Học bổng Thạc sĩ toàn phần của trường Westminster Business, Anh 2016

Đại học Westminster với 6 khu học xá nằm ở thủ đô London, Anh Quốc, là một trong những trường đại học Anh Quốc nổi tiếng đối với sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại. Trường được thành lập năm 1838, tiền thân là học viện kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh.

uni of westminsrer Học bổng Thạc sĩ toàn phần của trường Westminster Business, Anh 2016

Thông tin Học bổng Thạc sĩ toàn phần của trường Westminster Business, Anh 2016

Trường Kinh doanh đại học Westminster hân hạnh trao tặng học bổng Ưu tú cho sinh viên đến từ các nước phát triển theo  học chương trình Thạc sĩ hệ chính quy (không kể chương trình MBA) tại trường. Học bổng được trao nhằm hỗ trợ toàn bộ tài chính cho sinh viên hệ chính quy theo học tại đại học Westminster.

Ngành học: Học bổng được trao cho sinh viên theo học tất cả các ngành đào tạo Thạc sĩ (trừ MBA) tại đại học Westminster.

Để tham khảo danh sách các ngành đào tạo thạc sĩ tại trường, mời bạn tham khảo tại đây.

Giá trị học bổng: 100% học phí, chỗ ở, chi phí sinh hoạt và vé khứ hồi đến Luân Đôn.

Số lượng học bổng: 1

Yêu cầu: Để đủ điều kiện ứng tuyển học bổng, ứng viên phải là sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển và trúng tuyển vào một chương trình học Thạc sĩ hệ chính quy (không kể MBA) tại trường Kinh doanh Westminster.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào:
Ứng viên có bằng Cử nhân tương đương bằng danh dự hạng nhất (first-class honours degree) tại vương quốc Anh.
Trình độ tiếng Anh: Các ứng viên theo học chương trình Thạc sĩ phải đạt ít nhất IELTS 6.5; trong đó không có kĩ năng nào dưới 5.5. (một số trường yêu cầu sinh viên đạt ít nhất 6.0 mỗi kĩ năng).
Nhà trường không chấp nhận kết quả điểm thi TOEFL từ các ứng viên yêu cầu visa Tier 4, vì Cơ quan Visa và Di trú Anh (UKVI) không chấp nhận kết quả đánh giá này.

Sinh viên không cần làm bài thi đầu vào.

Thời hạn nhận hồ sơ: 03/05/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ qua bưu điện tại địa chỉ:

Scholarships Office
University of Westminster
Cavendish House
101 New Cavendish Street
London W1W 6XH
United Kingdom

Tải mẫu đơn tại: http://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/how-to-apply

Xem thêm thông tin: https://www.westminster.ac.uk/study/prospective-students/fees-and-funding/scholarships/postgraduate-scholarships/westminster-business-school-scholarships2

Thông tin du học liên quan:

Đôi nét về Đại học Westminster, Anh Quốc

Đại học Westminster có 170 năm lịch sử, là nơi 23.800 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Từ khu học xá của trường có thể dễ dàng đi đến Toà nhà Quốc hội, đài BBC, Thư viện Anh, Bảo tàng Anh và các khu vực kinh doanh – thương mại. Điều này đồng nghĩa với những cơ hội phát triển dành cho  du học sinh quốc tế du học Anh theo học tại trường..

Trường đại học Westminster nằm ở trung tâm thủ đô Luân Đôn với nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Nổi tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế du học Anh bởi chất lượng đào tạo, cơ sở hiện đại, được trang bị 4.000 máy tính có kết nối Internet tốc độ cao và các khu học xá toạ lạc ở những vị trí lý tưởng của London.
  • Kết hợp giữa những giá trị truyền thống và hiện đại, môi trường đa văn hoá của Westminster đã tạo nên những giá trị đặc biệt.
  • Những nhành học được điểm tối đa cho chất lượng giảng dạy: Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa.
  • Những ngành được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu (5 sao và 4 sao) bao gồm: Kinh doanh, Luật, Châu Á học, Ngôn ngữ học, Truyền thông, Văn hoá, Media; Kỹ sư Điện – Điện tử, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Thiết kế Mỹ thuật.
  • Đồng thời, trường được tổ chức Đảm bảo Chất lượng (QAA) xếp hạng Xuất sắc (Excellent) cho những ngành sau: Y tế, Chính trị học và Quan hệ Quốc tế, Xây dựng, Nhà ở và Trắc địa, Tâm lý học, Truyền thông và media (bao gồm âm nhạc), Tiếng Ả-rập, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, những môn học liên quan đến Y khoa, Du lịch.
Từ khóa:   · ·