Du học Anh: Học bổng Tiến sĩ các ngành Khoa học và Kỹ thuật

university of glasgow 300x218 Du học Anh: Học bổng Tiến sĩ các ngành Khoa học và Kỹ thuật Du học  Anh: Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ các ngành khoa học và kỹ thuật tại University of Glasgow, Anh.

Đất nước: Anh

Trường đại học: University of Glasgow

Bậc học: PhD (Tiến sĩ nghiên cứu)

Mục tiêu nghiên cứu: Khoa học và Kỹ thuật

Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Miêu tả học bổng: Khoa Khoa học và Kỹ thuật thông báo chương trình học bổng bậc Tiến sĩ cho những ứng viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Hóa học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Khoa học địa lý và trái đất, Toán học và xác xuất, Vật lý và Thiên văn học hay Tâm lý học. Học bổng danh giá này rất cạnh tranh nên chúng tôi chỉ tìm kiếm ứng viên có sự thể hiện xuất sắc trong 1 lĩnh vực chuyên môn hay đa ngành.

Yêu cầu:

Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên tại Anh, Châu Âu và quốc tế. Học bổng này mở ra chi tất cả ứng viên đăng ký bậc Tiến sĩ cho tất cả các ngành thuộc khoa Khoa học và Kỹ thuật. Những ứng viên tương lai phải có sự đảm bảo từ 1 giám sát viên Tiến sĩ trước khi đăng ký cho chương trình. Có khả năng sử dụng tiếng anh tốt (IELTS 6.5 – không phần nào dưới 6.0; TOEFLibt 92 – đọc và viết không dưới 21, đọc 22 và nói 23)

Đăng ký: Online

Hạn chót: Liên hệ với người chịu trách nhiệm về học bổng

Lưu ý: Những thắc mắc về học bổng xin gửi email liên hệ: Thomas.Mathieson@glasgow.ac.uk

Tải thông tin chi tiết về học bổng tại: http://www.gla.ac.uk/media/media_216034_en.pdf

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · · · · ·