Học bổng du học Anh 2016 bậc Tiến sĩ của Đại học Sussex

Trường đại học Sussex đang mở đơn chào đón tất cả các ứng viên ứng tuyển học bổng nghiên cứu quốc tế Chancellor. Học bổng có giá trị với các sinh viên ứng tuyển chương trình học Tiến sĩ tại trường Khoa học xã hội thuộc đại học Sussex. Học  bổng bao gồm học phí và trợ cấp tương đương với trợ cấp được hưởng từ Hội đồng Nghiên cứu Anh quốc. Ban đầu, học bổng có thời hạn 1 năm và có thể được gia hạn tối đa 3 năm hoặc kéo dài hết khóa học Tiến sĩ. Thời hạn nhận hồ sơ: 29/02/2016.

Thông tin liên quan:

 Học bổng du học Anh 2016 bậc Tiến sĩ của Đại học Sussex

Ngành học: Học bổng có giá trị với tất cả các ngành học được đào tạo tại trường  Khoa học xã hội thuộc đại học Sussex.

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Sussex, vương quốc Anh.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên quốc tế.

Số lượng học bổng; 10 học bổng.

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm học phí và một khoản trợ cấp tương đương với trợ cấp được nhận từ Hội đồng Nghiên cứu Anh quốc.

Thời hạn học bổng: ban đầu, học bổng có giá trị trong vòng 1 năm và có thể được gia hạn tối đa 3 năm hoặc kéo dài hết khóa học Thạc sĩ.

Tiêu chí lựa chọn: Không rõ.

Lưu ý: Ứng viên sẽ được thông báo kết quả cuối cùng trước thứ Sáu, ngày 11/03/2016.

Yêu cầu: – Ứng tuyển chương trình học Tiến sĩ một trong các ngành được đào tạo tại trường Khoa học xã hội thuộc đại học Sussex.
– Ứng tuyển với tư cách sinh viên trả phí.
– Bắt đầu khóa học vào tháng Chín, 2016.
– Đáp ứng các tiêu chí đầu vào và năng lực tiếng Anh (IELTS) trong thông báo đã đăng.

Thời hạn nhận hồ sơ: 29/02/2016.

Phương thức nạp đơn: – Ứng viên nộp đơn online tới trường đại học Sussex trước thứ Tư ngày 13/02/2016, đồng thời hoàn thành và nộp đơn ứng tuyển học bổng Chancellor trước 29/02/2016, kèm theo bản tóm tắt dự án.
– Bản tóm tắt không quá 2 trang A4, phác thảo rõ ràng mục tiêu của dự án, thời gian thực hiện dự định; tập trung vào vấn đề thực hiện hơn là nội dung lý thuyết.  Bản tóm tắt cũng cần cung cấp thông tin chi tiết về những vấn đề cần có để thực hiện đề tài như đào tạo ngôn ngữ hay nghiên cứu ngoài trời…v.v.
– Nộp đơn online tại: http://www.sussex.ac.uk/study/pg/applying

Xem thêm thông tin: http://www.sussex.ac.uk/study/money/scholarships/pgr2016/view/543

Đôi nét về Trường đại học Sussex

Đại học Sussex được thành lập vào năm 1961 và nằm tại Brighton. Trường tổ chức các chương trình học tập trong các ngành như Nhân văn (nghiên cứu Mỹ, giảng dạy tiếng Anh, ngôn ngữ học và truyền thông), Khoa học xã hội và Văn hóa (nghiên cứu phát triển, giáo dục, quan hệ quốc tế và luật), Khoa học Cuộc sống (khoa học sinh, hóa học và tâm lý học), Khoa học và Công nghệ (máy tính, cơ khí, công nghệ thông tin, toán học và vật lý) và Quản lý (quản lý quốc tế, công nghệ và quản lý sáng tạo).

Trung tâm đào tạo danh tiếng thế giới

Đại học Sussex là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh Quốc. Trường cũng là một thành viên của cộng đồng học thuật thế giới với nhiều mối liên kết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu cũng như trong các ngành kinh tế, công nghiệp. Tại Sussex, bạn sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sôi động tại ngôi trường nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị.

Học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới

Được đánh giá cao tại Anh, Châu Âu và trên toàn thế giới, danh tiếng của Sussex đã thu hút nhiều giảng viên và nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của mình đến với trường. Các nhà khoa học đoạt giải Nobel, các thành viên Royal Society và viện Hàn Lâm Anh là những gương mặt thường xuất hiện trong ban giảng viên nhà trường.

Thụ hưởng thành quả từ những nghiên cứu đầu ngành

Chất lượng công tác nghiên cứu của trường thể hiện qua nguồn quỹ đóng góp vào Sussex từ các tổ chức nghiên cứu, các nhà công nghiệp và các tổ chức chính phủ. Chất lượng này một lần nữa được khẳng định khi trường được xếp hạng 6 toàn Anh Quốc cho những thành quả nghiên cứu của mình trong bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới của Times năm 2010 (Times Higher Education Supplement World University Rankings 2010).

Tận hưởng không khí trong lành, cách trung tâm London chỉ 1 giờ

Trường nằm trong một khuôn viên xanh mát và sống động tuyệt đẹp với hệ thống giao thông đến London và 2 sân bay lớn nhất quốc gia – Gatwick và Heathrow – cực kỳ thuật lợi. Đây cũng là điểm bắt đầu hoàn hảo cho hành trình khám phá những vùng đất lâu đời hay những thành phố sôi động ở vùng bờ biển miền nam nước Anh.

Khám phá Brighton, thành phố bên bờ biển tuyệt vời nhất Vương quốc Anh

Trường Đại học cách trung tâm Brighton – một trong những thành phố sôi động nhất Anh Quốc –  chỉ vài phút ngồi tàu. Tại thành phố này, bạn có thể tìm thấy một bãi biển tuyệt vời và vô số những nhà hàng, cửa hiệu, quán café, quán bar mang đủ phong cách và những lễ hội nghệ thuật lớn nhất Anh Quốc quanh năm.

Trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa sôi động

Với số sinh viên đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa khi học tập tại Sussex. Trong khi hơn 20% sinh viên của trường đến từ ngoài Vương quốc Anh, mỗi quốc gia này lại có chưa đến 200 sinh viên đang học tại trường – cũng có nghĩa là bạn sẽ được tiếp cận một cộng đồng du học sinh rất đa dạng.

Và vì sao sinh viên bầu chọn trường là “Nơi nên đến nhất”

Trong khảo sát sinh viên toàn quốc (International Student Barometer – ISB) do chính phủ tổ chức, Sussex đã được sinh viên bầu chọn là “Nơi nên đến nhất” trong 3 năm liền – một kết quả phản ảnh được mức độ hài lòng cao của sinh viên với trường. Trong đó, các tiêu chí như địa điểm, chất lượng giảng dạy, môi trường thân thiện đều được xếp hạng cao.

Chí Nam – tổng hợp

Từ khóa:   ·