Học tập tại Đại học Middlesex

Điều

Siddharth Gupta

Đại học của Middlesex nhằm mục đích để được trường đại học toàn cầu. Giáo dục đại học Học phí Hội đồng đã xếp hạng dựa trên công việc học tập & làm việc Y tế và Xã hội Tâm thần Trung tâm Xuất sắc. Khoa học y sinh phòng thí nghiệm của Đại học Middlesex là một trong những sản phẩm tốt nhất của loại hình này ở Vương quốc Anh Đại học Middlesex được xếp hạng thứ hai ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy.

Học tập tại Trung tâm Nghiên cứu mối nguy Lũ lụt của Vương quốc Anh của trường Đại học của Middlesex được biết đến trên toàn thế giới. Công việc của Trung tâm Nghiên cứu mối nguy lũ được đánh giá cao trong top 100 phát triển tại các trường đại học Vương quốc Anh. Đại học Middlesex đã được trao tặng Giải thưởng kỷ niệm liên tiếp Queens cho giáo dục đại học và hơn nữa.

Đại học của Middlesex được xếp hạng tốt nhất cho nghệ thuật & thiết kế các khóa học bằng cách khảo sát sinh viên quốc gia. Ofsted đã xếp hạng quản lý chất lượng đào tạo giáo viên trung học xuất sắc. Đại học Middlesex được công nhận bởi Nhóm khuyết tật quốc gia trợ cấp sinh viên đảm bảo chất lượng cho các dịch vụ cung cấp cho sinh viên tàn tật.

Đại học của Middlesex thiết kế các khóa học phối hợp với các cơ quan chuyên môn để sinh viên đáp ứng đủ các yêu cầu của người sử dụng lao động của nó. Clinic thuốc thảo dược của Middlesex là lần đầu tiên của loại hình này ở Vương quốc Anh Học tài nguyên trung tâm của Đại học Middlesex được xếp hạng thứ hai Đại học Middlesex Anh được biết đến cho các cơ sở tâm lý của nó trong UKSheppard thư viện của Đại học cung cấp môi trường học tập tuyệt vời và sáng tạo cho máy tính, kinh doanh khoa học xã hội.

Đại học Middlesex là một trong những nhà cung cấp lớn nhất của khiêu vũ – bộ phim truyền hình trong UKUniversity của Middlesex là một nhà cung cấp chính của đào tạo giáo viên. Đại học Middlesex cung cấp mô-đun vị trí làm việc cho sinh viên. Những module này cung cấp kinh nghiệm làm việc cho sinh viên kinh nghiệm này giúp họ có được việc làm tốt. Đại học Middlesex là lần đầu tiên trường đại học ở Vương quốc Anh được biết đến với sự hợp tác của nó trên khắp thế giới.

Đại học của Middlesex là nhà cung cấp chính của điều dưỡng và nữ hộ sinh giáo dục trong UKUniversity Middlesex cũng đã giành giải thưởng của Nữ hoàng cho doanh nghiệp. Đại học Middlesex là một trong số ít trường đại học với các văn phòng khu vực của nó trên toàn thế giới. Business School của Đại học Middlesex được xếp hạng trong số top 20 trường kinh doanh quốc tế trong thế giới của Mạng lưới Nghiên cứu Khoa học xã hội (SSRN).

MBA chương trình của Đại học Middlesex là chuyên nghiệp được công nhận bởi Hiệp hội Quản trị Kinh doanh. Học tại Trường Kinh doanh của Đại học Middlesex được đánh giá là trung tâm xuất sắc của Viện Chartered của cá nhân và Phát triển (CIPD). Đại học Middlesex cung cấp e-learning hỗ trợ cho sinh viên. Đội E-học tập học tập tập trung vào chương trình giảng dạy và học tập điện tử công nghệ và phương pháp được áp dụng để nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên. Tội phạm và trung tâm nghiên cứu xung đột Đại học Middlesex là một thành viên của GERN.

Học tại Đại học Middlesex được biết đến với các cơ sở khoa học sinh học trong UKUniversity của Middlesex đã đầu tư 3 triệu bảng trong khoa học sinh học trong hai năm. Moda bảo tàng của trường Đại học Middlesex là một nhà sưu tập toàn diện nhất thế giới của nghệ thuật trang trí của thế kỷ 19 & 20. Runnymade bộ sưu tập của Đại học Middlesex là một nguồn nguyên liệu về dân tộc học tập UKWork dựa trên đẳng cấp thế giới Đại học Middlesex được đánh giá.

Tập thể dục Đánh giá Nghiên cứu 77% nghiên cứu của Đại học Middlesex được quốc tế công nhận. Đại học Middlesex là một người chiến thắng giải thưởng thiết kế Thiên niên kỷ. Đại học Middlesex cung cấp dịch vụ tư vấn tiền và phúc lợi cho học sinh của nó. Dịch vụ này giúp học sinh trong việc giải quyết khó khăn tài chính, thực tế hoặc pháp lý. Người khuyết tật đánh giá trung tâm của Đại học Middlesex là một thành viên của mạng lưới quốc gia của Trung tâm truy cập (NNAC).

học tại Vương quốc Anh Đại học Middlesex cung cấp việc làm cộng trực tuyến cơ sở vị trí tuyển dụng cho sinh viên. Bảo tàng thiết kế trong nước và kiến ​​trúc của Đại học Middlesex là trung tâm xuất sắc. Đại học Middlesex cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh của nó. Tất cả các cuộc tham vấn được giữ bí mật.

để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: http://www.global-opportunities.net