Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Sheffield, Anh 2016 – 2017

Học bổng thạc sĩ của Quỹ tín thác nhân đạo Allan & Nesta Ferguson tại Đại học Sheffield, Vương quốc Anh năm 2016 đang mở đơn đăng ký. Chương trình cung cấp đến 12 suất học bổng (trên 3 năm), hướng tới sinh viên quốc tế của các nước phát triển với số lượng các khóa học đa dạng liên kết với Viện Phát triển Quốc tế Sheffield.

Mục tiêu của trường đại học là để kiểm tra tác động của sự phân chia chiến lược giáo dục xa hơn và cao hơn để mở rộng việc theo học đại học.

Đại học Sheffield đã tồn tại hơn một trăm năm, được thành lập dựa trên nguyện vọng và sự hỗ trợ tài chính của người dân Sheffield. Họ muốn thành lập một trường đại học sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế, sức khỏe và con cái của họ.

Nếu ứng viên muốn theo học tại Đại học Sheffield, họ phải cho thấy họ đủ khả năng Tiếng Anh để hoàn thành chương trình học.

sheffield university aw170410 5 Học bổng Thạc sĩ tại Đại học Sheffield, Anh 2016   2017

Bậc học: học bổng dùng để theo học chương trình thạc sĩ.

Ngành học: số lượng các khóa học đa dạng được liên kết với Viện Phát triển Quốc tế Sheffield.

Danh sách ngành học:

– Thạc sĩ Phát triển đô thị và toàn cầu.

– Thạc sĩ Phát triển Quốc tế.

– Thạc sĩ khoa học ngành Phát triển Quốc tế  và biến đổi môi trường và

– Chương trình MPH Phát triển quốc tế.

– Thạc sĩ ngành Toàn cầu hóa và Phát triển.

– Thạc sĩ ngành Tư pháp quốc tế.

– Thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế

-Thạc sĩ ngành Chính sách và thay đổi xã hội quốc tế.

[Xem thêm: thông tin du học Canada 2016 tại đây ]

Giá trị học bổng:

Có bốn học bổng dành cho cá nhân đến từ các nước phát triển. Mỗi suất học bổng bao gồm: giấy miễn học phí và phí ký túc xá đại học và một khoản lương hàng tháng.

Điều kiện nhập học

Yêu cầu tuyển sinh: Ứng viên phải có một thư đề nghị cho một trong những chương trình thạc sĩ tại Đại học Sheffield vào năm 2016

Yêu cầu tiếng Anh: Có một số bằng cấp mà các ứng viên thường nộp. Các mức tối thiểu về thành tích để theo học chương trình sau đại học được nêu chi tiết dưới đây. Tuy nhiên, các khóa học khác nhau đòi hỏi mức độ khác nhau về thành tích trong các bằng cấp này.

Bằng cấp Mức độ
International English Language Testing Service (IELTS)Chỉ nhấp nhận bản học thuật, không chấp nhận IELTS Tổng quát Tổng điểm đạt trên 6.5, điểm thấp nhất mỗi thành phần là 5.5
Cambridge Certificate in Advanced English (CAE) Tổng điểm đạt trên 176, điểm thấp nhất mỗi thành phần là 162
Cambridge Certificate of Proficiency in English (CPE) Tổng điểm đạt trên 176, điểm thấp nhất mỗi thành phần là 162
Pearson Test of English Academic (PTE Học thuật) Tổng điểm đạt trên 61, điểm thấp nhất mỗi thành phần là 51
Test of English as a Foreign Language (TOEFL) internet-based test (IBT) Tổng điểm trên 88, với điểm Nghe it nhất đạt 17, điểm Viết ít nhất đạt 17, điểm Đọc ít nhất đạt 18 và điểm Nói it nhất đạt 20
Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của đại học Sheffield (USEPT) (Tỉ lệ phần trăm tương đương với điểm IELTS vd 65%= 6.5 IELTS) Tổng điểm trên 65%, với mỗi kỹ năng ít nhất đạt 55%.

Nếu ứng viên nộp Các bằng cấp được trình bày trong bảng trên, nó phải có hiệu lực không quá hai năm trước ngày nhập học tại Sheffield.

[Xem thêm: Cộng đồng du học Canada tại đây]

Những giấy tờ cần thiết

Ngoài đơn đăng ký học bổng, ứng viên phải nộp các tài liệu sau đây:

-Ứng viên nên nộp một bức thư ít nhất 300 từ nêu lý do đăng ký và những thông tin khác mà họ muốn bày tỏ để hỗ trợ đơn đăng ký của họ. Trong số các vấn đề mà họ có thể muốn đề cập là tình hình học tập trước đây và kinh nghiệm liên quan đến khóa học, và làm thế nào khóa học phù hợp với kế hoạch học tập hay sự nghiệp lâu dài của họ.

– Đối với ứng viên nghiên cứu sau đại học, báo cáo cũng nên bao gồm các chi tiết lĩnh vực nghiên cứu mà họ muốn theo đuổi. Đối với các môn học như khoa học, kỹ thuật và y học, nơi các chương trình nghiên cứu có thể liên kết thành một dự án nghiên cứu liên tục, bao gồm một phác thảo ngắn gọn về các lĩnh vực quan tâm cùng với tên của người giám sát mong muốn, nếu biết. Ứng viên nghiên cứu trong khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa Khoa học xã hội được yêu cầu cung cấp một đề xuất nghiên cứu phác thảo. Đề xuất này nên khoảng 500-1000 từ và nên kết hợp các thông tin sau:

-Tiêu đề của luận án đề xuất .

-Các mục tiêu chính của nghiên cứu (ví dụ như tại sao họ nghĩ rằng nó đáng đề nghiên cứu)

– Xác định các liên kết đến bất kỳ công việc hoặc giả thuyết trước đó.

-Bất kỳ nguồn nào có sẵn và được yêu cầu.

-Các phương pháp nghiên cứu đề xuất (ví dụ như khảo sát, trường hợp nghiên cứu) và một kế hoạch và thời gian biểu làm việc.

– Sơ yếu lý lịch (CV)

-Họ cũng có thể cung cấp một sơ yếu lý lịch (CV) hoặc bản tóm tắt lý lịch. Điều này đặc biệt hữu ích nếu họ có kinh nghiệm chuyên môn liên quan đến phạm vi mà họ muốn nghiên cứu.

Yêu cầu: – Nhận được thư đề nghị nhập học của 1 trong các khoá học bên dưới vào năm 2016 (trước thứ 6, ngày 29/04/2016)
MA Cities and Global Development
MA International Development
MSc in Environmental Change and International Development
MPH in International Development
MA in Globalisation and Development
MA in Global Justice
MA in International Relations
MSc in International Social Change and Policy.
-Đóng học phí theo mức học phí dành cho sinh viên quốc tế
-Tự đảm bảo tài chính khi nhận học bổng này, không được nhận trợ ấp từ Hội đồng nghiên cứu, Chính quyền, Công ty tư nhân, Tổ chức từ thiện hoặc Các tổ chức tương tự khác.
-Không thể được tặng cùng lượt với các học bổng khác, hoặc từ trường hoặc từ các nguồn khác
– Phải theo học toàn thời gian
– Bắt đầu chương trình học vào năm 2016, không trì hoãn,
– Người nhận học bổng phải đáp ứng tất cả các điều kiện kèm trong thư đề nghị trước hạn chót nộp hồ sơ được cung cấp bởi văn phòng dịch vụ tuyển sinh (Admission Service)
– Người nhận học bổng phải nhận được visa để theo học tại trường vào tháng 09/2016

Thời hạn nhận hồ sơ: 29-4-2016

Phương thức nạp đơn: Phương thức nộp đơn trực tuyến. Ứng viên sẽ được tự động xem xét cho chương trình học bổng nếu họ nhận được một thư đề nghị theo học một trong những khóa học đủ điều kiện và họ là một công dân, hoặc cư trú vĩnh viễn tại, một trong những quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đủ điều kiện. Đơn đăng ký nhập học của họ sẽ được đánh giá bởi hội đồng học thuật để quyết định xem liệu họ có được thông qua giai đoạn cuối của quá trình nộp đơn hay không.
Đơn đăng kí: http://www.shef.ac.uk/postgraduate/taught/apply/applying

Xem thêm thông tin: http://www.sheffield.ac.uk/international/money/fergusonscholarship

Từ khóa: