Học tập tại Đại học Sheffield Hallam

3724229631 125c142613 m Học tập tại Đại học Sheffield Hallam

Điều

Siddharth Gupta

học tại Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học của Vương quốc Anh tiến bộ và sáng tạo nhất, và 6 lớn nhất ở Vương quốc Anh với 30.000 sinh viên, hơn 4.000 nhân viên và 650 khóa học. Các khóa học của Kiến trúc & Địa lý học của Đại học Sheffield Hallam được xếp hạng 1 và quy hoạch nhà ở nghiên cứu được xếp hạng 2 theo kết quả khảo sát sinh viên Quốc gia. Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong học tập điện tử cung cấp nhiều học từ xa bán thời gian

Đại học Sheffield Hallam được công nhận là trung tâm xuất sắc để giảng dạy & học tập , e-learning & việc làm. Sheffield Hallam được đánh giá cao quan tâm về triển vọng việc làm của sinh viên. Đại học Sheffield Hallam cung cấp dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên của mình tổ chức hội chợ tuyển dụng và sự kiện thông tin cho sinh viên của nó. Sheffield Hallam University cũng tổ chức các buổi huấn luyện nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp về các chủ đề như “tiếp thị bản thân hiệu quả” & “Tôi có thể làm nhiều hơn sau đó”

Đại học Sheffield Hallam là một đối tác quan trọng trong dự án sinh viên tốt nghiệp Yorkshire . Đối tượng nghệ thuật và thiết kế, vật liệu luyện kim lịch sử và của Sheffield Hallam đã đạt được năm trong số năm trong chương trình đánh giá nghiên cứu. Đại học này được xếp hạng đầu tiên trong Vương quốc Anh về chất lượng chỗ ở và chi phí của nó và cung cấp chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho sinh viên của mình

.

Trong năm 2006 trường đại học nhận được một giải thưởng áo choàng màu xanh lá cây xuất sắc trong năng lượng và hiệu quả chất thải từ HEEPI (cao hơn Hiệu suất cải thiện môi trường giáo dục). Đại học Sheffield Hallam là lần đầu tiên cơ sở giáo dục cao hơn tại Vương quốc Anh có thành viên của đội ngũ nhân viên được công nhận với giải thưởng của giáo viên giảng dạy quốc gia. Học tập tại Đại học Sheffield Hallam được biết đến với tiêu chuẩn đánh giá cao hơn, không gian học tập, tư vấn nghề nghiệp, giáo viên, học tập hỗ trợ và định hướng học sinh.

Đại học Sheffield Hallam có 17 trung tâm nghiên cứu quốc tế nổi tiếng. Đại học Sheffield Hallam có Adsetts trung tâm học tập. Nó được trang bị với hàng ngàn cuốn sách, tạp chí, tạp chí PC của. Mạng không dây của Đại học Sheffield Hallam được xếp hạng tốt nhất trong Vương quốc Anh BSC (Honours) – công nghệ thông tin của Sheffield Hallam được xếp hạng trong top bốn tại Vương quốc Anh bằng cách khảo sát sinh viên Quốc gia và là một trong những nhà cung cấp vị trí công việc lớn nhất ở châu Âu.

Đại học Sheffield Hallam có liên kết ngành công nghiệp mở rộng và thành lập từ Rolls Royce Mạng lưới đường sắt. Vật liệu và Kỹ thuật Viện nghiên cứu (Meri) của Đại học Sheffield Hallam là 5 trung tâm nghiên cứu đánh giá. Cử nhân tâm lý và pháp luật của Đại học Sheffield Hallam được công nhận bởi xã hội tâm lý Anh. Khoa học y sinh Bằng cấp của Đại học Sheffield Hallam được công nhận bởi Viện khoa học y sinh. Đó là trình độ sơ bộ đăng ký với Hội đồng Chuyên Gia Y Tế (HPC)

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực cung cấp cho các thành viên chuyên nghiệp của Viện Chartered của cán bộ và Phát triển (CIPD). Đại học Sheffield Hallam là 5 trung tâm đô thị lớn nhất ở Anh. Internet cung cấp và công nghệ của Đại học Sheffield Hallam đã được đánh giá tốt nhất tại Vương quốc Anh Đại học Sheffield Hallam cung cấp địa chỉ e-mail cá nhân và không gian tập tin nối mạng cho mỗi học sinh. Đại học Sheffield Hallam cũng cung cấp hướng dẫn trực tuyến cho các văn bản, CNTT, vv Đại học Sheffield Hallam thiết kế các khóa học hợp tác với người sử dụng lao động và các cơ quan chuyên môn để làm cho học sinh đủ thẩm quyền để được việc làm tốt.

Chi tiết globaloppo@gmail.comMore về http://www.global-opportunities.net Gupta AuthorSiddharth ở đây.


Bản cáo bạch video cho Sheffield Hallam University, Vương quốc Anh. Một cái nhìn vào cuộc sống và học tập tại Hallam và sinh sống tại Sheffield với các sinh viên tốt nghiệp sớm để được năm 2009. Tạo kiểu dáng mũm mĩm, Shot và byTommy Wilson biên soạn năm 2009
Video Rating: 5/5