Học bổng du học Anh 2016 bậc Thạc sĩ tại Đại học London

Đại học London cung cấp học bổng Thạc sĩ cho sinh viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình để bắt đầu chương trình học vào tháng 3 năm 2016. Hai học bổng có uy tín để theo học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc. Học bổng bao gồm toàn bộ phí cho chương trình, bao gồm lệ phí của hai Core Module, bốn Elective Module và lệ phí hai Dissertation modules.Thời hạn nộp đơn là 18 tháng 1, năm 2016.

study in UK 1 Học bổng du học Anh 2016 bậc Thạc sĩ tại Đại học London

Đại học London đã thành lập hai học bổng uy tín cho chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc: học bổng Ogata Sadako cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu vào tháng ba và học bổng Guy S. Goodwin-Gill cho sinh viên bắt đầu nghiên cứu vào tháng mười (xem thêm các học bổng du học Úc). Học bổng Ogata Sadako để tưởng nhớ những thành tựu của Sadako Ogata, cựu Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (1991-2000), và là hình mẫu trong việc truyền cảm hứng cho các học viên và sinh viên bảo vệ người tị nạn trên toàn thế giới. Các học bổng này hỗ trợ cho những sinh viên xuất sắc, có quốc tịnh hoặc đang cư ngụ trong các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình và và những người không thể theo học chương trình MA về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc do điều kiện tài chính.

Thông tin học bổng du học Anh 2016 bậc Thạc sĩ tại Đại học London

Ngành học: Học bổng về nghiên cứu Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.

Bậc học: Học bổng trao tặng để theo học chương trình Thạc sĩ tại đại học London.

Đơn vị cấp học bổng: University of London.

Quốc gia: UK.

Đối tượng: Ứng cử viên đến từ các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình có thể nộp đơn xin học bổng này (Vietnam, Afghanistan, Albania, Algeria, American Samoa, Angola, Argentina, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Belize, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia and Herzegovina, Botswana, Brazil, Bulgaria, Burkina Faso, Burundi, Cambodia, Cameroon, Cape Verde* (Capo Verde), Central African Republic, Chad, China, Colombia, Comoros, Congo, Dem. Rep., Congo, Rep., Costa Rica, Côte d’Ivoire, Cuba, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, Ecuador, Egypt, Arab Rep., El Salvador, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, Gambia, The Georgia, Ghana, Grenada, Guatemala, Guinea, Guinea-Bissau, Guyana, Haiti, Honduras, Hong Kong, Hungary, India, Indonesia, Iran, Islamic Rep., Iraq, Jamaica, Jordan, Kazakhstan, Kenya, Kiribati, Korea, Dem Rep., Kosovo, Kyrgyz Republic, Lao PDR, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Macedonia, FYR, Madagascar, Malawi, Malaysia, Maldives, Mali, Marshall Islands, Mauritania, Mauritius, Mexico, Micronesia, Fed. Sts., Moldova, Mongolia, Montenegro, Morocco, Mozambique, Myanmar, Namibia, Nepal, Nicaragua, Niger, Nigeria, Pakistan, Palau, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Romania, Rwanda, Samoa, São Tomé and Principe, Senegal, Serbia, Seychelles, Sierra Leone, Solomon Islands, Somalia, South Africa, South Sudan, Sri Lanka, St. Lucia, St. Vincent and the Grenadines, Sudan, Suriname, Swaziland, Syrian Arab Republic, Tajikistan, Tanzania, Thailand, Timor-Leste, Togo, Tonga, Tunisia, Turkey, Turkmenistan, Tuvalu, Uganda, Ukraine, Uzbekistan, Vanuatu, Venezuela, RB, West Bank and Gaza, Yemen, Rep., Zambia and Zimbabwe).

Số lượng học bổng: Có hai học bổng uy tín được trao tặng cho các ứng cử viên.

Thời hạn học bổng: Học bổng được trao trong suốt chương trình học.

Giá trị học bổng:

Học bổng Sadako Ogata bao gồm toàn bộ phí cho chương trình, bao gồm lệ phí của hai Core Module, bốn Elective Module và lệ phí hai Dissertation modules.  Đối với năm 2015-2016, lệ phí tương đương £7,350 trong thời hạn học bổng. Học bổng không bao gồm lệ phí thi ở Trung tâm và bất kỳ chi phí khác không trực tiếp trả cho trường đại học (chẳng hạn như mua vật liệu bổ sung hoặc thiết bị điện tử), lệ phí tái nộp đơn, thanh toán cho các Modules tự chọn thêm nếu sinh viên quyết định chuyển, hoặc bất kỳ khoản phí nào khác không bao gồm ở trên. Ứng viên phải đảm bảo rằng họ có thể chi trả các chi phí từ các nguồn tài chính khác. Nếu không có ứng cử viên thích hợp được chọn trong một năm, các giải thưởng sau đó có thể chuyển cho đến năm sau.

Lưu ý:  Các ứng cử viên sẽ được thông báo kết quả vào ngày 31-1-2016

Yêu cầu: Các ứng cử viên đăng ký học bổng Sadako Ogata phải thỏa mãn các điều kiện:
– Nhận được một thư đề nghị nhập học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc cho kỳ học sắp tới.
– Là công dân hoặc đang sinh sống trong các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình.
– Chứng minh thành tích học tập xuất sắc hoặc tiềm năng trong lĩnh vực nghiên cứu, đặc biệt thể hiện qua những thành tựu đã đạt được.
– Không thể theo học chương trinh MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc do hoàn cảnh tài chính.
– Học sinh hiện đang theo học một chương trình học bổng của đại học London không đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Thời hạn nhận hồ sơ: 18-1-2016.

Phương thức nạp đơn:  Đường dẫn các mẫu đơn xin học bổng sẽ được gửi bằng email khi đăng ký mở. Nếu bạn quyết định nộp đơn xin học bổng thì bạn nên chờ cho đến khi đã nhận được quyết định cho đơn đăng ký trước khi hoàn tất việc đăng ký. Việc nộp đơn xin học bổng là một quá trình riêng biệt với việc đăng ký để được nhân vào học chương trình MA nghiên cứu về Bảo vệ người tị nạn và di cư bắt buộc.Nó đòi hỏi ứng viên phải liệt kê chi tiết các thành tích đã đạt được có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu, những vị trí nghề nghiệp đang công tác, thông tin cá nhân và tình hình tài chính. Ứng viên cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một a statement of motivation trong quá trình đăng ký vào chương trình và học bổng này.

Xem thêm thông tin:

Đôi nét về Đại học London, Anh

Đại học Luân Đôn là một cơ sở công lập được thành lập vào năm 1826. Trường có khoảng 22.000 sinh viên theo học. Trường đặt trụ sở chính ở Luân Đôn. Đây là một trường đại học lớn cảu liên bang được tạo nên từ 31 trường trực thuộc. Qua các trường cao đẳng và học viện của mình, Đại học Luân Đôn tổ chức hơn 3.700 khóa học hàng năm, giảng dạy gần như mọi chuyên ngành có thể thấy trong chương trình đại học. Một số môn học được giảng dạy gồm Thần học, Y học, Luật, Thú y, Phẫu thuật nha khoa, Cơ khí, Khoa học, Âm nhạc, Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Giáo dục, Thương mại và Nhân văn.

 Học bổng du học Anh 2016 bậc Thạc sĩ tại Đại học London

 

Đây là viện đại học lớn thứ hai ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland tính theo tổng số sinh viên học toàn thời gian, với khoảng 135.000 sinh viên theo học trong các khuôn viên và hơn 50.000 sinh viên học từ xa. Viện Đại học London được thành lập vào năm 1836 theo một sắc lệnh của hoàng gia, sáp nhập liên hiệp London University (nay là University College London) và King’s College (nay là King’s College London).

Trong hầu hết các hoạt động thực sự, từ tuyển sinh cho đến hỗ trợ tài chính, các trường đại học thành viên hoạt động trên cơ sở bán động lập, và gần đây một số trường này còn có được thẩm quyền cấp bằng dù vẫn còn nằm trong viện đại học liên hợp. Chín trường đại học lớn nhất viện đại học là:

 • Trường Đại học King’s (King’s College London)
 • Trường Đại học London (University College London)
 • Trường Birkbeck (Birkbeck, University of London)
 • Trường Goldsmiths (Goldsmiths, University of London)
 • Trường Kinh doanh (London Business School)
 • Trường Queen Mary (Queen Mary, University of London)
 • Trường Royal Holloway (Royal Holloway, University of London)
 • Trường Nghiên cứu Đông phương và Phi châu (School of Oriental and African Studies, University of London)
 • Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị (London School of Economics and Political Science).

Các trường đại học chuyên biệt của viện đại học bao gồm:

 • Trường Đại học Heythrop (Heythrop College, University of London)
 • Trường St George’s (St George’s, University of London).

Chí Nam (tổng hợp)

 

Từ khóa:   ·