Du học Anh: Học bổng Quốc tế lĩnh vực sinh học

York University 300x225 Du học Anh: Học bổng Quốc tế lĩnh vực sinh họcDu học Anh: Thông tin về chương trình học bổng Quốc tế lĩnh vực Sinh học tại University of York dành cho các sinh viên quốc tế du học Anh.

Đất nước: Anh

Trình độ: Thạc sĩ

Chuyên ngành: Sinh học

Đối tượng: Tất cả các Sinh viên Quốc tế

Đơn vị cung cấp học bổng: University of York

Nơi nhận học bổng: Anh

Điều kiện tham gia:

Nếu bạn nộp đơn cho 1 trong những chương trình 3 năm hoặc 4 năm về Sinh học hoặc chuyên về Sinh học và có khả năng trả những khoản chi phí du học, bạn sẽ đủ điều kiện nhập học.

Sơ lược về học bổng:

- Khoa Sinh học sẽ dành khoảng 5 học bổng cho các ứng viên Quốc tế cho chương trình học khai giảng vào năm 2012 (hoặc muộn hơn là vào năm 2013).

- Mỗi học bổng trị giá khoảng 1000£/năm kéo dài trong suốt thời gian khóa học, phụ thuộc vào kết quả học tập. Các ứng viên được chọn phải cân đối được thu chi trong toàn khóa học.

Hình thức đăng kí: Qua email

Hạn chót: Chậm nhất là ngày 22 tháng 6 năm 2012.

Đọc thêm tại đây:

http://www.york.ac.uk/media/biology/documents/admissions/Biology%20Scholarships%20for%20Overseas%20Students%20form_2012-3.pdf

Thông tin về các học bổng du học Mỹ, du học Canada, du học Hàn Quốc, du học Trung Quốc, du học Hà Lan… mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi: www.amec.com.vn

Theo: Scholarship Planet

Từ khóa:   · · ·