Học bổng du học Anh trị giá £6000

Đại học John Moores Liverpool, được thành lập vào năm 1825 với tư cách là Trường Nghệ thuật Cơ học Liverpool, đã phát triển thành một trường đại học hàng đầu thế giới trong việc tổ chức nền giáo dục đại học trong hơn 184 năm qua. Trường nằm tại Liverpool ở Vương quốc Anh và là một thành viên của Liên minh Đại học, một nhóm các trường đại học của Anh được thành lập năm 2007. Trường có khoảng 24.000 sinh viên trong đó có 20.000 sinh viên đại học và 4.000 sinh viên sau đại học trong năm 2006. 6 ngành học của trường bao gồm Kinh doanh và Luật; Giáo dục, Cộng đồng và Giải trí; Sức khỏe và Khoa học xã hội ứng dụng; Truyền thông, Nghệ thuật và Khoa học xã hội; Khoa học; và Công nghệ và Môi trường.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin Học bổng du học Anh trị giá £6000

Đại học Liverpool John Moores hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình học Thạc sĩ  (taught) và các chương trình cấp bằng nghiên cứu khai giảng vào tháng 9 năm 2016.

Liverpool John Moores Univéity Học bổng du học Anh trị giá £6000

Trường trao tặng học bổng không chỉ cho các sinh viên theo học chương trình chung mà còn cho các sinh viên học tập trung vào một lĩnh vực nhất định. Học bổng được trao nhằm thu hút các sinh viên xuất sắc nhất tới học tập tại vương quốc Anh.

Sứ mệnh của Viện cơ khí Liverpool là tạo ra và duy trì một cộng đồng học tập sôi động- nơi học sinh và các nhân viên được làm việc cùng nhau, trong mối quan hệ hợp tác chủ động và giúp đỡ lẫn nhau; tạo cơ hội cho sinh viên, đối tác và cộng đồng trau dồi kiến thức thông qua giáo dục và đào tạo, nghiên cứu, học bổng và trao đổi kiến thức.

Bậc học: Chương trình học Thạc sĩ (Taught) và các chương trình học cấp bằng nghiên cứu.

Ngành học: Học bổng có giá trị với nhiều khoa, ngành được đào tạo tại đại học Liverpool John Moores.

Bạn có thể tham khảo thêm các ngành đào tạo của trường tại đây.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm £6000 miễn giảm học phí .

Yêu cầu: Để được xét duyệt nhận học bổng, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:
Là sinh viên đi học theo hình thức tự túc từ các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung.
Trúng tuyển (có hoặc không có điều kiện) vào một chương trình học bậc Thạc sĩ hoặc chương trình cấp bằng nghiên cứu, khai giảng vào tháng 9, 2016 tại trường.
Có số ID dự tuyển có hiệu lực.
Hoàn thiện đơn đăng kí xét tuyển.
Chưa nhận được học bổng từ bất kì quỹ/nguồn nào khác.
Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung.

Yêu cầu tuyển sinh:
Trước khi nộp hồ sơ dự tuyển học bổng, sinh viên phải hoàn thành hồ sơ và trúng tuyển vào đại học Liverpool John Moores. Nếu không, hồ sơ của ứng viên sẽ bị loại bỏ.
Ứng viên phải đáp ứng yêu cầu của trường về trình độ tiếng Anh trước khi ứng tuyển học bổng.
Với bậc sau đại học, ứng viên cần đạt ít nhất từ 6.0-6.5 IELTS.
Trường không yêu cầu sinh viên thực hiện bài thi đầu vào.

Hồ sơ dự tuyển:
Khi ứng tuyển vào một chương trình học cấp bằng tại đại học LJM, ứng viên cần nộp đầy đủ các tài liệu sau:
Học bạ.
Bản sao bằng cấp/chứng chỉ/ chứng nhận hoặc thư giới thiệu từ nơi làm việc (nếu ứng viên đã đi làm.)
01 thư giới thiệu.
Kết quả bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (IELTS).
Bài luận cá nhân.
Bản sao hộ chiếu của ứng viên (còn hiệu lực trong vòng ít nhất 6 tháng trước ngày hết hạn).
Lưu ý: Khi nhận được thư mời nhập học có điều kiện, và ứng viên vẫn có thể nộp các tài liệu trên cho nhà trường. Ứng viên sẽ không nhận được thư mời nhập học không có điều kiện nếu không nộp đầy đủ các tài liệu trên.

Thời hạn nhận hồ sơ: 05/06/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần nộp kết quả bài thi IELTS như một phần trong hồ sơ dự tuyển (ứng viên chỉ được miễn khi có sự chỉ đạo từ UKVI).
Ứng viên phải hoàn thành thêm một đơn đăng kí xét tuyển để được xét duyệt học bổng cho sinh viên quốc tế. Đơn dự tuyển học bổng chỉ được chấp nhận sau khi ứng viên nộp đơn đăng kí dự tuyển chính thức vào ngành học (thông qua UCAS hoặc bản đăng kí online).
Sử dụng số ID riêng biệt cho mỗi ứng viên cho đơn đăng kí dự tuyển học bổng. Các đơn đăng kí không có mã ID hợp lệ sẽ không được chấp nhận.
Ứng viên cần cung cấp các thông tin về bản thân nhiều nhất có thể: khao khát trong tương lai, mục tiêu sinh viên mong muốn đạt được khi học tập tại trường, các kinh nghiệm làm tình nguyện hoặc các công việc có trả lương, kế hoạch vận dụng kinh nghiệm và kiến thức gặt hái được tại LJM để phục vụ cho quê hương khi ứng viên trở về.
Bạn hội thẩm sẽ cân nhắc hồ sơ của các ứng viên và quyết định xem ứng viên có được nhận học bổng hay không.
Trước khi ứng tuyển, ứng viên cần cân nhắc thật kĩ càng. Các học bổng này chỉ bao gồm 100% hoặc một phần học phí, do đó ứng viên cần tự túc các chi phí còn lại, bao gồm một phần học phí (nếu còn), chỗ ở, chi phí sinh hoạt và đi lại khi học tập và sinh sống tại vương quốc Anh.
Ứng viên tải đơn online tại: https://www.ljmu.ac.uk/study/international-students/financing-your-study/scholarship-application-form

Xem thêm thông tin: https://www.ljmu.ac.uk/study/international-students/financing-your-study/scholarships

 

Đôi nét về Trường Đại học Liverpool John Moores

 

Đại học Liverpool John Moores (LJMU) nằm ở thành phố Liverpool, phía Tây Bắc nước Anh, cách sân bay quốc tếManchesterkhoảng 40 phút đi tàu. Hiện nay, trường có gần 25.000 sinh viên đang theo học hơn 300 khóa học dự bị, đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

LJMU nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Cùng với những chuyên ngành truyền thống trường còn giảng dạy những bộ môn mới như Khoa học Toà án, Công nghệ Trò chơi Điện tử và Kỹ thuật Truyền thông. Những môn học này được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Chính sự chú trọng đến từng chi tiết khi thiết kế nội dung khóa học đã giúp cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng.

Những thành tựu mới trong công nghệ kĩ thuật số và khoa học đã đưa trường lên vị trí hàng đầu trong sự phát triển vượt bậc ở các lĩnh vực truyền thông đa phương tiện và khám phá vũ trụ. Trong đợt đánh giá chất lượng gần đây của Chính phủ, nhiều khoa của LJMU nhận được điểm 5* (điểm đánh giá cao nhất) và được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế như: Xây dựng, Quản lý nhà đất và tài sản, Kinh tế, Truyền thông, Khách sạn, Giải trí, Thể thao, Du lịch, Khoa học sinh học, Sức khoẻ, Dược, Vật lý và Vũ trụ, Chính trị…

Trường có đội ngũ giảng viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

Khi theo học tại Liverpool John Moores University , sinh viên chỉ phải trả  một mức học phí rất hợp lý, thấp hơn so với nhiều trường đại học khác. Hơn nữa, trường còn có những học bổng giá trị £1.000 đến £9.000 cho chương trình Đại học và Thạc sỹ, và 50% học phí cho chương trình Dự bị Đại học (nhập học vào tháng 1 và 9 năm 2010). Thời gian học ngắn: Đại học trong 3 năm và Thạc sĩ là 1 năm.

Đối với sinh viên Việt Nam, khi theo học ở  Liverpool John Moores University sẽ được giúp bố trí chỗ ở với các gia đình Việt Kiều ở Anh nếu có yêu cầu. Trường cũng có cán bộ quản lý người Việt Nam để trực tiếp hỗ trợ sinh viên Việt Nam lúc mới đến Anh. – Ngành học “hot” và học phí vừa phải

Chương trình đào tạo

Chương trinh Học phí Yêu cầu
Tiếng Anh £2.765/kỳ
Dự bị Đại học £8.700/khoá IELTS 4.5
Đại học £9.790/năm và £10.450/năm IELTS 6.0
Dự bị Thạc sĩ Từ £4.950/khoá đến £7.495/khoá IELTS 4.5/IELTS5.5 (Tuỳ từng khoá học).
Thạc sĩ Từ £9.790/năm đến £10.450/năm IELTS 6.0/IELTS7.0 (Tuỳ từng khoá học).
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) £10.450 Siên viên không cần có kinh nghiệm làm việc

 

Chương trinh đại học có gần như đầy đủ các chuyên ngành trong các lĩnh vực (Bachelor of Arts (BA), Bachelor of Science (BSc), Bachelor of Engineering (BEng) và LLB (Law)).

Chương trinh sau đại học vô cùng phong phú, bao gồm: Master of Arts (MA), Master of Science (MSc), postgraduate Diplomas (PgDip) và postgraduate certificates in education (PGCE).

Ngoài ra LJMU còn cung cấp hàng loạt vô cùng phong phú các khóa học nâng cao kĩ năng dành cho người đã tốt nghiệp đi làm mà muốn nâng cao trinh độ chuyên môn trong lĩnh vực của mình (Continuing Professional Development Courses)

Học phí

Tiếng Anh: £2.765/kỳ

Dự bị đại học: £8.700/khoá

Đại học: £9.790/năm – £10.450/năm

Dự bị thạc sĩ: £4.950/khoá – £7.495/khoá

Thạc sĩ: £9.790/năm – £10.450/năm

MBA: £10.450

Thời gian nhập học

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm

Yêu cầu để đi du học

– Dự bị Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 ở Việt Nam.

– Đại học: Tốt nghiệp cao đẳng ở Việt Nam hoặc hoàn thành chương trình Dự bị Đại học.
– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học hoặc các chương trinh khác và có kinh nghiệm.
– Nếu bạn chưa có điểm IELTS hay IELTS của bạn không đáp ứng điều kiện đầu vào bạn có thể đăng ký học khoá tiếng Anh 10-40 tuần trước khi học chính khoá
– Nếu bạn có bằng đại học loại giỏi bạn có thể được xét vào học trực tiếp chương trình Thạc sỹ mà không cần phải học khóa Dự bị Thạc sỹ

 

Từ khóa: