Học bổng toàn phần du học Anh 2016 – 2017 tại Đại học Oxford cho sinh viên ASEAN

Học bổng Brunsfield Oxford ASEAN là chương trình học bổng toàn phần dành cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN theo học chương trình Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford. Đây là chương trình đào tạo thạc sĩ cấp bằng bán thời gian (a part time degree) kéo dài 22 tháng, trong đó có 2 khoảng thời gian học tập và định cư tại Oxford, 2 khoảng thời gian học từ xa. Ba suất học bổng sẽ được trao tặng cho các ứng viên theo học khóa học khai giảng vào tháng 9/2016. Học bổng được tài trợ bởi Quỹ Brunsfield, Kuala Lumpur; hướng tới những nhà ủng hộ nhân quyền tại các nước thành viên ASEAN, đồng thời là những người chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc/ tiềm năng học thuật của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Học bổng du học Mỹ 2016

 Học bổng toàn phần du học Anh 2016   2017 tại Đại học Oxford cho sinh viên ASEAN

Quỹ Brunsfield hân hạnh trao tặng các suất học bổng toàn phần cho các ứng viên theo học chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế tại đại học Oxford. Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ; chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè (hai kì học tập và định cư bắt buộc tại Oxford);  học bổng dài hạn có giá trị khoảng 3200£/năm. Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2016.

Ngành học: Học bổng được trao cho ứng viên theo đuổi ngành Luật Nhân quyền quốc tế.

Đơn vị cấp học bổng: Quỹ Brunsfield.

Đối tượng nhận học bổng: Học bổng được trao cho các ứng viên đến từ các nước thành viên của ASEAN (Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Phillipines, Brunei, Singapore).

Số lượng học bổng: 3

Thời hạn học bổng: 2 năm.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm 100% học phí, phí dịch vụ, chỗ ở tiện nghi cho hai kì học hè và học bổng dài hạn trị giá 3200£/năm- nhằm hỗ trợ việc đi lại, bảo hiểm và chi phí sinh hoạt trong hè của sinh viên.

Lưu ý: Việc đánh giá để chọn ra ứng viên phù hợp nhất cho học bổng Brunsfield sẽ được thực hiện vào tháng 2/tháng 3 năm 2016; đồng thời, thông báo trúng tuyển học bổng sẽ được gửi tới cho ứng viên trước 31/03/2016.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Mỹ 2016

Để nộp hồ sơ, ứng viên vào trang Admissions of the Master’s in International Human Rights Law, đọc toàn bộ hướng dẫn nộp hồ sơ và thông tin thêm về học bổng, sau đó nộp đơn tại University’s Applying for Graduate Study.

Yêu cầu: Ứng viên phải ứng tuyển chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền khai giảng vào tháng 9/2016, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn của khóa học cũng như của học bổng, như sau:

  • Là công dân thường trú của một trong các nước được xem xét cấp học bổng và có dự định quay trở về nước sau khi khóa học kết thúc.
  • Chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc/ tiềm năng học tập của mình. Thành tích học tập xuất sắc có thể là bằng danh dự hạng nhất (high first- class honours degree) hoặc các thành tích tương đương (điểm tổng kết trung bình đạt 3.7/4.0 trở lên); thành tích học tập vượt trội tại bậc học Thạc sĩ (thành tích này có thể bù đắp cho thành tích học tập trung bình bậc Cử nhân). Bên cạnh đó, một số thành tích học tập khác cũng được cân nhắc, ví dụ như các chứng nhận giải thưởng đã đạt được; xếp hạng sinh viên và các ấn phẩm đã xuất bản.Lưu ý: Học bổng không có giá trị với các ứng viên đang trong thời gian theo học và các ứng viên bảo lưu kết quả trúng tuyển từ năm trước.

Thời hạn nhận hồ sơ: 22/01/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ đăng kí cho chương trình học Thạc sĩ ngành Luật Nhân quyền Quốc tế trước 22/01/2016 và sẽ được tự động xem xét cấp học bổng nếu ứng viên đáp ứng được các tiêu chí đề ra (sinh viên không cần nộp thêm đơn đăng kí/bất kì tài liệu đặc biệt nào). Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ được cân nhắc cho các học bổng khác- các học bổng sinh viên đáp ứng được tiêu chí lựa chọn.

Xem thêm thông tin: http://ihrlmst.conted.ox.ac.uk/finance/funding/

Từ khóa:   · ·