Học bổng du học Anh 2016 tại đại học Coventry

Trường Đại học Coventry chào đón hồ sơ học bổng từ các ứng viên quốc tế có nguyện vọng theo học các khóa học Cử nhân (bao gồm chương trình dạy chất lượng cao) cũng như các khóa học Sau Đại học tại khuân viên London của trường. Có 3 loại học bổng: Học bổng Cử nhân trị giá £1,000 mỗi suất; Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trị giá £1,500 mỗi suất và Học bổng Thạc sĩ Khoa học trị giá £1,000 mỗi suất. Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích học tập. Sẽ không có quy trình xét duyệt học bổng riêng biệt. Ứng viên quốc tế sau khi nộp hồ sơ nhập học vào trường dưới dạng tự chủ tài chính sẽ lập tức được xét duyệt cho học bổng.

dai hoc Coventry Học bổng du học Anh 2016 tại đại học Coventry

Thông tin học bổng

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Coventry, Vương quốc Anh.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Số lượng: Không rõ.

Thời hạn học bổng: 1 năm.

Giá trị học bổng:

– Dành cho bậc học Cử nhân: £1,000

– Dành cho bậc học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): £1,500

– Dành cho bậc học Thạc sĩ Khoa học (MSc): £1,000

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được lựa chọn dựa trên thành tích học tập.

Lưu ý: Ứng viên được nhận học bổng sẽ được Văn phòng học bổng của trường liên lạc vào 1 thời điểm thích hợp.

Yêu cầu: Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên cần phải đáp ứng được tiêu chí đầu tiên: đã hoàn thành việc đặt cọc 1/3 học phí . Ngoài ra:
– Đối với Học bổng Cử nhân: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp THPT loại giỏi tương đương mức A-level ở Anh Quốc với mức điểm AAB, hoặc ứng viên cần đạt điểm trung bình là 60% để được nhận vào chương trình dạy chất lượng cao.
– Đối với Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi tương đương bằng Danh dự Hạng Nhất hoặc bằng Danh dự Hạng Hai Loại Ưu (2:1).
– Đối với Học bổng Thạc sĩ Khoa học: Ứng viên cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi tương đương bằng Danh dự Hạng Nhất hoặc bằng Danh dự Hạng Hai Loại Ưu (2:1).

Thời hạn nhận hồ sơ: Đối với đợt tuyển sinh tháng 09/2015: Hạn chót là 01/08/2015
Đối với đợt tuyển sinh tháng 01/2016: Hạn chót là 01/11/2015
Đối với đợt tuyển sinh tháng 04/2016: Hạn chót là 01/02/2016

Phương thức nạp đơn: Sẽ không có quy trình xét duyệt học bổng riêng biệt. Ứng viên quốc tế sau khi nộp hồ sơ nhập học vào trường dưới dạng tự chủ tài chính sẽ lập tức được xét duyệt cho học bổng.

Xem thêm thông tin:

Đôi nét về Đại học Coventry, Vương quốc Anh

Đại học Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh.

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Đại học Coventry nằm trong nhóm 50 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo bình chọn của The Guardian 2012). Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

hoc bong truong dai hoc coventry Học bổng du học Anh 2016 tại đại học Coventry

Trường cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Khóa tiếng Anh bổ trợ: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhập học chính khóa

+ Khóa 21 tuần: Yêu cầu IELTS 4.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 4.5 (đối với khóa Thạc sĩ. Học phí: £5.000

+ Khóa 12 tuầnYêu cầu: IELTS 4.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.0 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £3.000

+ Khóa 8 tuần: Yêu cầu : IELTS 5.0 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 5.5 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £2.000

+ Khóa 4 tuần: Yêu cầu IELTS 5.5 (đối với khóa Cử nhân); IELTS 6.0 (đối với khóa Thạc sĩ). Học phí: £1.000

2. Khóa Dự bị Đại học: Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại trường Đại học Coventry và các trường Đại học danh tiếng khác trên toàn Vương quốc Anh

–  Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

– Chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Kỹ thuật, Khoa học, Khoa học xã hội và Nhân văn- Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5 hoặc tương đương

– Học phí: £9.950/năm

3. Khóa Cử nhân

– Khai giảng: tháng 9, tháng 1

– Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình khá trở lên, IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Học phí:

+ Các chuyên ngành lý thuyết: £8.560/năm

+ Các chuyên ngành thực hành: £9.100/năm

 4. Khóa Dự bị Thạc sĩ: từ 1 – 3 kỳ

– Khai giảng: 1 kỳ (tháng 9, 4, 6), 2 kỳ (tháng 1, 4); 3 kỳ (tháng 9, 1, 4)

– Chuyên ngành: Khoa học xã hội, Môi trường, Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng, IELTS 5.0 hoặc tương đương

– Học phí: £3.167/kỳ

5. Khóa Thạc sĩ

- Khai giảng: tháng 9 và tháng 1

– Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 hoặc tương đương

– Học phí:

+ MBA: £10.590/khóa

+ Các chuyên ngành lý thuyết: £9.360/khóa

+ Các chuyên ngành thực hành: £9.870/khóa

Đặc biệt: Trường có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, cung cấp các khóa học tiếng Anh, MBA chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh toàn cầu, Marketing quốc tế, Quản trị quốc tế, Quản lý kỹ thuật, Quản lý Dầu và Gas.

Ngoài ra, trường còn có chương trình chuyển tiếp vào năm 3 đại học dành cho sinh viên hoàn thành năm 3 Đại học tại Việt nam với kết quả tốt, IELTS 6.5.

- Học phí:

+ MBA: £12.500/khóa

+ Năm cuối Đại học: £9.560/năm (chuyên ngành: Kế toán và Tài chính kinh doanh quốc tế, Kinh doanh quốc tế.

+ Khóa tiếng Anh 5 tuần (Yêu cầu: IELTS 6.0): £1.250

Học bổng: Nhà trường dành những suất học bổng trị giá £1.500 – 2.000 cho sinh viên đăng ký khóa học Đại học, Thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành Sức khỏe, Khoa học đời sống có cơ hội nhận học bổng £2.500.

Chi phí ăn ở: khoảng £600-£700/tháng

Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc nhà ở của trường, có khu dành riêng hoc sinh viên đại học và cho sinh viên cao học

–   Cho sinh viên đại học: các Hall of Residence có phòng đơn, phòng đôi, dùng chung bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm hoặc có công trình phụ ngay trong phòng riêng.  Giá tiền tùy thuộc vào loại phòng, trong khoảng £60-90/tuần.  Học sinh cũng có thể thuê nhà tách biệt với giá £50/tuần cho phòng 2 người ở chung hoặc £70/tuần phòng cho 1 người ở.

–   Cho sinh viên cao học: các Hall of Residence có các loại phòng đơn, phòng đôi hoặc studio với 2 phòng ngủ, công trình phụ chung hoặc ngay trong phòng. Giá tiền từ £78/tuần đến £172/tuần, tùy vào loại phòng hoặc studio.

Từ khóa:   ·