GBP (vào khoản 14.900USD).  Hoàn thành chương trình dự bị, các bạn sẽ vào năm 1 Đại học.

Học phí từ £13,000 (khoảng $21.000USD) hoặc £12,000 (khoảng $19.000USD) đối với chương trình đại học.

Huddersfiled, thành phố sôi động, đang trên đà phát triển của Anh. Với khu trung tâm mua sắm sầm uất, cuộc sống dễ hòa hợp vì đa văn hóa, đa chủng tộc và nền giáo dục hàng đầu, Huddersfield là thỏi nam châm thu hút ngày càng thu hút nhiều học sinh, sinh viên cũng như mọi người trong nước và  từ khắp các quốc gia trên thế giới đến học tập và sinh sống.

Để nhận thông tin và được tư vấn cụ thể về các trường Đại học thu hút sinh viên tại Anh, đăng ký ngay với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·