Du học Anh: Học bổng thạc sỹ Chevening 2011

duhocanhchevening Du học Anh: Học bổng thạc sỹ Chevening 2011

Học bổng Chevening 2011

Học bổng Chevening là học bổng dành cho khóa học Thạc sĩ tại Vương quốc Anh ở trường đại học Tổng hợp Bradford và trường King Colledge London.

Toàn bộ chi phí 17.000 bảng Anh cho mỗi khóa học sẽ do Công ty BHNT Prudential Việt Nam, Bộ Ngoại giao Anh và các trường đại học trên tài trợ.

Học bổng Chevening do Bộ ngoại giao Anh khởi xướng, cùng đồng tài trợ có các doanh nghiệp Anh và được điều hành bởi Hội đồng Anh Việt Nam. Chương trình học bổng dành cho các sinh viên mới tốt nghiệp và cán bộ trẻ tuổi của Việt Nam mong muốn được đào tạo sau đại học với các ngành Kinh tế, Luật, Khoa học, Quan hệ quốc tế, Báo chí, Tài chính, Ngân hàng tại Vương quốc Anh.

Nằm trong cam kết hỗ trợ giáo dục tại Việt Nam, năm nay công ty BHNT Prudential Việt Nam tiếp tục tài trợ hai suất học bổng Chevening cho hai thí sinh xuất sắc là chị Phạm Tú Uyên – Cán bộ Ban ngân sách tài chính – Văn phòng Quốc hội; và chị Nguyễn Ngọc Anh – Cán bộ Vụ Báo chí Truyền thông – Bộ Ngoại giao.

Prudential Việt Nam bắt đầu tài trợ học bổng Chevening từ năm 1998 và tính đến nay, 24 suất học bổng đã được trao cho các cán bộ trẻ xuất sắc thuộc 20 bộ – ban – ngành của Chính phủ. Những cán bộ trẻ này là những người sẵn sàng cống hiến và áp dụng những kiến thức, kỹ năng của mình tích lũy được trong quá trình học tập ở nước Anh để đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa hai nước.

Từ khóa:   · ·